VN88 VN88

Phịch em gái lần đầu tiên trong ký túc xá

Đọc truyện 16+ mới hay – Phịch em gái lần đầu tiên trong ký túc xá. Một tay sờ vú, một tay sờ bím qua cái váy. Thêm lúc nữa thấy em ấy ngây người ra, thế là kéo váy lên ngang bụng, lộ cái quần lót ra. Kéo quần lót em í xuống, cho tay vào mà sờ. Công nhận nước nôi em này nhiều thật, ướt nhẹp. Hồi đó không bít vét máng, chứ ko thì cũng làm rùi.

VÀO XEM PHIM 18+

Phich em gai lan dau tien trong ky tuc xa

Phịch em gái lần đầu tiên trong ký túc xá – truyện địt nhau 16+ mới

Câu chuyện thứ nhất: Em mất trinh!

Năm 2001 em vào học ở miền Nam, năm đầu sống trong KTX, cũng ham chơi nên quen không ít em, mà toàn là đồng hương thôi. Tuy nhiên lại chả tán được em nào cả đơn giản vì lúc đó đang tán con bé cùng lớp ở Nha Trang. Hết năm 1 em chuyển ra ngoài (vì ở KTX đi về muộn khó lắm, bị bắt thì mai lên gặp quản lý ngay). Ra ngoài ở thì cũng lân la gần cổng trường thui. Nhà em ở được cái đi về thoải mái, chìa khóa treo ngay cửa. Muốn đi, về lúc nào cũng ok (hồi đó an ninh tốt thế không biết). Ở trong khu trọ mới em quen một em ở Huế (mặc dù đang tán con bé cùng lớp). Khu bọn em toàn con trai, con bé ở Huế thì ở cùng bà chủ nhà (vì trong nhà đó còn 1 phòng cho thuê). Tối tối, cả khu trọ bọn em kéo ra cổng ngồi tám, hát hò, rồi thì CN thì đi đá bóng cùng những xóm trọ khác (mà em được cái hát hay, đá bóng không tệ nên con bé người Huế cũng có tý cảm tình). Rồi em nó chuyển chỗ ở sang ở cùng bạn. Em thì học buổi sáng, nó cũng học buổi sáng còn con bé đồng hương thì học chiều. Sau một thời gian tán tỉnh, lần đầu hẹn em đi chơi mà chân tay run lẩy bẩy. Đi ra bở biển ngồi mà không dám cầm tay. Đi chơi với nhau khoảng hơn chục lần mới dám cầm tay. Sau khi cầm được tay, tâm lí được giải tỏa thì chuyển sang ôm hôn, sờ soạng. Lúc đầu em í không cho, chỉ hôn thôi, nhưng hôn mãi cũng chán, thế là cứ mạnh dạn mà sờ, lúc đầu phản kháng mạnh mẽ, rồi yếu dần, rồi bỏ mặc em muốn làm gì thì làm. Thời gian đó còn trẻ quá (mới 20t) nên chả bít làm gì tiếp theo.

Cũng may trong lớp có mấy thằng chuyên quậy, cứ đi thực hành tin là y như rằng có phim, có ảnh sex để xem (hồi đó trường em chưa có mạng, quán net cũng chỉ dialup thôi). Rồi cũng biết người ta làm tình thế nào. Kể cũng buồn cười, yêu nhau được gần 1 năm mà cũng chỉ có hôn, hít, sờ soạng là hết. Chán. Rồi cũng đến một hôm. Đợt đó cũng sắp về Tết (bọn em nghỉ tết 1 tháng), thế là hai đứa đi với nhau cả đêm, cũng chỉ hôn hít thui. Nhưng khi đi chơi thì em í có bảo là 2 ngày nữa em về quê. Qua rằm tháng giêng mới vào (nghỉ lâu vãi). Em bảo thế thì mai qua ăn bữa cơm chia tay với em và bạn em để em chuẩn bị về quê. hôm sau đi học được nữa buổi, em trốn học về. Phi xuống nhà em thì đã thấy em ở nhà cùng con bạn rùi, (em cứ rảnh là qua đó vì giờ đó ở khu em chả có gì, bên phòng em còn có máy tính chơi line với AOE). Em bảo 2 em í đi chợ mua đồ ăn về, cả 3 nấu cơm, ăn uống xong thì con bạn đi học, còn em với em í ở nhà, dọn rửa xong thì hai đứa lên giường ngủ trưa. Sắp xa em í, tự dưng thấy buồn, thế là quàng tay qua ôm em í. Rồi cho tay sờ vú. Quên kể các bác nghe là hàng em này vừa bàn tay, không nhão, bóp sướng lắm, còn bím thì chả biết tả thế nào, vì chưa thấy bím bao giờ cả. Chỉ cảm nhận bằng tay thôi. Sờ trên, bóp dưới, sờ khắp nơi chán mới nhớ ra cái cửa sổ chưa đóng. May mà không có ai qua thấy.

