VN88 VN88

Tâm sự trai gái không khéo thoát bẫy đi nhà nghỉ của người yêu

Tâm sự trai gái không khéo thoát bẫy đi nhà nghỉ của người yêu. “Giờ anh lên phòng một mình đi, em phải về nhà thu xếp đồ đạc mai còn về quê”. Hùng đứng ngây ra không nói được gì còn Lan ung dung bước về phòng trọ của mình cách đó chỉ hai mươi mét.

VÀO XEM PHIM 18+

Lan và Hùng yêu nhau được hơn một năm. Hùng ra trường trước và bố mẹ anh đã xin cho anh một công việc tử tế ở quê. Ngày anh về quê làm việc cũng là ngày hai người phải xa nhau.

Xa người yêu, Hùng rất nhớ Lan, vài bữa anh lại phóng xe lên thăm cô một lần. Việc này làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của anh và bố mẹ anh rất khó chịu. Biết chuyện Lan khuyên người yêu: “Anh ở nhà làm việc cho tốt đi. Chúng ta vẫn thường xuyên nhắn tin và gọi điện cho nhau mà”.

Thế nhưng Hùng làm sao mà yên tâm được khi mà vây quanh Lan có biết bao nhiêu vệ tinh. Hùng đã phải vất vả lắm mới cưa đổ được cô. Giờ ở xa thế này, Hùng sợ rằng sẽ có người khác cướp Lan của anh đi mất.

Tam su trai gai khong kheo thoat bay di nha nghi cua nguoi yeu

Tâm sự trai gái không khéo thoát bẫy đi nhà nghỉ của người yêu

Sau nhiều đêm vò đầu bứt tai nghĩ kế giữ người yêu, Hùng đã chọn phương án quyết làm “chuyện ấy” với Lan để giữ chân cô. Tuy nhiên, đây không phải là cách dễ dàng vì trước đây nhiều lần Hùng đã gợi ý nhưng đều bị Lan khước từ. Nhưng lần này Hùng quyết tâm liều một trận xem sao.

Nhân tiện mai là ngày Lan được nghỉ hè, tối hôm ấy Hùng phóng xe lên Hà Nội gặp Lan mặc dù người yêu đã thông báo mình đặt vé xe đi vào sáng sớm mai rồi.

9 giờ tối Hùng lên đến nơi, anh hẹn Lan ra công viên chỗ ngày trước hai người vẫn thường hẹn hò. Trò chuyện một hồi đã 10 giờ tối, Lan bảo Hùng: “Thôi em về ngủ đây, em buồn ngủ lắm rồi mai còn phải ra xe sớm”.

Hùng cố nài nỉ: “Em ở đây thêm chút nữa, mai em về rồi còn lâu nữa chúng mình mới gặp nhau”. Lan lúc này thực sự đã rất buồn ngủ, mà cô cũng không muốn ở cái nơi vắng vẻ này quá khuya, nên ngồi một lúc cô lại giục Hùng:

“Anh chở em về phòng trọ đi, sáng mai em còn về sớm”.

Clip mới hay 18+ lừa người yêu vào nhà nghỉ rồi làm tình

VÀO XEM PHIM 18+

“Hay là mai em chở anh về”, Hùng nhanh nhảu.

“Thôi không cần đâu, anh đi lâu như thế bố mẹ ở nhà lại lo”, Lan lấy lý do từ chối.

“Nhưng bây giờ em về phòng trọ rồi anh biết đi đâu. Hay em cho anh về phòng trọ cùng em”, Hùng bắt đầu dò xét Lan.

“Không được, phòng em toàn con gái, anh làm sao về đó được. Thôi anh vào tạm nhà nghỉ nào đó đi, sáng mai về sớm”. Nghe người yêu nói đến câu nhà nghỉ, Hùng như mở cờ trong bụng: “Vậy em vào nhà nghỉ cùng anh nói chuyện thêm một lúc nữa nhá!”

Xem thêm >>> “Mấy món này là mẹ chồng con dạy nấu đấy!”

Lan nóng lòng muốn về nhưng Hùng cứ nhì nhèo câu giờ, cô đã lờ mờ đoán được ý đồ của anh ta. Nếu bây giờ mà có đồ đạc ở đây thì cô đã bắt xe ôm đi ngay về nhà người bạn nhưng tiếc là tất cả vẫn đang ở nhà trọ. Làm thế nào để thoát khỏi ý đồ đen tối của Hùng lúc này? Vài phút suy nghĩ, Lan nói với Hùng: “Vậy cũng được, anh chở em về cái nhà nghỉ ở gần nhà trọ em để mai em tiện lấy đồ về quê”.

Nghe thấy người yêu nói vậy Hùng đã mừng rơn, trong đầu anh ta đã nghĩ ra những gì sẽ làm với Lan trong nhà nghỉ. Không chần chừ Hùng lấy xe đưa lan về nhà nghỉ gần phòng trọ của cô.

Vào nhà nghỉ, Lan bảo Hùng đưa chứng minh cho cô. Trong lòng Hùng đã chắc mẩn tối nay hai người sẽ chung một phòng. Nhưng ý nghĩ ấy đã hoàn toàn bị dập tắt. Sau khi thuê phòng xong, Lan đã đưa chìa khóa cho Hùng và bảo: “Giờ anh lên phòng một mình đi, em phải về nhà thu xếp đồ đạc mai còn về quê”. Hùng đứng ngây ra không nói được gì còn Lan ung dung bước về phòng trọ của mình cách đó chỉ hai mươi mét.

Lúc Lan về rồi, Hùng vẫn cố nghĩ ra cách để kéo Lan đến phòng nghỉ. Hùng nhắn tin cho Lan: “Em ơi, không biết sao anh đau bụng quá, em ra đây với anh đi”. “Thôi anh cố nhắm mắt ngủ đi, ngủ là sẽ hết đau, giờ bác chủ khóa cổng rồi em không ra được. Sáng mai em ra sớm”. Lan dứt khoát.

Để vớt vát lại cơ hội cuối cùng, sáng sớm hôm sau Hùng lại gọi điện cho Lan: “Em ra với anh chút, anh vẫn đau lắm”. Lan đồng ý và dọn dẹp hành lý để về quê luôn. Thấy Lan đồng ý thì Hùng mừng lắm, anh vẫn ngồi lì trên phòng để đợi Lan vào.

Nhưng Lan đã khôn khéo hơn Hùng nghĩ. Đến nơi Lan không vội lên phòng Hùng ngay mà cô nhờ chị lễ tân cho cô thuê phòng tối qua lên gọi Hùng xuống. Chị Lễ tưởng hai người đang giận nhau nên hơi ngại: “Hay chị lên gọi anh ấy xuống đi”.

Lan kiên quyết: “Không, khách của chị chị phải gọi anh ấy xuống chứ sao lại bảo em”. Vừa nhìn thấy Hùng bước xuống, Lan đã nhanh nhảu: “Anh hết đau bụng rồi à, thế anh về nhà đi làm đi nhé. Em về quê đây”. Lan vừa bước đi vừa mỉm cười vì đã may mắn thoát được cái kế ép vào nhà nghỉ của người yêu. Cô nghĩ: “Mỗi người một nơi, chẳng biết có đi đến được với nhau hay không, thế nên mình phải biết giữ lấy bản thân mình để lỡ có chia tay thì mình không phải là người thiệt thòi nhất”.

(tâm sự trai gái hay tại Mtruyen18.com)

VN88

Viết một bình luận