VN88 VN88

Tình cờ nhìn được chị vợ đang đọc truyện sex và xem phim con heo

Tình cờ nhìn được chị vợ đang đọc truyện sex và xem phim con heo. Ngồi trước màn hình máy tính, tự nhiên tôi lại nhớ tới cảnh chị vợ tôi tắm lúc tối và cả chi tiết chi vợ tôi cứ đòi lấy máy tính mà không cho tôi vào lấy. Tôi nghi ngờ và tìm vào thùng rác. Và mọi chuyện đúng như suy nghĩ của tôi, có một số clip sex vẫn còn trong thùng rác. Đúng là con gái không biết dùng máy tính, cứ tưởng delete là xong, tôi liền khôi phục lại và ngồi xem mấy clip mà chị vợ tôi đã xóa. Cũng là những clip sex bình thường nhưng sao hôm nay tôi lại xem nó một cách kích thích đến thế. Vừa xem mà tôi vừa tưởng tượng nhân vật chính trong phim là tôi và chị vợ của mình. Thật là tội lỗi quá.

VÀO XEM PHIM 18+

Tinh co nhin duoc chi vo dang doc truyen sex va xem phim con heo

Đọc truyện 18+ bắt gặp chị vợ đang đọc truyện sex và xem phim con heo

Vợ tôi có 1 người chị gái hơn vài tuổi và cũng đã lấy chồng được 1 vài năm. Vì chồng chị làm bộ đội và vợ tôi lấy tôi nên chị vợ tôi sống ở nhà ngoại để tiện chăm sóc bố mẹ. Chị vợ tôi là một người có khuôn mặt khá xinh xắn, nhìn khá trẻ so với tuổi của chị. Chị và anh đồng hao tôi đã có 1 cháu trai được hơn 1 tuổi. Chị vợ tôi gần như một mình xoay sở mọi việc vì chồng chị đi làm xa thường tì một tháng về được có vài lần, trong tôi có phần rất khâm phục chị và sẽ chẳng bao giờ nghĩ sẽ tôi và chị sẽ xảy ra chuyện đó. Mọi chuyện bắt đầu từ một lần vô tình tôi phát hiện chị vợ tôi đọc truyện sex trên mạng. Tôi nhớ lần đấy tôi và vợ về chơi nhà ngoại và thấy chị vợ tôi đang ngồi máy vi tính. Theo phản xạ tôi nhìn vào màn hình và phát hiện chị đang đọc truyện sex. Sau 1 thoáng bất ngờ thì chị nhanh tay tắt vụt trang web không kịp cho tôi đọc được tên web đó. Từ lần đấy tôi bắt đầu để ý hơn về cái máy tính của chị vợ mình hơn. Có lần tôi về nhà ngoại chơi lấy cớ đọc báo, tôi liền mầy mò máy tính của chị và phát hiện trong lịch sử có rất nhiều địa chỉ web sex. Tôi tiếp tục lùng sục trong ổ cứng thì phát hiện ra rất nhiều phim sex đủ thể loại. Tôi thực sư rất sốc và pha chút gì đó rất kích thích. Tôi tắt máy tính mà trong đầu vẫn cứ vẩn vơ mãi về những gì có trong máy tính của chị.

Bạn đang đọc truyện 18+ bắt gặp chị vợ đang đọc truyện sex và xem phim con heo hay tại Mtruyen18.com

VÀO XEM PHIM 18+

Lại một lần khác, do máy tính của nhà bị hỏng, công việc thì phải giải quyết gấp. Đang không biêt phải làm thế nào thì tôi nhớ ra là chị vợ mình có máy tính. Tôi phóng xe về nhà ngoại mượn máy tính. Khi tôi xuống tới nơi, tầm 8h tối, bố mẹ vợ tôi lúc đó đã đi bộ tâp thể dục. Ở nhà có mỗi chị và cháu bé. Tôi bước vào thì thấy cháu đang ngủ. Tôi định cất tiếng gọi thì thấy nhà tắm sáng đèn. Tôi đoán là chị đang tắm. Theo bản năng của một thằng đàn ông, tôi tiến thẳng tới nhà tắm. Trong lòng vừa phấn khích vừa lo sợ. Sợ bố mẹ vợ tôi về, sợ chị phát hiện ra em rể dâm dục. Nghĩ tới đây tôi hơi chùn chân, nhưng tiếng nước chảy trong nhà tắm khiến tôi không thể suy nghĩ tỉnh táo được hơn nữa. Tôi tiến sát tới nhà tắm. Tìm cách nhìn vào trong, phải nói thêm là cái nhà tắm bên nhà ngoại khá thuận lợi cho việc nhìn lén.