Phich em gai lan dau tien trong ky tuc xa 2

Thế là ra đóng cửa, kéo rèm che lại rồi mở nhạc lên nghe (tạo hiện trường giả). Lại tiếp tục sờ mó, bao nhiêu lần sờ mó, hôn hít, em í cũng chảy nước rùi mà không hôm nào nứng như hôm nay (chắc tại ban ngày, trước toàn sờ đêm). Thế là kéo quần em í xuống, mới đụng tới cái cúc quần thì thấy tay em giữ lại và bảo: Đừng anh. Em liều bảo: Em sắp về, xa nhau những 1 tháng, anh nhớ lắm, với lại anh em yêu nhau lâu thế rồi, em cũng hiểu anh rồi mà. Cảm thấy sự phản kháng của em có phần yếu ớt, thế là lại tiếp tục mở. Rồi thì cái quần cũng được cởi ra, nhìn phê lòi mắt. Thế là cứ xoa, bóp cái mông, rồi bím, nước ra như lũ í. Rồi thì một tay sờ dưới, một tay sờ một bên vú, miệng ngậm một cái mà bú, mút. Thấy em í thở hổn hển, thế là đứng dậy, tụt quần xuống. Lúc này con chim nhà em cũng đã đứng thẳng và đầu rỉ nước rùi. Chẳng biết làm thế nào cả, chỉ biết cầm chim rà rà ngay đầu của em rùi cho vào. Mới vào được 1/3 mà thấy em í nhăn nhó rùi. Em í bảo đau lắm, em cũng thấy đau vì lần đầu của cả 2 mà. Em bảo ko sao đâu, một lát là hết (câu này em trích nguyên văn của thằng bạn học cùng nó dạy cho). thế là em í để yên, em cứ cho nhè nhẹ vào, rồi cũng vào ngập hết, em để một lúc rồi nhấp. Làm được hơn 1 phút thì có cảm giác sắp xuất. Em nhấp thêm vài cái nữa thì bắn thẳng vào trong í luôn. Cứ để thế một lúc thì dậy, 2 đứa đi tắm. Tắm xong vào nằm ôm nhau, định phang tiếp thì thấy đầu chim hơi rát, mà em í cũng bảo thấy đau, không cho chơi nữa. Thì thôi, nằm ôm hôn, sờ vú tí rùi ngủ đến chiều, dậy về đi đá bóng.

Xem phim phịch gái lần đầu tiên trong ký túc xá phim địt nhau 16+

VÀO XEM PHIM 18+
VÀO XEM PHIM 18+
VÀO XEM PHIM 18+
VÀO XEM PHIM 18+

Sau đó thì em í về quê, bọn em chả bít liên lạc với nhau bằng cách nào cả (vì không có điện thoại, internet cũng không, thư tay thì không dám cho địa chỉ nhà). Đến khi hết Tết vào lại thì phang phập dễ dàng hơn. cứ tuần 2 phát, toàn tranh thủ bạn em í đi học là xơi. Thi thoảng nổi máu thì buổi tối dẫn nhau lên ghế đá của khuôn viên trường mà phang, lúc đứng trong góc tường, lúc ngồi trên ghế, lúc núp lùm cây… được một thời gian thì bọn em chia tay chả vì lý do gì cả. Chỉ đơn giản là em về quê 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Từ đó mất tin nhau.

Cảm ơn sự tín nhiệm của các bác!

Em xin kể tiếp câu chuyện thứ 2.

Sau khi về quê, em trở lại đó một thời gian rồi chuyển vào Biên Hòa làm việc. Em ở cùng em gái em và đứa em con bà cô. Nhà thì chật, nhưng có gác xép và không phải mang xe vào nhà nên cũng tương đối rộng. Em gái em có đứa bạn lớn hơn nó 2 tuổi, cũng từng làm với nhau một thời gian. Hồi em vào thì 3 anh em mới chuyển phòng trọ từ nhà chị gái ra ngoài. Lúc em tới ở thì bạn của em gái em chưa tới. Một thời gian thì nó chuyển tới ở phòng kế bên. Thế là hay qua chơi, lúc đầu cũng chẳng tán tỉnh làm gì vì hồi đó em cũng đã có một em người yêu cùng quê (cũng đang làm việc tại Biên Hòa, truyện này xin pép không kể). Nhưng vì em í có phom người chuẩn quá nên cũng hay chọc ghẹo. Dần dần rùi em í cũng nảy sinh tình cảm với em (cái này không phải do em). Mỡ treo thì mèo nhịn đói, mỡ trước mặt ko xơi thiên hạ nó chửi mình ngu. Thế là đáp lại 2 tay 2 súng. Mặc dù biết em có người yêu nhưng vẫn thích em, thế mới chết em. Em thì làm giờ hành chính, em í thì làm tới 8h tối mới về. Bọn em hay đưa nhau đi chơi, chỉ là đi chơi thôi, ko làm gì hết. Một thời gian thì em í đưa em về nhà em í chơi (cũng là đi chơi thôi). Đi cả mấy người bạn của em í nữa, nhưng không có em gái em (vì em gái em soi em kỹ lắm). Lần đầu tiên em ôm hôn em í, lúc mới ôm thì em í đẩy ra, nhưng khi em vào bếp làm món cá điêu hồng hấp thì em í cũng ở bên (bạn em í đang đi thăm vườn nhà). Đang chiên cá thì quay sang ôm và hôn phát nữa, lần này em í đáp lại nhiệt tình luôn. Nhưng đc 1p thì phải thôi ngay vì cá sắp cháy mà cũng sợ bạn xuất hiện.

