Nhật ký làm tình với gái làng chơi – truyện 18+

Nhật ký làm tình với gái làng chơi – truyện 18+. Nằm nghiêng mình tôi tay xoa một bên ngực miệng ngậm núm vú còn lại, liếm liếm nhăn nhăn, còn  nhỏ mà vú con nhỏ cứng ngắt mát lạnh ngon lành chưa chi mà nó đã săn lên rồi kìa. Tay rời chiếc vú  đang phập phòng, tôi xoa dài trên vùng bụng phẳng phiêu hồi hộp, rồi di động xuống phía dưới vuốt  vuốt cái đùi non, rồi lần mò úp trọn cái lồn, sao nó lại không có cọng lông nào hết vậy cà, tôi ngẫm nghĩ.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Nhat ky lam tinh voi gai lang choi - truyen 18+

Nhật ký làm tình với gái làng chơi – truyện 18+

Hôm nay tôi trở về sau một ngày làm việc vất vả,bước ra sau bếp tôi vói lấy gói mì tôm và vói tay bật công tắc bếp ga. Xong tôi ra ngoái phòng chờ đợi
Tôi giở quyển nhật ký và liếc sơ qua. Tâm tư tôi trở về với qúa khứ hồi năm 92-93, một qúa khứ đau
buồn và tiếc nuối.

Ngày23/02/1992 vietnam-can tho

Tôi có thói quen thức dậy rất sớm khảng 5 h sáng. Sau đó đi vài đường quyền võ cho giãn gân cốt ngó xuống tay đồng hồ đã chỉ 6h10, tôi lập tức lau mình và thay đồ rồi đi ra chợ Ô môn cách nhà tôi khoảng ba cây số. Quãng đường tuy xa nhưng đi trên con đường quen thuộc cho nên tôi cảm thấy rất gần.

Ra tới chợ tôi chọn một quán nước trông hơi xụp xệ và hơi tối. Tôi lưỡng lự nhưng cuối cùng tôi quyết định vào. Đập vào mắt tôi đầu tiên là một cô gái khoảng 26 tuổi trông rất xinh đẹp và cởi mở.

-Anh uống gì?
Sau phút giây sững sờ lo ngắm cô nàng tôi chợt bừng tỉnh
-À, cho tôi một ly đá chanh.
Cô nàng cười ỏn ẻn rồi đi nhanh vào. Tôi say sưa liếc nhìn đôi mông tròn quyến rủ và khêu gợi của cô gái, nó nhỏng cao và đưa qua đưa lại. Tôi nuốt nước bọt trong họng tôi “Ực ..Ực” cho đã cơn thèm.

Một cô gái khác bưng ly nước chanh ra – Cháu mời chú. Trời cô gái này còn xinh đẹp hơn cô gái lúc nảy nữa, xinh đep và rất trẻ.

Tôi nhanh miệng hỏi:
-À em gái cho anh hỏi chút xíu nha.
Cô gái nhìn tôi và đôi mắt mỏ to và ngạc nhiên:
– Chú hỏi gì ạ?
– Cho anh hỏi cái cô mặc áo tím hồi nảy tên là gì và là gì của quán này?
– Cô gái cười mỉm ra chiều mắc cở
– Dạ cổ tên Hương và là chủ quán này, còn em là em gái.

Tôi chợt giật mình vì đã thiếu sót, hỏi chị mà không hỏi người đang đứng trước mặt là ai, tôi bèn nói tiếp:
-Ủa em tên gì, Anh tên Hoàng bạn bè gọi anh là Hòang đế. Tôi nhoẻn miệng cười ra chiều quen biết với cô nàng từ lâu lắm
– Xí hỏi chị người ta nảy giờ quên người ta cho đã bi giờ mới hỏi.
Cô nàng lắc người qua lại ra chiều giận dổi, nhưng cô ta nhìn mặt tôi trông có vẻ buồn nên mới khai thiệt:
– Em tên Thanh.

Nhat ky lam tinh voi gai lang choi - truyen 18+

Tới bây giờ tôi mới có dịp nhìn kỷ cô gái này, đôi mắt mở to long lanh, sóng mủi dọc dừa gò ngực nhỏ gọn vun cao sau làn áo mỏng, đã vậy cô gái này lại không mặc đồ lót phía trong nữa chứ. Trời ạ, tôi kêu thầm trong bụng, mới sáng sớm mà rữa mắt thế này chắc là trưa nay khỏi ăn cơm là cái chắc.
Thằng nhỏ của tôi phía trong nhỏm dậy như cái lò xo nhưng vì bị vướng cái quần cho nên nó cấn làm tôi đau qúa nên hơi nhăn mặt. Cô gái đang nhìn tôi bổng thấy tôi mặt nhăn nhó liền hỏi thăm: – Bộ anh bị gì mà sau mặt anh nhăn vậy. Chết rồi, tôi suy nghĩ nhanh ra một kế liền,
– A..a a anh đau bụng qúa em ơi, ở đây có chổ nào nằm đở một chút hun?
Người tôi nóng hừng hực, mặt mày đỏ au. Chắc cô nàng tưởng tôi bị sốt nên cuối xuống rờ vào trán tôi. Vô tình cô nàng chìa nguyên cặp ngực không có mặc áo lót vào mặt tôi, đôi núm của nàng chĩa cao lên như khiêu khích làm tôi nuốt nước miếng một lần nữa “ực.ực”. Trời ơi , hôm nay là ngày gì mà tôi trúng vé độc đắc nè trời. Tôi liền hỏi cô gái:
-Chắc sáng anh chưa ăn sáng cho nên uống nước chanh nên bị đau bao tử rồi, em có chổ nào cho anh nằm đở một chút anh cám ơn em nhiều lắm. Thanh liền dìu tôi vào một cái phòng rất sáng sủa và gọn gàng

