VN88 VN88

Nuôi bồ nhí 3 năm rồi em bỏ đi lấy chồng

Lúc này thì tôi mới thực sự ân hận và thấy mình quá ngu ngốc khi đã phản bội lại tình yêu của vợ mình chạy theo cô bồ đó.

Nuoi bo nhi 3 nam roi em bo di lay chong hinh 1

Tâm sự con trai: Nuôi bồ nhí 3 năm rồi em bỏ đi lấy chồng

Đàn bà thật là quá gian xảo, họ luôn đổ tội cho đàn ông chúng tôi là những kẻ lăng nhăng, vô liêm sỉ, lợi dụng phụ nữ nhưng thực ra, họ cũng không khác gì chúng tôi. Thậm chí họ còn ghê gớm, toan tính hơn chúng tôi rất nhiều. Họ rất biết cách lợi dụng, mua chuộc lòng đàn ông và rất biết cách biến chúng tôi trở thành công cụ của họ.

Tôi lấy vợ 3 năm, vợ chồng tôi gần như không có xích mích lớn. Vợ tôi là một người rất chu toàn, mọi việc trong nhà đều do vợ lo. Chỉ là, vì vợ tôi quá chỉn chu mọi thứ nên đôi khi không để ý tới chuyện chăn gối vợ chồng. Vợ hay nói chuyện làm ăn, nói chuyện tiền nong và con cái hơn là chuyện vợ chồng làm gì để cho cuộc sống hôn nhân lãng mạn, thú vị. Dù là không trách vợ nhưng người đàn ông như tôi cảm thấy thiếu thốn. Và tôi đã dần sa ngã vào chuyện ngoại tình.

Tôi đi làm, có khá nhiều mối quan hệ. Và tự nhiên, tôi cảm thấy những cô gái xung quanh tôi thật thú vị. Họ vui vẻ, vô tư, giống như vợ tôi ngày nào. Họ quan tâm tôi, hỏi han tôi, thi thoảng họ đòi hỏi tôi mua quà hay cái gì đó cho mình, tôi lại cho đó là điều thú vị. Như vợ tôi, lâu nay em quên mất chuyện vợ chồng phải sống thế nào để giữ được tình yêu đôi lứa. Nhưng dường như, đứa con đã làm vợ quên đi tất cả. Vợ không còn nhớ những ngày kỉ niệm, những ngày lễ, đặc biệt là ngày kỉ niệm kết hôn, vợ cũng quên. Nhiều khi tôi cảm thấy buồn và tủi thân lắm!

Nói về chuyện làm dâu, tôi không chê vợ điều gì. Cũng có lẽ vì như vậy mà tôi cảm thấy cần vợ ở cái gia đình này để em có thể lo mọi chuyện trong nhà tôi. Nhưng chuyện vợ chồng, tôi thật sự cần một người phụ nữ khác, một người có thể chiều chuộng và cho tôi những cử chỉ yêu thương ngọt ngào.

Tôi ngoại tình với một em gái rất xinh xắn. Vì thấy tôi có ngoại hình đẹp lại ăn nói khéo léo, đặc biệt, tôi có điều kiện kinh tế nữa, nên em yêu tôi. Tôi luôn nghĩ, phụ nữ yêu tôi dù biết tôi có vợ rồi chắc cũng chỉ vì họ muốn cặp bồ với tôi mà thôi. Nhưng người con gái này tôi thấy lạ, em ấy luôn quan tâm, lo lắng cho tôi. Em ấy bảo yêu tôi vì cảm thấy tôi gần gũi, tôi dễ mến và muốn có được tôi thật sự chứ không phải chỉ là ngoại tình rồi thôi.

Thế rồi, thời gian cứ trôi đi và chúng tôi cứ yêu nhau như vậy. Tôi thật lòng yêu người con gái đó. Khi người vợ của tôi bận rộn mọi việc thì tôi lại cảm thấy hạnh phúc bên cô bồ. Tôi mua quà cho cô ấy, chiều chuộng cô ấy và thi thoảng còn đưa cô ấy đi du lịch. Cuộc sống thật là thoải mái và hạnh phúc.

