VN88 VN88

Sục con cặc ấy vào đây xem nào – Truyện 18+

Anh Tuấn được lời mời gọi dâm tình của cậu em trai út, bèn quay lưng cỡi áo, tuột hết quần dài lẫn quần lót mà leo lên nằm kế em mình. Còn hơi ngại với nhau nên Anh Tuấn và Michael kéo chăn che phủ thân người đang truồng trần mà vuốt ve mò lấy cu nhau đang nứng và khẽ ngất đầu co giật từng cơn mờn trớn của vòng tay ấm áp như giọt nắng của mùa xuân đang rót vào khung cửa sổ. “Khám điền thổ” cho nhau được một lúc, Anh Tuấn khẽ nói vào tay Michael những lời chân thật:
-I know what you been doing, bro!
-Where and how you find “the boy next door”?

Michael chả nói một lời nào mà chỉ vân vê con cu anh mình mà nhắm mắt “enjoy”. “Nhắm mắt, chỉ thấy một cái gì cứng ngắt”. Một nửa hồn của Michael đang tê tái vì thú hưởng một con cu nấng thịt chắc cứng nằm gọn trong vòng tay. Michael như đang lâng lâng hồn mình vào những lời thêu dệt trong những cuốn sách tình dục đã đọc qua mà nhập tâm đóng trọn một vai tuồng. Michael kéo nhẹ tấm chăn bằng hai ngón chân của mình, cho hai thân hình loã lồ phơi bày trên chiếc giường thơ mộng. Michael đang nằm quay lưng về phía cánh tủ kiếng, nhìn rỏ thân hình của chính mình đang được người anh cùng huyết thống ôm ấp vuốt ve. Michael có cảm giác con cu Anh Tuấn đang nóng ấm và cứng cáp cọ sát lấy lưng sống của mình. Anh Tuấn vòng tay qua nắm lấy con cu của Michael mà vuốt ve lên tận da quy đầu. Michael quá nứng và không chịu được nữa nên bật ngồi dậy, đè Anh Tuấn nằm sắp ra và ngồi lên bụng anh mình cho hai con cu áp sát vào nhau. Dái hai đứa đã căn tròn, se thắt lại, cu cạ vào nhau và Michael bóp chặt bằng bàn tay của mình mà thụt và đẫy người lên xuống. Hai con cu giật bắn khí như hai nồng súng nhã đạn liên tục. Anh Tuấn ngước nhìn Michael đang ngước mặt lên trần nhà há họng rên rỉ theo từng đợt khí vọt ra cùng một lúc của hai con cu đỏ hồng. Ðầu cu to căn và có hình dạng như cái mũ của nấm rơm đang sung sức rức rưng những giọt “rèm châu” quý ngọc.

*
* *

Sau lần trút cạn những giọt mưa xuân lất phất đó, hai anh em đã tìm thấy nhau với một tâm hồn “luyến ái”. Họ như quấn quít với nhau hơn và tìm đến nhau trong những lúc “cần thiết”. Vào một buổi trưa yên tĩnh, Anh Tuấn đang ngồi duỗi chân thon dài trên chiếc ghế sofa xem ti vi giải trí. Michael tìm đến anh trai của mình và ngã tựa vào lòng. Michael nằm gối đầu lên đùi Anh Tuấn và quay mặt vào trong rồi hôn hít lên bụng làm Tuấn Anh rất nhột. Anh Tuấn để mặc cho Michael hôn hít và kéo lưng quần mình xuống mà hôn lên con cu còn nằm im thin thít trong quần lót. Michael móc con cu Anh Tuấn ra khỏi lai quần và ngửi vào mũi như ngất ngây một mùi hương của cánh hoa hồng hé nở vào một sớm tinh sương. Michael há họng ra bú lấy cu anh mình một cách hồn nhiên. Anh Tuấn giật hẳn người vì lần đầu tiên trong đời được bú mớm nâng niu như vậy. Anh Tuấn cỡi áo mình ra và vứt xuống sàn nhà, mông nhít lên mà tuột kéo quần ra khỏi hai chân. Cu Anh Tuấn đang ngủ mèm bỗng dưng ngóc đầu dậy, nó nở dài hẳn ra trong miệng Michael mà rịn những giọt sương khí. Michael nằm yên bú cu Anh Tuấn như một đứa bé đang nút vú mẹ hiền. Anh Tuấn khom người xuống tìm lấy cu em mình mà dọc. Anh Tuấn tuột quần đùi của Michael ra cho con cu của cậu em út thoáng hơi mà vươn thở. Thấy em mình nút cu quá tận tình, Anh Tuấn sướng tột đỉnh nên muốn cho Michael biết cái sướng mà mình đang hưởng, Anh Tuấn gục sát đầu xuống ngoạm cho được con cu Michael vào họng và làm theo động tác mà út bé Michael đang trao gửi cho Anh Tuấn…

