Tâm sự trai gái sự ích kỷ của đàn ông và cái màng trinh

“Cưới các anh là đánh cược cả số phận người con gái, vậy mà chỉ vì một thứ rất nhỏ như màng trinh, các anh sẵn sàng chà đạp lên người bạn đời của mình bằng mọi cách.”

Chẳng có gì dám chắc bạn sẽ cưới về một cô vợ “nguyên đai nguyên kiện” và cũng chẳng có cơ sở nào để đảm bảo cái mác niêm phong đó không phải do cô ta may vá hay bỏ tiền làm mới. Các anh cứ chê bai phụ nữ lắm thủ đoạn, nhiều mưu mô khiến các anh phải “hãi”. Nhưng nếu không vì sự ích kỷ, sĩ diện của các anh thì các cô gái đáng thương ngoài kia có phải dùng đến hạ sách “thủ thuật” như vậy không? Cưới các anh là đánh cược cả số phận người con gái, vậy mà chỉ vì một thứ rất nhỏ, các anh sẵn sàng chà đạp lên người bạn đời của mình bằng mọi cách. Như vậy bảo sao phụ nữ không tính kế riêng để bảo toàn cho mình?

Tâm sự trai gái sự ích kỷ của đàn ông và cái màng trinh

Lấy vợ, hãy quan tâm đến cái cách mà cô ta yêu bạn và nâng niu tình yêu của bạn, lấy vợ, hãy chú ý đến cách cô ta chăm sóc bạn và đối xử với gia đình bạn bởi một cô gái còn trinh nhưng nát rượu, một cô gái còn trinh nhưng suy đồi đạo đức, quan trọng đồng tiền, khinh miệt sự nghèo khó, lười biếng chảy thây và đốp chác bố mẹ chồng mọi lúc có phải là điều bạn chờ đợi ở cái màng trinh không?

Tâm sự trai gái sự ích kỷ của đàn ông và cái màng trinh

Cách đây khá lâu tôi có đọc được một bài viết tâm sự đầy nước mắt của một cô gái hàng ngày phải đạp xe đến trường gần chục cây số trên con đường đất đá chi chít ổ gà. Cả thời con gái cô chỉ biết học và học.

Cô yêu anh và cưới anh là một kết quả có hậu cho mối tình đầu của cô. Nửa đêm tân hôn qua đi trong hạnh phúc, cô ôm anh và ngủ trong tay anh cho đến nửa đêm khi giật mình tỉnh giấc cô không thấy chồng đâu.

Mở mắt nhìn quanh mới thấy anh ngồi trong góc phòng, dưới chân anh là tàn thuốc có đến cả gói chứ chẳng ít, anh đăm chiêu và nét buồn hiện rõ trên khuôn mặt. Cô chẳng hiểu mình làm gì sai cho đến khi anh lôi cái màng trinh và sự biến mất của vết máu đêm tân hôn để dằn vặt, nhiếc móc và hành hạ tâm hồn cô.

Xem phim tâm lý 18+ sự ích kỷ của đàn ông và cái màng trinh

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Đọc đến đây tôi chẳng buồn đọc tiếp cái kết của câu chuyện vì tôi biết, sống với lũ đàn ông ích kỷ bị ám ảnh bởi cái màng trinh sẽ là một cuộc sống địa ngục suốt những năm tháng dài. Có thể, rồi họ sẽ nói rằng họ tha thứ, họ nói rằng họ coi như không có gì nhưng khi có một vấp váp nhỏ trong cuộc sống, họ lại sẵn sàng lôi cái ấm ức ấy ra mà nhiếc móc và xỏ xiên. Thế đấy, hơi thiển cận nhưng lại là tất cả những gì tôi thấy ở đàn ông qua lăng kính mỏng manh của khái niệm màng trinh.

Tôi không rõ vì sao với đàn ông các anh, cái màng mỏng manh đó lại quan trọng đến như vậy? Chị em phụ nữ có bao giờ để ý “lần đầu” của anh với ai hay bắt bẻ anh vì sao không có dấu hiệu gì khác thường trong đêm tân hôn? Không. Chẳng bao giờ để ý. Vì phụ nữ quan tâm hàng đầu là cảm xúc đối phương dành cho mình, là tình cảm yêu thương, là sự ấm áp của cái ôm giữa đêm khuya, những thứ vốn chẳng cần một khái niệm hay một vật chứng gì để chứng minh cả.

Tâm sự trai gái sự ích kỷ của đàn ông và cái màng trinh 2

 

Tâm sự trai gái sự ích kỷ của đàn ông và cái màng trinh

Giá như đàn ông nào cũng trân trọng tình yêu, gìn giữ cảm xúc, kìm nén tình dục đề chờ đến hôn nhân thì ở đâu ra loại đàn bà là họ gọi là mất trinh và hư hỏng. Họ không biết hay họ cố tình bịt tai không chịu biết rằng có rất nhiều lý do khiến cái màn mỏng manh ấy không còn nguyên vẹn cũng như có trăm ngàn cách vá những thứ đã hỏng thành nguyên rin.

Tôi nói thế để những người lỡ dại hay những cô gái không may không còn có thể tự tin rằng, màn trinh không phải là thước đo giá trị và nhân phẩm của người phụ nữ. Tôi nói thế để đàn ông thiển cận mở to mắt ra mà thấu hiểu, đừng đánh giá nhân phẩm hay miệt thị, ruồng bỏ những cô gái bên bạn chỉ vì họ không còn trinh.

Nhưng tôi nói thế không phải để các cô buông thả với tình dục, dễ dãi với cảm xúc, lả lơi trong vòng tay đàn ông được cơ hội bấu víu vào mà vỗ ngực tự tin mình không còn trinh nhưng mình không hư hỏng nhé. Phụ nữ, ngả ngớn trong vòng tay của đủ loại đàn ông, nếm mùi tình dục mà chẳng cần tình yêu, xem sự dâng hiến đơn giản là thỏa mãn cảm xúc chứ không bận tâm đến sự thăng hoa của tình cảm thì hẳn – là – hư – hỏng.

(Tâm sự trai gái hay tại mtruyen18.com)

Gửi bình luận