Tinh co nhin duoc chi vo dang doc truyen sex va xem phim con heo 2

Nó có một ô thoáng khá rộng và nó nằm ngay cạnh phòng ăn. Tôi khẽ lấy ghế và đứng lên nhìn qua ô thoáng. Cơ thể của chị đập thẳng vào mắt tôi, làm tôi phấn khích cực độ. Nói thật là do thời sinh viên tôi là một thằng khá nhút nhát nên ngoài vợ tôi bây giờ thì tôi chưa bao giờ được nhìn cơ thể của người phụ nữ nào khác. Tôi cũng không bao giờ ngờ được người phụ nữ thứ 2 tôi được ngắm toàn bộ cơ thể lại là chị vợ mình.

Tình cờ nhìn được chị vợ đang đọc truyện sex và xem phim con heo

Con thú trong tôi chỉ muốn đập cưa xông vào mà ôm hôn lấy chị. Cơ thể của chị thật trắng trẻo, mũm mĩm. Vì chị vẫn đang cho con bú nên vú chị vẫn cằng tràn đầy sữa. Mông của chị cũng rất tròn, và trắng. Nhìn ngắm chị tắm mà tôi lại tưởng tượng đến những bộ phim nhật mà mình vẫn lén xem khi ở nhà. Được khoảng 5 phút thì đứa cháu tự nhiên khóc, làm tôi giật bắn người, nhẹ nhàng leo xuống ghế rồi bước rồi đi vào phòng giỗ đứa cháu. Chắc do ngủ giật mình nên có người vào vỗ về nó lại ngủ tiếp, nhìn cháu nhỏ làm tôi bình tâm trở lại. Tôi đang ra phòng khách ngồi thì vô tình lao thẳng vào người chị. Có lẽ không biết tôi đến nhà nên chị mới chỉ mặc quần áo ngoài mà không mặc áo con và tay tôi đã vô tình chạm phải .Sao mà nó mềm mại thế! Sau 1 giây định thần, chị cười gượng lấy tay che đầu ti và nói:

– Em đến lúc nào mà chị không biết

– Em mới tới thôi, thấy cháu khóc em vào dỗ, ông bà đi đâu mà cửa giả không khóa thế này? tôi hỏi

– À, ông bà đi bộ, chị vừa tranh thủ tắm ù cái quên không cài cửa! Chị ngại ngùng trả lời!

– Em ra phòng khách đây, chị xem cháu thế nào rồi? Nói xong tôi ra phòng khách xem TV!

Khoảng 2 phút sau thì chị ra ngoài phòng khách, vừa lau khô tóc vừa hỏi:
– Thế hôm nay xuống một mình à, vợ đâu
– Em xuống tí thôi, hỏi xem chị có dùng lap không cho em mượn mấy buổi, máy nhà em bị hỏng ổ, mà em lại đang cần gấp
– Ờ chị cũng dùng xem phim với đọc báo thôi ấy mà, cứ cầm tạm về mà dùng
– Vâng, thế chị cho em mượn luôn, em đang vội
– Thế vào phòng chị mà lấy, chị để trên bàn ấy
– Vâng
Tôi đang định bước vào phòng thì như nhớ ra chuyện gì, chị kéo tôi lại:
– À, thôi để chị lấy cho, phòng chị bừa bộn lắm
– Có gì đâu mà ngại, chị em với nhau mà – tôi cười
– Thôi chị lấy cho!
Vừa dứt lời thì chị chạy thẳng vào phòng, một lúc sau đó mới thấy chị mang máy tính ra. Tôi cầm máy tình và chào chị rồi về ngay, vì thực ra cũng đang vội. Về đến nhà, tôi bật máy và làm nốt công việc, cũng may là mấy tài liệu đều có trong usb cả. Khoảng 2h đêm, tôi mới xong việc, lúc này vợ tôi đã ngủ say rồi, tôi thì lại quá giấc chưa hẳn buồn ngủ. Ngồi trước màn hình máy tính, tự nhiên tôi lại nhớ tới cảnh chị vợ tôi tắm lúc tối và cả chi tiết chi vợ tôi cứ đòi lấy máy tính mà không cho tôi vào lấy. Tôi nghi ngờ và tìm vào thùng rác. Và mọi chuyện đúng như suy nghĩ của tôi, có một số clip sex vẫn còn trong thùng rác. Đúng là con gái không biết dùng máy tính, cứ tưởng delete là xong, tôi liền khôi phục lại và ngồi xem mấy clip mà chị vợ tôi đã xóa. Cũng là những clip sex bình thường nhưng sao hôm nay tôi lại xem nó một cách kích thích đến thế. Vừa xem mà tôi vừa tưởng tượng nhân vật chính trong phim là tôi và chị vợ của mình. Thật là tội lỗi quá.

