VN88 VN88

Tâm sự trai gái tôi đã phải dùng tiền để bịt miệng thám tử tư của chồng

Tâm sự trai gái tôi đã phải dùng tiền để bịt miệng thám tử tư của chồng. Tôi với chồng kết hôn được 4 năm và đã có với nhau một đứa con, tuy nhiên hôn nhân không hề hạnh phúc, trái lại, chồng tôi thường xuyên quát mắng rồi đánh chửi vợ con.

Tôi với chồng kết hôn được 4 năm và đã có với nhau một đứa con, tuy nhiên hôn nhân không hề hạnh phúc, trái lại, chồng tôi thường xuyên quát mắng rồi đánh chửi vợ con. Tôi đã sống những chuỗi ngày như địa ngục nhưng lại không dứt ra được do kinh tế bị lệ thuộc quá nhiều, chồng tôi ngoài việc là trụ cột trong nhà, còn thường xuyên gửi tiền về biếu nhà ngoại, do anh đang làm trưởng phòng của một công ty lớn nên lương lậu cũng ổn. Trong khi đó tôi là một nhân viên sales bình thường, may mắn vì có chút nhan sắc nên công việc cũng có những thuận lợi nhất định khi gặp đối tác, nhưng cũng không kiếm được là bao.

Tâm sự trai gái tôi đã phải dùng tiền để bịt miệng thám tử tư của chồng

Tam su trai gai toi da phai dung tien de bit mieng tham tu tu cua chong

Tôi phải trả tiền để mua sự im lặng của thám tử…

Giữa những lúc đang chán chồng, sợ phải về nhà, tôi thỉnh thoảng viện cớ làm thêm để đi tụ tập với đám bạn cũ hồi Đại học, nhìn chúng nó thảnh thơi, được chồng tạo điều kiện cho đi lạ, vui chơi mà thèm, trong khi chúng nó vốn không xinh đẹp mà cũng chẳng tài giỏi gì. Có lẽ là do cái số. Số tôi long đong vất vả nên cuộc sống rất bế tắc. Tình cờ gặp lại anh trai của đứa bạn thân, hồi xưa tôi cũng thích anh ấy lắm, anh đẹp trai, phong độ, chơi đàn hay nên khiến bao cô mê mẩn. Bây giờ anh vẫn chưa lập gia đình nhưng ngày càng cuốn hút hơn bởi vẻ đàn ông chững trạc của mình. Chào hỏi dăm ba câu, anh xin số điện thoại thỉnh thoảng rủ đi uống nước, tôi hơi e dè vì sợ chồng phát hiện, nhưng cuối cùng vẫn đồng ý.

Tâm sự trai gái tôi đã phải dùng tiền để bịt miệng thám tử tư của chồng clip hay 18+

VÀO XEM PHIM 18+

Thỉnh thoảng tôi với anh cũng nhắn tin qua lại nhưng tôi đều xoá ngay, nhưng có lẽ do sự sợ hãi, nên tôi đểlộ vẻ mặt lo lắng ra ngoài, không ngờ chồng tôi cũng sinh nghi từ khi ấy. Mấy hôm sau chồng tôi phải lên đường đi công tác 1 tuần, tôi như mở cờ trong lòng vì được tự do một thời gian. Ngay khi máy bay chở anh cất cánh, tôi trở về nhà và hẹn anh kia đi uống rượu nghe nhạc, âm nhạc xập xình và hơi men khiến tôi lảo đảo rồi ngã vào vòng tay anh lúc nào không biết. Rồi chuyện gì phải đến cũng đến, trong sự ấm áp đầy nhục dục, tôi được bù đắp cho những thiếu thốn tình cảm mà chồng tôi tạo ra, anh với tôi “quan hệ” hết đêm đó.

Nhưng trời ơi, ngay hôm sau tôi nhận được một tin nhắn đe doạ của một người lạ mặt, anh ta tự xưng là thám tử tư do chồng tôi thuê để “canh” tôi trong mấy ngày đi công tác, anh ta có cả video lẫn ảnh cuộc vui của tôi đêm qua. Anh ta hẹn tôi gặp mặt để nói chuyện. Tôi lo lắng đến bủn rủn chân tay, rồi khóc như mưa vì sợ hãi, gã ‘thám tử tư” ấy đưa cho tôi một đống ảnh làm tin, ban đầu còn giả vờ khuyên can và nói nếu chồng tôi mà biết chuyện này thì không những gia đình tan nát mà còn có thể ảnh hưởng đến cả người đàn ông mà tôi đã ngủ cùng đêm qua. Cuối cùng anh ta ra giá cho tôi là 50 triệu, anh ta sẽ im lặng. Còn nếu không ngay lập tức sẽ gửi file ảnh đến cho chồng tôi.

Tôi biết là một vụ tống tiền, nhưng nếu báo công an thì tôi mất nhiều hơn là được. Mọi thứ sẽ sụp đổ hoàn toàn, để cứu vãn gia đình và thể diện thì 50 triệu cũng không phải là đắt. Tôi nuốt nước mắt vào trong và đi xoay tiền tứ tung để đắp vào cho đủ số đó.

(tâm sự trai gái hay tại Mtruyen18.com)

VN88

Viết một bình luận