Tâm sự trai gái em sẽ mãi mãi quên anh

“Trong cuộc tình của mình, anh tuy là người yêu trước, thế nhưng em mới là người yêu nhiều và chịu đựng tất cả những tổn thương anh đã gây ra cho em.”

Tam su trai gai em se mai mai quen anh

Chúng ta mới chỉ rời xa nhau 3 tháng nhưng anh đã vội có người yêu mới. Em chẳng biết nên vui hay buồn, nghĩ về anh và khoảng thời gian bên anh, giọt nước mắt mặn đắng của em lại lặng lẽ rơi. Cuộc tình 3 năm của chúng mình vì vậy đã kết thúc hoàn toàn.

Ba năm, khoảng thời gian không dài nhưng chẳng phải là quá ngắn. Nó đã gắn với một phần đời thanh xuân của cả anh và em, vậy nhưng anh phủi tay sạch đến mức em đã chẳng thể nào nhận ra. Còn đâu chàng trai đã từng nói yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên? Còn đâu một chàng trai lặng lẽ theo em suốt mấy năm trời?

Tâm sự trai gái em sẽ mãi mãi quên anh

Trong cuộc tình của mình, anh tuy là người yêu trước, thế nhưng em mới là người yêu nhiều và chịu đựng tất cả những tổn thương anh đã gây ra cho em. Người sai lầm, thay đổi, dối gạt là anh, chứ không phải em. Thế nhưng khi cả hai cùng dừng lại một đoạn tình để suy nghĩ về những gì đã trải qua thì anh đã vội vã sánh vai bên người khác. Nỗi đau này em chẳng thể san sẻ cùng ai, liệu có ai thực lòng chia sẻ cùng em khi biết người yêu cũ của em đã có người yêu mới…

Ngày hôm nay, em quyết định sẽ mãi mãi quên anh để cho mình một cơ hội mở một cánh cửa khác vững chắc hơn, hạnh phúc hơn. Dù sao, anh cũng đã chọn con đường mới, cầu chúc anh không hối hận với quyết định này.

Tâm sự trai gái hay tại mtruyen18.com

Gửi bình luận