Phim 18+ Nhật ký làm tình với gái làng chơi – truyện 18+

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

-Anh nằm đở ở đây đi , đây là phòng của em chị em hồi nãy đi xuống thành phố mua đồ rồi nên không sao đâu.
Nàng chồm qua mặt tôi chỉnh cái gối nơi đầu đưa nguyên cặp ngực ngay miệng tôi lần nữa. Trời ạ, cơ hội ngàn năm có một, tôi liền không bỏ lỡ cơ may liền tốc áo của nàng lên, đưa cái lưỡi của tôi bú vú của Thanh một cách say sưa. Hai tay tôi như hai gọng kềm xiết chặt vòng eo thon nhỏ của Thanh làm cô nàng hết cục cựa. Thanh lúc đầu bị bất ngờ nên chống cự một cách cho có lệ.
-Anh làm gì kì vậy bỏ em ra. Nhưng từ lúc cái lưỡi của tôi đưa vào miệng cô nàng nằm im thin thít.

Nằm nghiêng mình tôi tay xoa một bên ngực miệng ngậm núm vú còn lại, liếm liếm nhăn nhăn, còn nhỏ mà vú con nhỏ cứng ngắt mát lạnh ngon lành chưa chi mà nó đã săn lên rồi kìa. Tay rời chiếc vú đang phập phòng, tôi xoa dài trên vùng bụng phẳng phiêu hồi hộp, rồi di động xuống phía dưới vuốt vuốt cái đùi non, rồi lần mò úp trọn cái lồn, sao nó lại không có cọng lông nào hết vậy cà, tôi ngẫm nghĩ.

Đang mơ màng tôi chợt thấy Thanh giang rộng hai chân ra , chất nhờn của nàng ướt đẩm cả tay. Thằng nhỏ của tôi nãy giờ nó chỏi vào quần thốn muốn chết, tôi nghĩ thầm hình như thằng nhỏ của tôi nó làm bằng sắt nên nó mới không bị gẫy.Bàn tay của tôi di động đến đâu thì thân mình của Thanh rung theo tới đó , hơi thở của Thanh thơm mùi kẹo bạc hà làm tôi càng nút luỡi mạnh hơn nữa.
Tôi gác chân choàng mình qua nằm giữa hai chân Thanh, miệng hun dài xuống dưới,tuột quần của cô nàng ra, co gối tôi thun mình đưa đầu vào giữa hai chân, áp miệng hun chùn chụt hai má của cái lồn trụi lũi. Hai tay banh rộng đùi cho hai mép lồn hở ra một chút, tôi lè lưỡi liếm dài theo chiều dọc. Mới liếm vài cái Thanh đã rùng mình, rồi lỗ mũi tôi ngửi được một mùi thơm phảng phất, mùi gì thơm vậy ta. Đầu thì nghĩ miệng liếm, tôi áp mũi vào lổ lồn con nhỏ hít nhè nhẹ, ý mẹ ơi, cái lồn có mùi kẹo nữa, lúc đó tôi nghĩ chắc lồn không lông thì có mùi kẹo.

Thanh rùng mình liên tục, miệng ư ử rên, tri giác của Thanh bây giờ tập trung nơi cạnh háng, nơi chiếc lưỡi liên tục xuống lên. Co cẳng vặn mình, Thanh nhỏng đít lên cao ép sát mu lồn vào đầu tôi, sàng sàng qua lại liên tục làm tôi càng không chịu nổi.Khi ngước đầu lên nhìn Thanh tôi không còn nhận ra cô nàng nữa : miệng thì há ra rên ưử như con gàsắp chết, mắt thì lờ đờ như người nghiện hêrôin.

Tôi biết cô nàng đã tới bến rồi, tôi liến cởi cái quần thể dục của tôi ra rồi lật ngữa Thanh ra giữa giường, Tay tôi cầm con cặc rà tới rà lui trước mép lồn của Thanh để bôi trơn cho dễ. Cô nàng vừa la oai oái vừa rên ư..ử :
– Anh Hoàng, anh để vô đi em chịu hết nổi rồi. Tôi nghe vậy liền nhỏng đít lên, tay cầm thằng nhỏ canh ngay lổ lồn của Thanh đẩy vào một cái lút tới cán.Cô nàng la lên ahah.ah..

Gửi bình luận