Tâm sự trai gái tôi dễ dàng ngoại tình và chồng quá ngây thơ

Tâm sự trai gái tôi dễ dàng ngoại tình và chồng quá ngây thơ. Bất kể chuyện gì anh ta cũng phải hỏi ý kiến tôi, được tôi đồng ý anh ta mới làm. Anh ta là chồng nhưng chẳng bao giờ dám qua mặt tôi. Một anh chồng nhu nhược!

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Tôi lấy chồng là nhờ mai mối. Ngoại hình xinh xắn, dễ thương lại khéo ăn nói, tôi được lòng nhiều người lớn. Vì thế mà người ta mối lái cho tôi với chồng tôi bây giờ. Tôi đồng ý lấy anh không phải vì tình yêu mà vì khối tài sản kếch xù bố mẹ anh để lại cho chàng công tử cù lần.

Tâm sự trai gái tôi dễ dàng ngoại tình và chồng quá ngây thơ

Anh – một chàng công tử giàu có nhưng lúc nào cũng chỉ ở trong một cái xó nhà quen thuộc. Không tự tin với ngoại hình cục mịch của mình, anh chẳng bao giờ chủ động giao lưu hay tiếp xúc với người lạ. Cho đến khi anh gặp tôi, bị mê hoặc bởi vẻ ngoài non nớt và thảo mai của tôi, anh nhất định đòi bố mẹ cho cưới tôi làm vợ. Tôi thì vô cùng hả hê vì dễ dàng kiếm được một con cá to như anh. Ai cũng nói tôi là chuột sa chĩnh gạo, cuộc sống sau này rồi cũng sẽ sung sướng.

Tam su trai gai toi de dang ngoai tinh va chong qua ngay tho

Tâm sự trai gái tôi dễ dàng ngoại tình và chồng quá ngây thơ

Thế nhưng, được voi thì đòi tiên. Tôi chẳng thể hài lòng với cuộc sống mình đang có mà đúng hơn là không hài lòng với chồng mình. Bất kể chuyện gì anh ta cũng phải hỏi ý kiến tôi, được tôi đồng ý anh ta mới làm. Anh ta là chồng nhưng chẳng bao giờ dám qua mặt tôi. Một anh chồng nhu nhược! Ngoài việc có tiền cho tôi thoải mái phung phí, anh ta chẳng được cái nước gì trong mắt tôi. Thế là tôi ngoại tình với một quý ông hào hoa cùng cơ quan. Tôi nhanh chóng bị cuộc tình ngoại ấy cuốn lấy và không thể nào thoát ra được.

Xem phim 18+ vợ ngoại tình vì chồng quá ngây thơ

Hằng ngày, tôi vẫn nói dối chồng đến cơ quan làm việc nhưng thực chất tôi đến cơ quan làm việc chỉ vì muốn ở bên người tình. Bởi cơ quan tôi ít việc, nên cứ có thời gian là chúng tôi lại tìm nhau, trao nhau những ân ái mặn nồng. Tôi dễ dàng qua mắt ông chồng hiền lành, nhu mì ở nhà để được vui vẻ bên tình nhân.

Thỉnh thoảng, cuối tuần, tôi lại lấy cớ đi công tác, để được có nhiều thời gian bên người tình. Chúng tôi càng ngày càng quấn lấy nhau hơn bởi tình yêu mãnh liệt. Những lúc như vậy, nghĩ đến ông chồng ở nhà, tôi lại cười khẩy và thấy anh ta thật ngu ngốc khi bị vợ dắt mũi.

(tâm sự trai gái hay tại mtruyen18.com)

Gửi bình luận