VN88 VN88

Phần 3 truyện tình cô hiệu trưởng – truyen ngon tinh 18+

Mặc dù súc miệng mãi, bà Mai vẫn cứ cảm nhận được cái vị đặc trưng của tinh dịch ông Nam trong miệng mình. Bà thầm nghĩ:
– Thôi đằng nào cũng xảy ra rồi, mới đầu thì ghê thật nhưng chắc là do yếu tố tâm lý thôi, chứ thật ra mình thấy nó cũng chi tanh tanh ngai ngái thôi chứ cũng không có gi kinh khủng lắm, vả lại mình đã phóng lao rồi thì đành phải chịu thôi.

Bà Mai với ông Nam nằm nghỉ chừng độ gần nửa tiếng… Ông Nam lại kéo bà Mai lại đòi bà cho mình “chơi” tiếp… Ôm hôn vuốt ve bà Mai một lúc, ông Nam mỉm cười lấy tay ra hiệu chỉ chỉ xuống phía dưới bụng mình. Bà Mai liếc nhìn khẽ nói:
– Nhưng lần này anh không được … vào miệng em nữa đấy.
Ông Nam trở mình nằm ngửa ra một cách thoải mái:
– Rồi .. anh hứa … “ấy” cho anh đi nào Mai.
Lần này thì không cần ông Nam phải đè ngửa bà ra tọng dương vật vào miệng bà nữa mà chính bà Mai chủ động dùng miệng phục vụ cái dương vật của ông ta trong khi ông ta nằm ngửa dạng chân thoải mái, chĩa thẳng dương vật lên trời. Ông Nam hướng dẫn cho bà Mai rất tỉ mỉ cách thức liếm láp mút mát .. Trong lòng cảm thấy nhục nhã lắm nhưng bà cố gạt sang một bên để làm theo những gì ông ta yêu cầu. Ông Nam khoái lắm, dương vật ông ta ứa nước ra tràn trề. Một lúc sau, chính ông ta phải đưa tay ra ngăn đầu bà Mai g lại, miệng cười ngượng:
– Thôi Mai, dừng lại em … anh hết chịu nổi rồi .. thêm một tý nữa là anh vọt ra mất.

Bà Mai nhả dương vật của ông Nam ra, bà lấy mu bàn tay chùi miệng liếc nhìn cái dương vật hiên ngang chĩa thẳng đứng lên bóng nhờn như bôi mỡ, chắc là nhờ miệng của bà. Nghỉ một lát cho đỡ hưng phấn, ông Nam đưa bàn tay ra rất điệu về phía cái dương vật thẳng đơ của mình như mời vậy:
– Nào … xin mời Mai lên ngựa.

Mặt ửng đỏ, bà Mai lồm cồm ngồi xổm lên người ông. Vì ông Nam cứ nằm yên, không đưa tay xuống lựa vị trí dương vật của mình cho đúng chỗ cần thiết, ý để mặc hoàn toàn cho bà Mai chủ động, nên bà đành một tay chống lên ngực ông ta, tay kia thò xuống cầm cái dương vật cứng ngắc đó kê vào miệng âm đạo của mình rồi từ từ hạ người xuống cho cái dương vật đó từ từ đi từng phân từng phân một vào trong người bà cho đến khi bà cảm nhận được đám lông rậm rạp của ông ta chạm vào háng bà và cái bìu dương vật mềm mềm của ông ta cũng chạm vào phía dưới hángbà, chứng tỏ dương vật ông ta đã chui trọn vẹn vào trong người bà. Ông Nam nhìn bà háo hức, hai tay ông vỗ vỗ vào hai bên hông bà giục:
– Nào .. bây giờ anh làm ngựa nhé … anh cho Mai “phi” thoải mái đấy.