Bú nhau trên chiếc sofa thật khoái lạc làm sao. Michael điệu đàn bú liếm làm Anh Tuấn không kềm nỗi nữa, đành chảy khí vào họng cậu em trai. Không kịp rút cu ra khỏi họng Michael, và vì Michael bấu chặt lấy đôi mông béo lẵn của Anh Tuấn, nên đành cho em mình nuốt hết những giòng khí tinh khiết như sữa mẹ. Anh Tuấn cũng đói khát không kém phần, bú gọn con cu Michael vào họng và đón lấy khí tinh của em. Anh Tuấn nuốt được vài đợt rồi nhã họng ra để xem tận mắt Michael đang vọt khí chảy tuôn ướt nhẹp lên thân cu. Anh Tuấn ngửi cu còn mem ướt khí dâm và lè lưỡi liếm láp những giọt mật trong trong đục đục còn đọng lại trên nép hoa của em Michael. Ðang bú nhau no say, bỗng có tiếng chuông cửa reo vang làm hai đứa hoảng hồn, bật dậy mặc quần áo chạy ra xem có ai tìm đến. Hai đứa bật cười vì bị “postman” phá đám. Nhặt lấy gói hàng “FedEx” ngay ngạch cửa, thế rồi Anh Tuấn đuổi chạy theo Michael lên phòng ngủ. Hai anh em chúng nó cút bắt lẫn nhau rồi Anh Tuấn đè em xuống giường mà đánh đòn yêu ghét. Thằng Michael nằm sắp, sẵn sàng đưa mông đít cho anh mình đánh khẽ bằng cái roi. Anh Tuấn quất nhè nhẹ vào mông em út như phạt vạ và lên giọng mắng yêu:
-Bad boy nè, hư nè!

Thằng Michael pha trò khóc hu hu, rồi rên lên theo từng nhịp roi quấn của Anh Tuấn quất vào đít. Anh Tuấn đang ở trần nên vội tay cỡi chiếc quần short của mình ra cho hiện nguyên thân trần truồng mà khuyâ lòng hứng thú ấy. Anh Tuấn ngưng nhịp roi lại, rồi kéo quần Michael xuống mà khẽ đánh tay vào mông đít của em út như phạt đòn. Michael thích thú từng cái vỗ mông của anh nghe “chát chát” thật đã đít làm sao, rồi cất tiếng hu hu nài nỉ, “more, more”. Trò chơi lúc càng vui thú hơn, khi Anh Tuấn phạt em mình bằng cách bảo út cưng cỡi bỏ hết quần áo mà quỳ gối lên. Michael ngoan ngoãn làm theo từng mệnh lệnh của Anh Tuấn. Cậu em út đang quỳ khoanh tay thân hình trần trụi trên giường, còn Anh Tuấn cũng không có một mảnh vải che thân đi vòng quanh giường nhìn cậu em rồi thỉnh thoãng đánh nhẹ roi vào mông đít như la mắng. Michael đang quỳ gối với một con cu đang nứng và chỉa dài như ngay góc 90 độ vuông. Anh Tuấn khoái chí lắm nên bò lên giường giả trò như một con hổ đói vừa tìm được mồi ngon. Chưa ăn vội con mồi nhưng vẫn bò vòng quanh mà ngữi lấy mùi thơm phức của da thịt. Con hổ vỡn ve lấy con mồi và le lưỡi nếm lên da thịt, rồi dùng mũi ngữi hít ngay cục thịt đỏ hồng. Michael vẫn quỳ yên đó cho anh mình chơi trò hổ đói, nhưng trong lòng rất mong con cọp hãy nuốt chững miếng thịt sống thơm ngon này đi. Anh Tuấn bò sát trước con cu Michael rồi há mồm đớp ngon con mồi vào miệng, khẽ cắn nhẹ như nhai nghiến miếng thịt nạc ấy.

