Tâm sự trai gái quá khổ vì chồng ga lăng

Tâm sự trai gái quá khổ vì chồng ga lăng. Nhiều lúc nghĩ dại, Loan thầm ước giá chồng mình lăng nhăng để dễ dứt khoát chia tay còn hơn cái tật ga lăng mọi lúc, mọi nơi, mọi đối tượng, “cấm” mãi không chừa, khiến chị đêm ngày ghen tuông.

Tâm sự trai gái quá khổ vì chồng ga lăng

Nhớ thời đại học, Loan đã sốc vô cùng sau một màn tâm sự bạn gái với hai cô bạn cực thân. Hôm đó không hiểu trái gió trở trời kiểu gì mà ba cô nàng quyết định chia sẻ những chuyện tình lơ lửng của mình. Cụ thể là cả ba đều đang có đối tượng rung rinh, ai cũng rất tin tưởng vào “giác quan thứ sáu của phái đẹp”, rằng người ấy ắt hẳn thầm thương mình từ lâu thì mới ga lăng, quan tâm đến vậy.
Nói một thôi một hồi mới vỡ lẽ nhân vật nam chính tưởng ba hóa ra một. Ba cô bạn đã cùng phải lòng một “bạch mã hoàng tử”. Người đó chẳng ai xa lạ, chính là ông bạn thân lâu năm của họ.

Sau buổi tâm sự định mệnh, Loan thất vọng vô cùng khi nghĩ tới việc với những cô gái khác anh cũng chạy xe cả chục cây số để đến đưa thuốc cảm, cuối tuần nếu họ kêu buồn chán, anh cũng dành cả ngày đưa họ đi ăn uống, mua sắm, la cà phố xá, cô nào ngồi lên xe, anh cũng ân cần cúi xuống gạt chỗ để chân. Loan thậm chí đã lên kế hoạch tỏ tình vì nghĩ anh nhút nhát chưa dám ngỏ lời. Hóa ra anh vẫn coi chị như bao cô bạn thân, mình chị là ngộ nhận.

Tam su trai gai qua kho vi chong ga lang

Chán nản thế nhưng Loan vẫn không muốn bỏ cuộc. Thấy hai cô bạn kia đã từ bỏ hy vọng chính thức hẹn hò với anh chàng ga lăng quá mức cần thiết, chị như trút được gánh nặng, lại càng chuyên tâm vào công cuộc “tìm trâu”. Cuối cùng cơ hội tỏ tình thắng lợi cũng đến chỉ là muộn hơn dự định một năm. Anh lúc đó không thể nào từ chối tấm chân tình của cô bạn thân cả năm trời “bật đèn xanh” lia lịa.

Phim 18+ Tâm sự trai gái quá khổ vì chồng ga lăng

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Chẳng bao lâu sau hai người lên xe hoa. Chị những tưởng cưới được ông chồng ga lăng, đẹp trai, tốt bụng là đã viên mãn hạnh phúc, không ngờ cuộc chiến sau đám cưới còn gian nan hơn. Anh bản tính hay quan tâm cộng thêm vẻ ngoài lịch lãm, đồng nghiệp nữ dù biết anh đã yên bề gia thất vẫn có nhiều cô xin chết. Máu ghen vốn dư thừa, Loan lúc nào cũng trong tình trạng lo âu thấp thỏm. Khổ nỗi chị “dạy” mãi chồng vẫn không chừa đức tính ga lăng.

Có lần hàng xóm còn đích thân sang “nói chuyện”. Gã hùng hổ kết tội chồng chị cố tình quyến rũ vợ gã – “Hàng rào nhà tôi hỏng thì mặc nó, tôi đi công tác về sửa, vợ tôi đi chợ là việc của cô ấy, liên quan gì đến anh mà sáng nào đi làm anh cũng đòi cho cô ấy quá giang, đưa đến tận cổng chợ?”.

Loan đứng ra giải thích mãi tình hình mới bớt căng thẳng. Chồng chị thì cứ một mực phân bua “chỉ là phép lịch sự thôi mà”. Chị mệt mỏi nhớ lại những “cô em tốt” trẻ trung, dễ ảo tưởng của chồng. Chị bắt chồng đến tận nơi ba mặt một lời rằng anh chỉ quan tâm theo kiểu bạn bè. Họ vẫn rơm rớm nước mắt không tin lời anh thanh minh, chỉ tin rằng chị là vật cản tình yêu của họ.

(Tâm sự trai gái hay tại mtruyen18.com)

Gửi bình luận