Vợ tôi lâu nay đã không khát khao chuyện này, lúc nào em cũng chỉ biết chuyện nhà, chuyện cửa. Nhiều khi tôi cảm thấy an ủi khi ngoại tình vì vợ tôi đã khiến cho tôi như thế. Nhưng tôi không đối xử tệ với vợ, tôi luôn lo lắng và quan tâm tới vợ con. Tôi cũng luôn mong cho vợ con tôi hạnh phúc, vui vẻ.

Nhưng càng gắn bó với bồ tôi càng cảm thấy cô ấy thú vị. Cuộc sống thật vui và hạnh phúc vì có cả bồ, cả vợ. Tôi cảm thấy chuyện tôi giấu vợ đi ngoại tình cũng có cái hay. Cô bồ của tôi không động chạm gì tới gia đình tôi mà chỉ làm tôi thỏa mãn ham muốn của mình. Tôi cho cô ấy một chút quà cáp, một chút này chút kia nhưng cô ấy lại phục vụ tôi mọi thứ.

Cô ấy luôn cảm thấy cần tôi và yêu tôi, tôi cũng tự tin vào tình yêu ấy. Là cô gái có tình yêu chân thật, lại là người mới ra trường nên tôi cảm thấy rất yên tâm khi yêu cô ấy. Tôi đã cung phụng, đã trao cho cô ấy nhiều thứ. Tôi lo tiền thuê nhà, thuê cửa cho cô ấy để cô ấy yên tâm sống.

Nuoi bo nhi 3 nam roi em bo di lay chong hinh 2

Suốt 3 năm, tôi giấu vợ trong cuộc tình này. Vợ tôi cũng không hề hay biết, vì lúc nào cô ấy cũng bận chuyện gia đình, nhà cửa. Tôi quan tâm, lo lắng cho cô ấy bao nhiêu cô ấy cũng không bận tâm lắm. Lúc này, tôi cảm thấy yên tâm khi vợ không tỏ ra nghi ngờ gì. Tôi đã định cứ như vậy, cứ chăm sóc bồ rồi tới đâu hay tới đó.

Thế mà hôm rồi tôi nghe tin bất ngờ từ cô bồ, cô ấy định đi lấy chồng. Tôi không hay tin của cô ấy. Cô ấy cũng không thông báo gì với tôi, vẫn nói yêu tôi tha thiết, vẫn quan tâm lo lắng cho tôi. Thế mà cô ấy yêu từ bao giờ, yêu ai, lấy ai mà tôi không hay biết.  Cô ấy có người yêu mà vẫn cặp bồ, vẫn này  nọ với tôi sao. Chứng tỏ cô ấy cũng chẳng tốt đẹp gì.

Bao nhiêu quà cáp, tiền nong tôi cung phụng cô ấy, có lấy chồng thì cũng phải nói tôi một lời chứ. Giờ thì đúng là đàn bà ghê gớm, cô ấy định lợi dụng tôi, lợi dụng tình yêu của tôi và biến tôi thành bù nhìn thế này sao?

Tôi cảm thấy bực tức, chán nản. Hóa ra là tôi mới chính là kẻ bị lợi dụng, bị lừa chứ không phải là cô ta. Cô ta chắc đã có kinh nghiệm ngoại tình, chuyên đi moi tiền đàn ông. Thế mà đàn bà cứ trách đàn ông chúng tôi. Nhưng cũng thật may, tôi đã không bỏ vợ để theo bồ, cũng không khiến vợ buồn lòng. Bây giờ thì tôi hối hận rồi, từ nay tôi sẽ yêu thương, chăm sóc vợ giống như những gì mà tôi đã làm cho cô bồ kia. Chỉ mong vợ hãy thông cảm và tha thứ cho tôi nếu như em có biết chuyện tôi cặp bồ…

(Tâm sự con trai cùng mtruyen18.com)

VN88

Viết một bình luận