Ðoạn, Anh Tuấn nhã nó ra, ngước lên ra lệnh cho Michael không được rên la. Michael bị Anh Tuấn bắt ngậm cây roi vào họng, rồi Anh Tuấn tiếp tục nhe răng, như nanh vuốt mà nhai nhẹ lấy con cu Michael. Tiếp đó, Anh Tuấn cắn nhẹ vào hai trứng dái xong trở lại bú vội con cu của Michael vào miệng và nút thật mạnh. Lúc này Michael đã quá sướng và không được phép rên la trong lúc con cu đã xuất khí vào họng Anh Tuấn. Anh Tuấn tham lam nuốt hết khí Michael vào họng và đợi cho đến khi con cu Michael đã mềm nhũng mới chịu nhã ra. Trò chơi này chưa chịu chấm dứt, Anh Tuấn nằm xuống và bắt Michael bú dái mình. Michael vâng lệnh làm theo từng mệnh lệnh của anh. Anh Tuấn được em út bú cu sướng quá nên rên lên từng tiếng một. Anh Tuấn ra lệnh cho Michael bú dái thật mạnh vào. Anh Tuấn trân người và con cu tự chảy khi lan tràn lên bụng. Michael ngoan ngoãn nghe lời nếm khí anh hai đã thoát ra khỏi cu. Michael vừa ăn liếm khí Anh Tuấn, và ngước lên đắc ý khen:
-Em thích cu anh quá, khí anh ngon và trong đẹp làm sao, nó giống những sợi bánh canh bột lọc còn nóng hổi.
Ðã nếm sạch khí tình dâm đãng của anh mình. Michael trườn thân người lên nằm cạnh Anh Tuấn và hai đứa lim dim “take a nap” trong làn gió xuân hây hẫy động đậy cánh màn nhung của khung cửa sổ.

