Tin tức MC truyền hình mỹ khỏa thân cãi nhau có video hot 18+

Tin tức MC truyền hình mỹ khỏa thân cãi nhau có video hot 18+ .Trong chương trình ‘Chelsea Lately’ của Mỹ phát tối 3/4, hai MC Chelsea Handler và Conan O’Brien có màn đấu khẩu trong trạng thái không mặc gì.

Show truyền hình “Chelsea Lately” tiếp tục gây sốc cho khán giả với cảnh hai MC khỏa thân trong studio khi bối cảnh trường quay đã được dựng thành phòng tắm. Cảnh quay mở màn khi nữ MC 38 tuổi Chelsea Handler hoàn toàn không áo quần, đi vào phòng, bật vòi hoa sen và giật mình khi MC nam Conan O’Brien đột nhiên xuất hiện, tắt vòi nước của cô.

Chelsea Handler vội vã hét lên: “Ôi không, lại nữa ư? Làm thế nào mà mọi người vào được đây vậy?”. Chelsea Handler nhắc đếncảnh tắm trong studio của cô với Sandra Bullock cũng trong chương trình “Chelsea Lately” tháng 10 năm ngoái. Khi đó, Chelsea đang tắm thì Sandra bước vào. Hai người phụ nữ khỏa thân cứ thế tranh cãi với nhau dưới ống kính camera, gây phấn khích cho khán giả truyền hình.

Tin tuc MC truyen hinh my khoa than cai nhau co video hot 18+

Trước phản ứng của Chelsea Handler, Conan O’Brien đáp trả trong giận dữ: “Đây là studio của tôi. Cô đã đánh cắp nó, cô nhớ chứ? Tôi vẫn còn giữ chìa khóa”. Trong trạng thái khỏa thân, ngôi sao truyền hình thực tế yêu cầu Chelsea hãy trả lại không gian đỗ xe hơi cho anh và cả cây massage lưng yêu thích mà anh cho rằng Chelsea vẫn dùng nó mỗi ngày.
Nữ MC 38 tuổi đáp trả một cách tinh quái: “Ồ, tôi vẫn dùng nó hàng ngày dù không chắc là dùng nó để massage lưng”.

Tin tức MC truyền hình mỹ khỏa thân cãi nhau có video hot 18+

Tin tức MC truyền hình mỹ khỏa thân cãi nhau có video hot 18+ 2

Chelsea và Sandra Bullock trong cảnh quay khỏa thân năm ngoái.

Việc hai MC vừa khỏa thân vừa cãi nhau khiến nhiều khán giả truyền hình thích thú. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng những hình ảnh xuất hiện trên “Chelsea Lately” tối 3/4 là một trò lố bịch. Năm ngoái, cảnh quay tương tự giữa Chelsea và Sandra Bullock đã gây nhiều tranh cãi.

Chelsea Lately là một chương trình trò chuyện hài kịch đêm khuya phát trên kênh truyền hình E! của Mỹ khoảng 23h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ năm 2007. Chelsea Handler là MC chính của chương trình kéo dài khoảng nửa tiếng đồng hồ. Các khách mời trong mỗi số sẽ cùng Chelsea trò chuyện xung quanh các vấn đề về văn hóa đại chúng và những sự kiện đang diễn ra trong đời sống đương đại, thường bằng hình thức trào phúng. Show cũng có thể xuất hiện các video clip và âm nhạc.

Xem video hot 18+ tại đây tin tức MC truyền hình mỹ khỏa thân cãi nhau

Phim dành cho người trên 18 tuổi:
Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Tin sock hay tại mtruyen18.com

Gửi bình luận