Tâm sự trai gái nhục nhã và đau đớn ê chề vì những âm mưu của mẹ chồng

Tâm sự trai gái nhục nhã và đau đớn ê chề vì những âm mưu của mẹ chồng. Mẹ chồng bảo tôi: “Con giúp mẹ giữ khách sộp nhé”. Tai tôi như ù đi, trời đất như quay cuồng trước mặt vì bị sốc.

Người ta vẫn nói, lấy chồng không phải chỉ lấy mỗi chồng mình mà là lấy cả nhà chồng. Đúng như vậy, người con gái lấy chồng không may gặp phải gia đình chồng không tốt thì hạnh phúc vợ chồng cũng không được trọn vẹn. Tôi là minh chứng rõ nét nhất trong chuyện này.

Tam su trai gai nhuc nha va dau don e che vi nhung am muu cua me chong

Tâm sự trai gái nhục nhã và đau đớn ê chề vì những âm mưu của mẹ chồng

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo nên tôi sớm ý thức được mình phải cố gắng thật nhiều để thoát nghèo. Với sự cố gắng không ngừng của bản thân, tôi đã hoàn thành chương trình học đại học với tấm bằng loại ưu và sớm tìm được công việc tốt ở thành phố. Tôi sống và lập nghiệp ở Hà Nội. Những ngày đi làm, tôi đã quen anh – trưởng phòng của tôi.

Chúng tôi đã kết hôn sau 2 năm làm đồng nghiệp và hơn 1 năm làm người yêu. Đến ngày cưới tôi vẫn còn bị gia đình nhà chồng chê không môn đăng hậu đối. Tôi rất buồn nhưng vì yêu anh, vì anh được anh động viên rất nhiều nên tôi vẫn sẽ hy vọng một ngày không xa mọi người sẽ bỏ đi cái suy nghĩ ấy.

Sống chung với bố mẹ chồng, thời gian đầu tôi thấy rất khó hòa nhập, chưa thích nghi được với cuộc sống nhà chồng. Khi ấy tôi rất cần chồng bên cạnh thì chồng tôi lại nhận thông báo đi công tác nước ngoài 3 tháng. Tôi buồn lắm nhưng vì sự nghiệp của chồng mà vẫn vui vẻ để anh yên tâm công tác.

Ở nhà với bố mẹ chồng, tôi như ngạt thở và lúc nào cũng căng thẳng vô cùng. Cả ngày đi làm mệt mỏi, về tới nhà là đập mặt vào cái cuộc sống mờ mờ ảo ảo mà mẹ chồng tạo dựng. Gia đình chồng tôi kinh doanh cà phê đèn mờ vì thế cái cuộc sống mới này của tôi lại càng khó thích nghi. Bởi từ bé, ở quê tôi đều có cái nhìn không đẹp về những cái quán cà phê đèn mờ này.

Phim 18+ Tâm sự trai gái nhục nhã và đau đớn ê chề vì những âm mưu của mẹ chồng

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Nhưng tôi vẫn cố gắng, ngoài cơm nước việc nhà, tôi còn phụ quán cho mẹ chồng những lúc đông khách. Từ việc bưng bê cho tới dọn bàn, tôi đều có thể làm hết. Nhiều lúc gặp người quen tôi ngượng lắm nhưng rồi tự nhủ mình phải cố gắng để lấy được lòng nhà chồng. Và rồi sự cố gắng của tôi đã bị mẹ chồng lợi dụng.

Một hôm bà gọi tôi vào phòng nói chuyện làm ăn, kinh doanh và nhờ tôi tính toán chi phí của quán tháng này (vì tôi làm nghề Kế toán). Tôi thầm vui vì mẹ chồng đã gần gũi, đã phần nào bớt khinh miệt tôi. Có vẻ như bà đã coi tôi như người trong nhà. Khi nói chuyện, bà còn lấy nước cho tôi uống. Tôi vui vẻ uống ngay cốc nước đó không mảy may ngờ vực.

Một lúc sau, bà lại nói tiếp, chuyện làm ăn kinh doanh 2 mẹ con vừa tính toán chỉ là kế hoạch trong tương lai. Còn trước mắt lúc này, bà bảo tôi: “Con giúp mẹ giữ khách sộp nhé”. Tai tôi như ù đi, trời đất như quay cuồng trước mặt vì bị sốc, vì dường như cơ thể tôi đã ngấm thứ thuốc lạ. Nhưng tôi lúc ấy không thể làm chủ được mình nữa rồi. Và rồi tôi lên giường với ông khách Việt kiều một cách ngoan ngoãn.

Khi tôi còn đang ê chề thì mẹ chồng xông vào sỉ vả tôi như bà không hề liên quan. Bà nghiến răng bảo: “Mày chỉ được đến thế thôi, tao biết mà. Chồng mày mới đi được vài ngày mà mày đã hám giai đến thế. Ở cùng tao mà còn thế này, có khi ở riêng ra thì con tao suốt ngày bị cắm sừng mất. Đúng là loại con gái nhơ nhớp. Bấu víu vào con tao làm gì? Ra khỏi đây ngay. Tao sẽ cho chồng mày biết tất cả!”.

Chỉ đến lúc này, thuốc mê trong người tôi mới như tan biến sạch. Và ngay trưa hôm đó, chồng tôi gọi về và cũng sỉ vả tôi không kém gì bà. Anh nói những lời lẽ cay độc, chì chiết khác hẳn với anh mọi khi.

Tôi không còn biết nói gì, cũng chẳng thanh minh được gì mà chỉ biết khóc. Tối đó, tôi đã bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà. Vì bà bảo, không chấp nhận một đứa con dâu lăng loàn, lấy con trai bà mà còn ngủ cả với khách của quán. Không còn nơi nào để đi, tôi phải thuê một phòng của 1 nhà nghỉ ở tạm. Nhưng cũng ngay đêm đó, qua check mail trong điện thoại, tôi bất ngờ nhận được mail của chồng với lá Đơn xin ly hôn anh đã ký.

Tôi đau khổ đến cùng cực, tôi không còn muốn sống nữa chứ đừng nói gì tới việc muốn giải thích, mà có giải thích thì chồng tôi cũng không thể hiểu, không thể chấp nhận được.

Tôi không biết tại sao mẹ chồng tôi lại âm mưu hại tôi như thế? Tại sao chứ? Tại sao bà lại ghét tôi? Bà ghét tôi nên muốn tìm cớ đuổi tôi thẳng cổ tàn ác như thế sao? Tôi phải làm thế nào để chứng minh được với chồng là mình bị chính mẹ anh âm mưu hãm hại đây?

(Tâm sự trai gái hay tại mtruyen18.com)

Gửi bình luận