*
* *

Ngày qua ngày đầu óc của hai thằng nhóc cứ nuôi dưỡng những truyện dâm tình đã đọc được trong cuốn sách “The boy next door” và cùng nhau thử nghiệm. Hai đứa đã biết bú cu cho nhau và không gớm ghiếc nuốt hết tinh trùng vào bụng. Anh Tuấn muốn làm theo các kiểu trong những truyện dâm với Michael. Thằng út nhỏ cũng có ý dâm loàng như vậy. Thế rồi một buổi sáng kia, Anh Tuấn bảo em vào phòng mà tắm rửa cho nó thật sạch sẽ. Anh Tuấn chà xà phòng lên người Michael mà rửa ráy, rồi quỳ xuống bảo Michael quay mông sang để rửa mông đít. Anh Tuấn nắn bóp cái mông Michael một lúc, rồi banh khe đít ra khẽ gãy nhẹ lên rồi móc móc, chọt nhẹ ngón tay trỏ vào sâu đó mà ngoáy. Michael thích lắm nên rú lên theo tiếng nước đang ác tiếng rỉ rên. Anh Tuấn rút ngón tay khỏi lỗ đít của Michael rồi tắm gội lẫn nhau cho sạch bọt xà bông. Hai đứa nhóc lau khô mình mẫy, rồi leo lên giường tiếp tục cuộc chơi dâm thú này. Michael chổng khu lên cho Anh Tuấn tiếp tục thọt ngón tay vào trong hậu môn. Anh Tuấn nhổ chút nước miếng cho nhờn trơn lên lỗ đít đỏ hoét của Michael rồi bắt đầu ấn ngón tay cái vào sâu trong đó. Michael hít thở thật sâu và dường như hậu môn nở ra thêm rộng cho ngón tay thứ hai của Anh Tuấn thọt vào rất dễ dàng. Anh Tuấn hôn lên mông tròn của em mình rồi vỗ đánh lên đít khu của nó. Michael đã thoã thích lắm vì một cảm giác “fingering” thật tuyệt vời. Cu của hai đứa đã nứng lắm rồi, nhưng Anh Tuấn chưa cho ra khí vì muốn giữ cho hứng thú được lâu hơn. Anh Tuấn chỉ cho Michael nút nhẹ cu mình để nếm cái chất nhờn rỉ ra ngay đầu con cu mà thôi. Michael cũng cho anh mình nếm cái hương vị “precum” của mình. Michael được anh bú nhẹ vào miệng nên rên la và thoát ra câu “em muốn ra rồi”. Anh Tuấn chậm lại đè em xuống, rồi nút lấy hai hòn dái, còn một tay thì thụt cu cho Michael bắn mạnh tinh trùng ra khỏi con cu cứng sỏi. Anh Tuấn ngắm nhìn khí trắng đục của Michael đang còn nằm dài trên bụng và ngực rồi lấy tay quẹt chấm đút vào miệng Michael vì muốn em mình tự nếm tinh dịch của chính mình lần đầu tiên. Anh Tuấn dùng hết bàn tay mà thoa lên bụng của Michael cho khí dâm dính đầy lòng bàn tay, rồi cho Michael nút liếm từng ngón tay nhớt nhợt. Michael liếm láp bàn tay của anh mình đã khô ráo. Nối tiếp, Anh Tuấn ra lệnh cho Michael ngồi dậy, rồi chàng nằm xuống cho em út mình cuối bú con cu sắp bắn khí. Anh Tuấn bảo em bú cho con cu ra khí trong họng, nhưng không được nuốt. Michael vâng lời làm theo, ngậm khí anh mình trong họng rồi chồm lên mốm vào miệng Anh Tuấn, rồi nhã tinh khí lần lần qua họng cho Anh Tuấn cũng được một lần thử nếm tinh khí của chính mình vọt ra còn rất ư là tươi mát…

Sau khi thoã mãn tâm lý tình dục với nhau xong, hai đứa xuống nhà bếp ăn uống một bữa no nê để lấy lại sung khí và rủ nhau chạy xe đạp một vòng ra công viên gần nhà xem các chàng trai chơi banh rổ hay vũ cầu. Cả hai đứa, Anh Tuấn cùng Michael ngắm nhìn các trai trẻ với bắp tay chắc nịch đang nện banh xuống đất, mình mẫy mồ hôi ướt nhuễ nhoại làm hai nhóc chết mê chết mệt và ước mong được làm tình chung với bọn trai đang chơi banh ấy. Ngắm nghía vẽ đẹp của các chàng trai qua vài trận bóng rỗ của hai đội được một lúc, hai nhóc đạp xe một vòng nữa và trở về nhà. Lên đến phòng, máu hứng dâm của Anh Tuấn lại nỗi lên. Anh Tuấn bắt Michael tự thoát y từng bước một cho hắn xem. Michael từ từ lột chiếc áo thun ngắn tay ra khỏi người. Nửa người của Michael đang rin rít vì mồ hôi, nên da thịt của Michael trông bóng loáng như thoa mỡ. Anh Tuấn tiến tới gần và nút lấy vú Michael. Mồ hôi Michael như chất muối của biển nếm vị mặn mặn làm Anh Tuấn thèm thuồng và điên loạn dục tình hơn. Anh Tuấn nâng cánh tay Michael lên và rim rim lưỡi vào nách. Anh Tuấn hít ngưỡi mùi nách, chất hạch tiết tố đang điều tiết ra ở nách Michael, làm Anh Tuấn nóng bừng cả người lên. Anh Tuấn tuột quần em út của mình ra và nút hôn vào hai háng. Anh Tuấn có cảm giác rất thích chất mồ hôi, cùng hạch tiết tố của người đối diện, nói chung là Anh Tuấn rất thích mùi hương của người đàn ông. Michael đang đứng lặng cho Anh Tuấn hôn hít lên da thịt mình. Thế rồi Anh Tuấn bảo Michael đứng im đó, phô thân trần truồng trước tấm kiếng để chờ đợi Anh Tuấn xuống nhà bếp lấy vài quả chuối mộng chín thơm ngon trở lại căn phòng dục dâm mà tiếp tục hoang lạc cùng nhau…