Sau khi từ nhà em í về thì em ít đưa em í đi chơi mà toàn ở nhà chờ em í làm về rồi mò sang phòng. Phòng em í ở 2 người, một cô bé Phú Yên nữa, em này được cái hiểu tính, cứ em sang là em ấy lại sang pòng em xem TV (vì mỗi pòng em có TV mà có cả đầu đĩa nữa). Hôm thì ôm hôn giữa phòng, hôm thì kéo vào toilet ôm, hôn, sờ soạng. Điều gì đến cũng phải đến.

Hôm đó là SN của bạn em gái em (nhưng ko quen em này) cộng với việc con em Phú Yên lên Bình Dương chơi, chỉ còn em ở nhà (con em bà cô nhà em thì toàn đi làm 10h30 mới về) và em í. Thế là lại mò sang, lúc này em í đã tắm xong, chỉ mặc áo 2 dây mà ko mặc quần (cái này gọi là váy hay đầm gì đấy, nói chung là đồ ngủ). Em í nằm đọc báo trên gác xép nhưng không chốt cửa (chắc đợi em). Em sang định gõ cửa nhưng chả thấy chốt nên cứ thế đẩy vào, tiện tay cài chốt lại luôn. Em í hỏi sao chốt, em bảo chốt đỡ ồn đọc báo cho dễ (nói phét đấy). Rồi thì leo lên gác. Đầu tiên em ngồi ngắm em í nằm đọc báo, không mặc áo lót nên đầu ti hằn lên. Ngồi lúc chán thì giả vờ bảo mỏi, thế em í bảo thì nằm xuống, có ai bắt ngồi đâu. Thế là nằm xuống, gác đầu lên bụng em í. Được lúc thì em í bảo đầu nặng quá, em í khó thở. Thì em nằm dịch xuống dưới, ko gác đầu lên bụng mà là lên đùi. Quay sang nhìn thì thấy em í đang nhìn mình, e cười một cái rùi tay vẹo má em í một cái, rồi vuốt ve má, sau rồi cầm tay, lân la sang sờ vú. Được lúc thì em ngồi dây, cúi xuống hôn môi, em đáp lại nhiệt tình mặc dù tay vẫn cầm tờ báo. Lúc này em cũng muốn lắm rồi, thế là cứ hôn, rồi sờ soạng, sờ vú chán thì chuyển sang sờ bím, nhưng chỉ bên ngoài chứ chưa dám kéo váy lên. Được một lúc tay em tuột 2 sợi dây xuống, kéo áo xuống dưới, 2 vú lộ ra.

Thế là cứ vục mặt vào mà bú, liếm. Một tay sờ vú, một tay sờ bím qua cái váy. Thêm lúc nữa thấy em ấy ngây người ra, thế là kéo váy lên ngang bụng, lộ cái quần lót ra. Kéo quần lót em í xuống, cho tay vào mà sờ. Công nhận nước nôi em này nhiều thật, ướt nhẹp. Hồi đó không bít vét máng, chứ ko thì cũng làm rùi. Sờ thêm lúc nữa em ngồi dậy, hỏi một câu tỉnh bơ: Vô nhé. em í chả trả lời mà chỉ nhìn em. Thế là em tụt cái quần đùi em xuống, kéo thằng nhỏ ra. Cho nhẹ nhàng vào, nhưng hơi thất vọng tí vì em í mất rùi. Nhưng đó chỉ là cảm giác thoáng qua, rồi cũng hì hục đẩy và kéo. Được lúc thì em mệt, xuất cả vào trong. Xong rồi nằm thở hổn hển như mèo hen. Em í bảo sợ có bầu, em bảo yên tâm, nằm một lúc phi ra hiệu thuốc cách nhà khoảng 3km mua thuốc cho em í (mua gần hơi ngại). Kể từ hôm đó, hôm nào mà em gái em đi chơi (bạn đang đọc Truyện 16+ mới tại Mtruyen18.com) thì em lại sang, con em Phú Yên thấy em sang thì lại sang phòng em xem TV. Thế là 2 đứa lại phang phịch. Có hôm em í vừa đi làm về, kéo vào toilet làm luôn một cối, mồ hôi nhể nhãi, về phòng em thì con em PY hỏi sao mồ hôi lắm thế (ngại kinh khủng), em bảo nóng quá (hô hô, chắc nó biết thừa). Khoảng 3 tháng sau thì em í quay lại với thằng người yêu cũ, lúc này em mới biết nó chính là thằng xơi trước em và cũng vì 2 đứa chia tay nên nó mới quen em. Thế là bai bai em nó luôn vì em nó cũng chuyển phòng trọ luôn. Sau cũng bặt tin luôn. Nghe đâu giờ em í đang ở bình dương, đã có người yêu khác rồi.

Truyện 16+ hay tại Mtruyen18.com

VN88

Viết một bình luận