VN88 VN88

Sốc khi biết bạn gái vào nhà nghỉ với trai lại mà không làm gì được

Sốc khi biết bạn gái vào nhà nghỉ với trai lại mà không làm gì được .Biết chuyện bạn gái đi du học vào khách sạn với trai lạ chỉ để tham quan, chàng trai ở Sài Gòn vẫn chết lặng vì không thể tin được điều này.

VÀO XEM PHIM 18+

Soc khi biet ban gai vao nha nghi voi trai lai ma khong lam gi duoc

Sốc khi biết bạn gái vào nhà nghỉ với trai lại mà không làm gì được

Đi du học ở Úc chưa được bao lâu, vì nỗi buồn nhớ nhà nên H đồng ý đi chơi cùng một anh chàng lớn tuổi hơn mình bất chấp đã có bạn trai ở quê nhà.

Khi đi chơi về, lấy lý do buồn ngủ, anh ta rủ H vào khách sạn. Dù không muốn song H cuối cùng vẫn không thể cưỡng lại do bị anh chàng này gây áp lực.
H thật thà kể chuyện này với bạn trai ở Việt Nam và khẳng định rằng cô chỉ vào khách sạn để tham quan cho biết chứ không hề làm chuyện gì có lỗi với anh. Thế nhưng, liệu bạn trai của H có tin vào lời cô nói?
Dưới đây là đoạn hội thoại giữa H và bạn trai ở Việt Nam:
Bạn trai H: Anh hỏi nhá.
H: Anh hỏi đi.
Bạn trai H: Hôm đó về, em đi đâu nữa không, hay về nhà luôn?
H: Hôm đó về, anh ấy bảo em vô trong khách sạn với anh ấy. Khách sạn gì gần nhà ấy mà em không chịu. Em nói là em không dám vô và chưa bao giờ vô đó, mà anh ấy một mực cứ bảo em vào.

Clip quay lén người yêu làm tình cùng thằng bạn thân trong khách sạn

Hoàn toàn không có gì cả. Anh ấy bảo buồn ngủ mà em chưa đi nên cũng chưa biết khách sạn bên ấy thế nào. Vô coi thử đẹp không.
Trong người em, lúc đấy mang theo cái kéo mà. Anh ấy làm gì, em đâm chết. Lúc đưa cây kẹo, em còn không dám ăn nữa. Cầm cây kẹo hoài, cây kẹo lúc anh ấy ăn đấy.
Vậy anh có cần đi khám em còn hay mất nữa không? Thật hết biết nói gì luôn. Em không có giải thích nữa. Thế là đủ rổi.
Soc khi biet ban gai vao nha nghi voi trai lai ma khong lam gi duoc 2

Bạn gái vào khách sạn với trai lạ ở Úc mà không làm gì, chàng trai ở Việt Nam vẫn chết lặng.

VÀO XEM PHIM 18+

Có thể thấy, chuyện yêu xa nhưng không dành cho nhau sự tin tưởng thì sợi dây mong manh vô hình níu giữ hai người có thể đứt lúc nào chẳng biết.
Không nhiều người tin rằng, H vào khách sạn với trai lạ mà không làm gì. Trong khi một số người mường tượng ra cái kết buồn của cặp đôi này vì cho rằng chàng trai kia không đủ niềm tin dành cho H.

Theo nhận xét của bạn nữ tên Phương Vũ: “Bạn nào có người yêu mà sắp đi du học thì chuẩn bị chia tay là vừa, vì vật đổi sao dời, con người thay tính đổi nết nhanh lắm. Trong 10 cặp yêu xa, họa hoằn lắm mới có được 2,3 cặp thành đôi thôi”.

Tuy vậy, một số bạn không đồng tình với nhận định này và lấy clip sinh nhật 1 năm yêu xa hàng ngàn km ở Hà Nội để làm bằng chứng minh họa rõ nét.

(Clip quay lén người yêu làm tình cùng thằng bạn thân trong khách sạn tại Mtruyen18.com)

 

 

VN88

Viết một bình luận