Bà Mai đành bắt đầu nhấp nhổm lên xuống cho cái dương vật thọc ra vào người bà, quả thật bà thấy mình rất giống với phi ngựa vậy, xấu hổ quá đi mất. Ông Nam cứ giục bà phi nhanh hơn nữa, mắt ông ta say sưa nhìn bộ ngực căng tròn của bà nảy tưng tưng theo nhịp phi. Ông Nam với tay lấy cái điều khiển từ xa để đầu giường chĩa về phía Tivi bấm nút. Trên màn ảnh lại hiện ra cảnh tiếp tục của bộ phim lúc nãy đang xem dở…
Ông Nam bắt bà Mai vừa nhún nhảy trên người ông ta, vừa phải xem phim chứ không được ngoảnh đi nơi khác khiến bà ngượng hết chỗ nói. Lại giống như lần trước, bắt trước theo trong phim, ông Nam bắt bà làm tình với ông ta theo đủ mọi tư thế như trong phim. Bà Mai chỉ còn biết cắn răng chiều theo mà không dám phàn nàn gì cả. Thậm chí bà còn phải cố tỏ ra vui vẻ trò chuyện với ông ta…. Ông Nam thoả thích hành hạ người vợ của người bạn chiến đấu của mình hồi lâu. Rồi mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng ông ta cũng không sao kìm được việc xuất tinh vào cái cơ thể đàn bà nõn nà yêu kiều của bà Mai. Ông Nam chỉ kịp kêu:
– Ôi Mai…anh ra ..a..a…
Rồi ông phóng trọn vẹn lượng tinh dịch mà ông đã cố kìm giữ từ nãy đến giờ vào trong người bà Mai…
… Hai người nằm nghỉ và tiếp tục xem phim khác, lúc này bộ phim có nội dung mô tả cảnh chơi tay ba giữa một cặp vợ chồng và một cậu thanh niên trẻ đẹp trai, ông Nam liền đề nghị với bà Mai là họ cũng thử chơi tay ba như vậy xem sao. Bà Mai liền giãy nảy lên:
– Cái gì, vậy là cả ba người cùng làm tình một lúc với nhau á, khiếp … kỳ chết đi được, ai mà làm cái trò đó được … em không làm được đâu …
Ông Nam cười cười và nhìn bà với ánh mắt tinh nghịch:
– Vui thôi mà em … một hay là hai người cũng đâu có gì khác, đằng nào thì em cũng đã “trót dại” rồi, sao không thử cho biết 1 lầnxem sao, Mai đồng ý đi, mọi việc anh sẽ bố trí.

Bà Mai kiên quyết lắc đầu quầy quậy từ chối, xem phim là một chuyện chứ thực tế làm như thế thì … chỉ nghĩ đến thôi bà đã thấy vừa ngượng vừa ghê cả người. Thuyết phục bà Mai mãi không được, ông Nam nói:
– Thôi thì nếu em không đồng ý thì anh cũng không muốn ép vì đó là trò vui, phải tự nguyện mới hay chứ miễn cưỡng thì mất cả vui.

… Nằm nghỉ được 1 lát ông Nam lại vần bà Mai ra và làm cái thứ 3( Lại là tác dụng của Viagra đây mà !), lại đủ trò, đủ mọi tư thế… và “cuộc chiến” cũng chỉ dừng lại khi ông Nam “nhả đạn” lần thứ 3… Bà Mai cầm quần áo đi vô nhà tắm… một lát sau bà đi ra, áo quần chỉnh tề, bà đi thẳng ra cửa…
Vừa đóng cửa lại bà liền nhận được tin nhắn của thằng con ông- thằng Dũng …
– Cô Mai tới chưa vậy ? Cháu đợi lâu quá àh.
Khiếp, vừa thằng cha xong lại tới thằng con, nó làm như là “canh me” bà vậy, biết bà “vừa xong” là nhắn tin “xếp hàng” liền, bà Mai nhắn lại.
– Khoảng 15 phút nữa !
Không biết bao giờ mình mới thoát khỏi 2 cha con nó… Thôi, cố chịu 2 ngày nữa cho xong… Bà Mai tự trấn an mình như vậy …