Anh Tuấn cỡi hết quần áo và cùng với Michael quỳ trên giường, hai mặt đối nhau, đầu gối chạm vào nhau làm điểm song song. Michael đã vâng lời anh mình mà lột vỏ chuối ra rồi đút vào miệng như thể đang bú một con ngọt lịm. Phần nửa trái chuối còn lại, Anh Tuấn nút hết gọn vào miệng chàng, môi đang giáp môi với một trái chuối hương thơm chín mộng. Hai anh em chúng nó đang bú trái chuối như cùng nhau mà nút bú một con thật dài. Chất ngọt của trái chuối đã bị Anh Tuấn và Michael nút kiệt mà thân chuối mềm chưa gẫy đôi. Hai đứa bắt đầu bím môi chia đôi quả chuối đã lạt lẽo dần và nuốt nhai vào miệng. Anh Tuấn bắt đầu nút lưỡi Michael rồi đè nằm lên người lên cậu em trai út mà hôn hít, rồi đi dần xuống ngay con cu Michael mà bú. Anh Tuấn bú rất mạnh theo sứt ghì tóc của Michael như muốn nhét con cu mình đang cứng lọt sâu vào họng anh. Anh Tuấn bú cu Michael một cách thoã thích. Michael lại ra khí cho Anh Tuấn nuốt vẹn chữ ân chữ huynh luyến ái tình đệ thâm sâu. Cơn sóng dục vọng vẫn còn gào thét trong lòng biển ái tình của Michael, thằng nhóc bắt đầu rim đít anh mình bằng một cái lưỡi dài và uốn cong lại như ống giấy quyến. Michael gác hai chân Anh Tuấn lên vai, đầu cuối sát xuống bộ hạ của Anh Tuấn và nhét lần cái lưỡi vào trong lỗ hậu mà ve vỡn. Anh Tuấn chịu không nỗi nữa nên tự tay mình tìm đến con cu mà thụt mạnh. Anh Tuấn ra khí thật mạnh, khí bắn ra chạm đến cổ, đến cằm rồi thành một vệt dài nằm theo xương ức của lồng ngực. Michael chưa chịu buông thả Anh Tuấn ra mà còn thích nút lấy dái, đẫy đà cái lưỡi lên gân con cu rồi lần theo vệt trắng xoá của tinh khí mà tìm đường lần mò lên môi má Anh Tuấn mà trao một nụ hôn ấm nồng say đắm…

Cả hai chúng nó cứ luyến tiếc cho thời gian cứ trôi nhanh như thoi đưa qua khung cửi. Thời gian không chờ đợi ai cả! Chỉ còn đọng lại trong cuộc đời phóng đãng này là kỷ niệm. Anh Tuấn và Michael đã có những kỷ niệm đẹp với bao ngày qua. (Hết)

(Truyện 18+ sung sướng tại Mtruyen18.com)

VN88

Viết một bình luận