VN88 VN88

Những con người trong lớp học thể dục – Truyện 18+

Khi lưỡi nàng chạm vào âm vật của cô, cô thở mạnh hơn và cứng người. Ngạc nhiên trước phản ứng đó, Brenda tách các nếp thịt trong âm hộ của cô ra và tìm thấy âm vật. Nàng bắt đầu búng nhẹ lưỡi dọc cái núm thịt nhỏ. Cô Angelo gào lên, đẩy mạnh âm hộ mình vào lưỡi Brenda . Sự lưỡng lự cuối cùng mất đi, Brenda kẹp chặt đôi môi ấm áp của mình lên cái gò ẩm ướt. Nàng bắt đầu bú trong khi lưỡi nàng đang kích thích hột le của cô Angelo. Nhiệt tình hơn, Brenda lao vào háng người phụ nữ, cạ cạ mặt nàng từ bên này sang bên kia trong khi miệng nàng bú liếm cô giáo. Khi đã kẹp chặt đôi chân cô, Brenda đẩy lưỡi vào trong cô Angelo trong khi đôi môi non nớt của nàng hút hết nước dâm từ trong âm đạo của cô. Thở hổn hển và ngã người trên ghế, cô Angelo bất ngờ ngã ngửa ra sau và dang rộng chân ra. Mặc dù Brenda còn rất lạ lẫm với kiểu này, nhưng nàng nhận ra cô Angelo đang sắp đến cơn cực khoái. Nàng cảm thấy bị kích thích mạnh khi ngắm nhìn cơ đùi cô căng lại và rung động mỗi khi nàng quét lưỡi.

Nhung con nguoi trong lop hoc the duc - Truyen 18+

Những con người trong lớp học thể dục – Truyện 18+

Brenda không chắc chính xác nó xảy ra khi nào, nhưng dường như nó mới chỉ bắt đầu trước khi học vài tháng. Nàng cố gắng nhớ nó đã xảy ra như thế nào. Đó là Holly, cô nàng ngọt ngào nóng bỏng với thân hình gấp đôi bình thường. Brenda đã bị chết sững và chợt nhận ra nàng thích nhìn phụ nữ trần truồng. Cụ thể hơn, nàng thích nhìn Holly trần truồng. Nàng ngồi trên ghế trong phòng thay đồ, mắt nàng không thể nào rời khỏi miếng thịt hoàn hảo căng phồng lên bên dưới váy Holly. Holly cởi áo lót và hoàn toàn không để ý gì, cô nàng ném vào trong tủ đồ và bước tới vòi hoa sen hoàn toàn không ý thức được cú đánh mạnh mà cô nàng đưa đến cho Brenda và nó đã thay đổi cuộc đời nàng như thế nào.

Truyện 18+ Những con người trong lớp học thể dục

Truyen 18+ Nhung con nguoi trong lop hoc the duc

Từ đó, Brenda rất khó tập trung, dường như ở bất cứ đâu nàng nhìn nàng đều nhận ra cặp vú của các cô gái khác trên mặt mình và nhận ra nàng không thể nào rời mắt khỏi họ. Trong sự rối loạn bởi giọng nói, tiếng cười và tiếng thì thầm “ đồ truỵ…” Brenda cố tập trung vào môn bóng rổ và hành động bình thường. Nhưng không được. Cuối cùng giáo viên đã nhận ra mối ưu tư của nàng và lôi nàng ra khỏi cuộc chơi.
“Brenda, có chuyện gì thế, em chơi như hụt hơi vậy?”
“Em…em không thể nói được,” Brenda rên rỉ trong bối rối. Làm sao nàng có thể sống bình thường như một người con gái đồng tính được. Một cô gái chạy qua và mắt nàng tự động nhìn vào bộ ngực săn chắc nở nang của cô.
“Tôi nghĩ tôi biết vấn đề là gì rồi, nhưng can đảm lên, vứt bỏ nó ra khỏi ngực em đi,” Cô Angelo nói và đặt bàn tay đầy quan tâm lên tay Brenda.
“Ngực,” Brenda chế nhạo và quay mặt đi
“ừ,” cô Angelo chậm chạp gật đầu “ Nào, đi vào văn phòng với cô, cô biết cách giúp em” cô nói một cách chắc chắn.
“Em chỉ…”
“Vào phòng tôi” cô Angelo không để tranh cãi. Brenda đứng lên lê chân vào theo. Khi nàng vào phòng, cô Angelo dẫn nàng rồi chỉ vào chiếc ghế cạnh bàn của cô. Khi Brenda ngồi vào ghế, nàng nghe tiếng khoá cửa. Nàng quay ra nhìn và thấy cô Angelo đang kéo tấm rèm xuống.
“Cô Angelo, gì thế???”
“Tôi sẽ ở ngay đó,” cô Angelo nói và cười. Cô tiến đến bên bàn và ngắm nàng chăm chú.
“Em bao tuổi rồi Brenda ?”
“Em vừa sang 18”
“Em đã hẹn hò nhiều chưa?”
“Một vài lần,” Brenda ngượng ngùng nói. Nàng băn khoăn không biết cô Angelo đã nghe đến những thất bại thảm hại của nàng chưa.
“Vậy là ai?” cô Angelo hỏi sau một khoảng dừng
“Lần cuối cùng là…”
“Không, ai đã đánh thức cảm giác lạ trong em bây giờ?”
“Sao ạ?” Brenda hỏi một cách lo sợ
“Chuyện đó không tự có, ai đã làm em nhận ra là em thích phụ nữ?” cô Angelo đi thẳng vào vấn đề.
“Khốn nạn,” Brenda chửi rủa trong sự ghê tởm. Nếu cô Angelo đã nhận ra thì tất cả các cô gái khác cũng thế. Họ đều biết nàng là một cô gái đồng tính.
“Đó là Holly,” cuối cùng Brenda nói, mong rằng nàng có thể tự vẫn ngay.
“Tôi biết rồi. Con nhỏ dâm đãng. Cô nàng to xác và đáng nguyền rủa. Từ khi nó nhận ra nó là nữ đồng tính, nó cố gắng lôi kéo người khác”
“Sao cơ? ý em là…” Brenda ngừng lại, nghĩ sâu. Holly, ngôi sao ca nhạc, tất cả bọn lớp trưởng đều bám riết lấy lại là một cô gái đồng tính sao? “ Cô đùa sao?” Brenda đùa cợt.

VN88

Viết một bình luận