Tâm sự trai gái những hành động đẹp của vợ khi biết chồng có con riêng

Tâm sự trai gái những hành động đẹp của vợ khi biết chồng có con riêng. Thấy vợ tôi tới cổng bệnh viện, người cũ của tôi đã rất bất ngờ. Nhưng vợ tôi lại dịu dàng bồng thằng bé vào viện và làm thủ tục nhập viện cho con thay em.

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Tối hôm qua, đang buồn bã, tôi lang thang trên mạng, vô tình đọc được tâm sự “Một đêm giông tố và lời thú nhận cay đắng của vợ tôi” của bạn Đình Khánh mà tôi khâm phục vợ bạn quá. Vợ bạn quả là một người vợ tuyệt vời khi đã hi sinh tất cả cho chồng con. Chứ như tôi đây, cũng mang một bí mật nhưng khi vợ tôi biết, cô ấy sẵn sàng bỏ rơi tôi ngay.

Tôi cưới vợ được hơn 3 năm nay. Vợ tôi 28 tuổi, còn tôi 32 tuổi. Chúng tôi cũng có với nhau một bé trai 2 tuổi. Trong suốt những năm sống cùng em, tôi phải luôn gồng mình để cố giữ một bí mật quan trọng: tôi đã có con riêng.

Tâm sự trai gái những hành động đẹp của vợ khi biết chồng có con riêng

Tam su trai gai nhung hanh dong dep cua vo khi biet chong co con rieng

Khi yêu nhau, vợ tôi cũng đôi ba lần hỏi tôi về chuyện quá khứ. Nhưng tôi chỉ nói là từng yêu một người con gái suốt 5 năm, chứ chưa bao giờ cho cô ấy biết chúng tôi đã có con. Tôi thừa nhận, mình giấu diếm vợ như vậy là sai, nhưng tôi chỉ không muốn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Tâm sự trai gái những hành động đẹp của vợ khi biết chồng có con riêng

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Vợ tôi luôn nói với tôi rằng, em không chấp nhận một người đàn ông đã có vợ con mà còn lăng nhăng bên ngoài. Nếu tôi dám phản bội hoặc lừa dối em, em sẵn sàng cho tôi ra đi mà không hối tiếc. Vợ như vậy, sao tôi dám nói chuyện đã có con riêng. Chắc chắn em không thể chấp nhận nổi chuyện này.

Thực ra, không phải tôi ngoại tình và có con riêng sau khi đã cưới vợ. Khi biết người yêu mang thai, tôi đã bảo em phá thai đi và đưa cho em một số tiền. Không ngờ, em nhận tiền và nói lời chia tay với tôi luôn. Em cho rằng tôi là kẻ hèn nhát, dám làm mà không dám chịu. Tôi là kẻ khốn nạn khi bắt em bỏ đi đứa con của mình. Rồi tôi chẳng còn nghe hay biết tin tức gì về cô ấy nữa.

(Tâm sự trai gái hay tại mtruyen18.com)

Gửi bình luận