Tâm sự trai gái ba lần vợ hứa sẽ không ngoại tình và chấm rứt với người tình cũ

Tâm sự trai gái ba lần vợ hứa sẽ không ngoại tình và chấm rứt với người tình cũ. Gia đình người bạn đó gọi điện thoại yêu cầu tôi bảo vợ không được nhắn tin hay gọi điện nữa. Hai người họ đã nhắn tin vượt mức tình cảm bạn bè.

Tôi lấy vợ hai năm rồi, vợ tôi là bạn học cùng trường khi còn là học sinh phổ thông trung học. Mối tình thật đẹp với bảy năm được chuyển hóa thành một cuộc hôn lễ ấm cúng. Giờ vợ chồng tôi chưa có con vì phải tập trung lo kinh tế gia đình vững vàng hơn.

Xem clip nóng quay lén vợ ngoại tình với bạn thân

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Khoảng vài tháng gần đây vợ tôi có gặp lại bạn cũ. Người bạn này ngày xưa còn đi học yêu thầm vợ tôi nhưng không dám tỏ tình vì sợ bị từ chối. Bạn của vợ tôi đã có gia đình và sắp sửa lên chức bố. Vì đi làm ăn xa nên thi thoảng người bạn này mới về nhà. Người này thường xuyên nhắn tin và gọi điện thoại cho vợ tôi và cô ấy cũng đáp trả. Ban đầu tôi nghĩ chuyện đó bình thường vì hai người bạn gặp nhau sau bao năm xa cách thì chắc cũng có nhiều chuyện nói. Tôi không để ý đến và vẫn vui vẻ bình thường.

Tâm sự trai gái ba lần vợ hứa sẽ không ngoại tình và chấm rứt với người tình cũ

Tam su trai gai ba lan vo hua se khong ngoai tinh va cham rut voi nguoi tinh cu

Thời gian cứ lặng lẽ trôi đi, cho đến một ngày cơn ác mộng ập đến. Gia đình người tình cũ đó gọi điện thoại yêu cầu tôi bảo vợ không được nhắn tin hay gọi điện thoại nữa. Lý do là vợ tôi và người bạn kia nhắn tin vượt mức tình cảm bạn bè bình thường. Họ còn đưa cả bằng chứng ra khiến tôi không thể nào không tin được. Hôm đó tôi buồn không thể nào ngủ nổi, la mắng vợ nhiều, cô ấy cũng tỏ ra ăn năn hối hận, hứa không gọi nhắn tin với người ta vậy nữa. Tôi tha thứ vì cảm thấy mình cần phải có trách nhiệm lôi kéo cô ấy về với gia đình, không được để vợ đi sai đường lạc lối như vậy thêm lần nào nữa.

Tâm sự trai gái ba lần vợ hứa sẽ không ngoại tình và chấm rứt với người tình cũ

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Thế rồi niềm tin của tôi dường như không được đặt đúng chỗ. Tôi phát hiện vợ mình vẫn nhắn tin, gọi điện cho người đó bằng những lời lẽ tình cảm như trước, giờ với tần suất dày đặc hơn. Trời đất như đổ sụp, lần này tôi giận hơn lần trước gấp nhiều lần vì cô ấy tái phạm. Tôi còn biết cô ấy đi chơi cùng người đó, vào quán cà phê chụp hình nữa. Cô ấy đã khóc lóc năn nỉ và tôi lại một lần nữa tha thứ. Tôi biết mình yêu vợ rất nhiều, không thể mất cô ấy được.

Lần thứ ba tôi lại phát hiện vợ mình vẫn chưa chấm dứt mối quan hệ với người đàn ông đó, thật sự là cú sốc quá lớn. Cô ấy lại khóc lóc, giải thích với nhiều lý do. Tôi giữ bình tĩnh, nhắn tin lại với người bạn kia đừng liên lạc với vợ tôi nữa. Vợ tôi cũng chủ động liên hệ với người bạn kia yêu cầu không liên lạc vì mọi chuyện đã đi quá xa rồi.

(Tâm sự trai gái hay tại mtruyen18.com)

Gửi bình luận