***

… Lúc bà Mai và Dũng đã hoàn toàn trần truồng ở trên giường, Dũng cứ nằng nặc đòi bà Mai :
– Cô Mai dùng miệng mút cho cháu đi.
Lúc đầu thì bà Mai kiên quyết không chịu mút cho nó ( sao mà 2 cha con nó giống nhau thế) , nhưng sau thấy nó cứ nài ép mãi nên bà đành phải tặc lưỡi đồng ý vì bà sợ cứ từ chối mãi thì sẽ gây căng thẳng quá.
– Đã mút cho thằng cha rồi, thì còn ngại gì thằng con nữa chứ. – Bà Mai tự nhủ.
Thấy bà Mai đã gật đầu đồng ý, Dũng khoan khoái nằm ngửa ra giường dang chân dang tay chờ đợi. Rất miễn cưỡng bà Mai dịch người xuống phía dưới bụng Dũng. Bây giờ bà mới để ý kỹ cái bộ phận giống đực đang chĩa thẳng lên trời sừng sững đó của nó. Mặc dù ánh sáng của chiếc đèn ngủ không được sáng lắm nhưng ở vị trí dí sát mặt vào thế này, bà nhìn “nó” rất rõ ràng đến từng sợi lông một. Bà thấy “cái đó” của Dũng to nhỉnh hơn “cái đó” của cha nó- ông Nam- một chút, còn chiều dài thì phải dài hơn đến nửa phân, thân của nó rất thẳng và tròn trĩnh với những mạch máu nổi hằn lên lớp da, cái đầu dương vật của thằng Dũng múp míp như đầu một quả tên lửa vậy chứ không tù tù như của ông Nam, hai bìu của Dũng vì còn trẻ nên săn tròn lại gọn gàng hơn của cha nó. Đặc biệt bà Mai thấy lông ở chỗ đó của Dũng không dài và rậm rạp bằng ông Nam, vì nó còn trẻ mà.
Vuốt mái tóc dài gọn sang một bên cho đỡ vướng, ngần ngừ một lát rồi bà Mai đành từ từ cúi xuống há miệng ra nhẹ nhàng ngậm lấy cái đầu dương vật của Dũng khiến nó khoan khoái thở khẽ ra một tiếng, đầu nó nghển lên ngắm nhìn say mê khuôn mặt yêu kiều của bà Mai với vẻ xấu hổ rất đáng yêu đang tròn miệng bú lấy cái dương vật của nó. Lúc nãy bà mút cho thằng cha nó như thế nào, giờ Bà Mai mút cho nó y như vậy. Dũng sướng lắm, nó cứ xuýt xoa khen bà hết lời và cứ hỏi:
– Cô Mai học được ở đâu mà khéo thế, có phải chồng của cô dạy cho không ?
Bà Mai hết sức xấu hổ không trả lời, bà bú cho nó được một lát, nó bảo:
– Cô Mai… cô ngừng lại đi …- Nó mỉm cười chìa cả hai tay về phía bụng dưới của nó nơi có cái dương vật đang chĩa ngược lên – Mời cô Mai ngồi lên.
– Sao mà 2 cha con nó giống nhau đến thế không biết.
Bà Mai than thầm, cười khổ và lồm cồm ngồi xổm lên người nó, bà cầm tay lựa cho cái dương vật cứng đơ của nó vào “đúng chỗ” của bà rồi ngượng ngùng từ từ ngồi xuống. Bà cảm nhận rất rõ cái dương vật của nó từ từ chui vào sâu trong người bà … Bà Mai nhấp nhổm lên xuống như cưỡi ngựa trong khi nó đỡ cả hai tay vào hai bầu vú (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) căng tròn của bà, mắt nó nhìn xuống như muốn nuốt chửng cảnh cái dương vật của nó đang liên tục vào ra chỗ háng của bà Mai.
Ngượng lắm nhưng bà Mai vẫn cứ phải lên xuống như vậy. Rồi nó nhổm ngồi dậy, vần bà Mai nằm ngửa xuống dưới cho nó cưỡi lên trên. Nó làm tình khoẻ thật, cái dương vật vừa to vừa dài của nó liên tục thọc ra thọc vào chỗ đó của bà gây cho bà cảm giác rất mạnh. Nó như một con trâu, nó vừa thở ồ ồ vừa hùng hục làm tình khiến mấy lần bà Mai cứ phải bấu vào vai nó, bảo nhỏ :
– Cháu làm khe khẽ thôi kẻo có ai ở phòng bên cạnh nghe thấy thì không tiện lắm.
Nhưng nó cứ phớt lờ đi như không nghe thấy gì cả, nó làm tình hăng đến

Truyện ngôn tình hay tại Mtruyen18.com

VN88

Viết một bình luận