Xem xong mấy clip tôi tính tắt máy đi ngủ, thì bất ngờ nhìn thấy có 1 sợi lông vướng trên bàn phím. “Chắc chắn là của chị rồi“!. Tôi nghĩ thầm trong đầu. Đến lúc này thì thực sự tôi không thể nào kìm chế được nữa. Hình ảnh chị thủ dâm xem phim sex như ngay trước mắt tôi. Cơn dục vọng đã lên tới đỉnh điểm, tôi tắt vội máy tính rồi xông vào giường đánh thức vợ dậy. Đêm đó tôi và vợ đã làm 2 nháy liên tục, sau đó 2 vờ chồng tôi mãn nguyện nằm ngủ tới sáng. Vợ tôi vẫn còn nhắc tôi mãi về đêm hôm đó.

______________________

Quả thật sau vụ đó tâm trí tôi lúc nào cũng có những suy nghĩ bậy bạ với chị vợ của mình, tôi ước chỉ một lần được hưởng cảm giác vợ chồng với chính chị gái của vợ, nhưng dù sao tôi cũng là một người tri thức, tôi không cho phép mình vượt qua những điều cấm kỵ ấy. Nhưng những ham muốn đó lúc nào cũng trong tâm trí tôi, nhiều khi tôi gần gũi với vợ mà cứ tưởng tượng đó là chị vợ mình. Những lúc như vậy tôi quả giác rất thỏa mãn.

Tối hôm đó, 2 vc tôi đang nằm xem tivi thì 2 vc anh chị vợ tôi đến rủ đi chơi, thì ra ông anh đồng hao mới mua xe ôtô nên rủ đi uống nước. Tôi vẫn không quên được cái cảm giác choáng ngợp của tôi ngày hôm đó khi tôi nhìn thấy chị (Thường ngày mỗi lần gặp chị vợ, chị đều mặc ở nhà, không trang điểm), hôm đó là lần đầu tiên tôi thấy chị trang điểm và diện váy áo, chiếc váy chị mặc hôm đó không hở hang, mà sao tôi thấy quyến rũ sexy đến thế. Cơ thể của chị toát lên vẻ quý phái nhưng lại rất hấp dẫn, thu hút. Trong quán nước hôm đó, chị thực sự trở thành nữ hoàng, các anh chàng nhìn chị 1 cách say đắm, đến cả những cô bé tuổi teen cũng phải ghen tỵ, đúng thật là: “gái một con trong mòn con mắt” thật chẳng sai. Tôi đã phải rất cố gắng để tỏ ra tự nhiên trước chị ngày hôm đó. Phải chăng tôi đã yêu chị vợ của mình?
Năm nay, cq không tổ chức cho anh chị em đi nghỉ mát, giám đốc cho mỗi người một khoản nhỏ hỗ trợ, thôi thì không tổ chức cho thì ta tự đi, vì kể từ tuần trăng mật ở đà lạt, 2 vc tôi cũng chưa đi đâu chơi xa cả. Trong đầu tôi nảy ra ý tưởng mời 2 vc anh chị đi chơi luôn một thể, vì nhà anh có xe ôtô đi lại sẽ chủ động và một lý do nữa là tôi muốn đi được đi nghỉ cùng với chị. Tôi về bàn bạc với vợ, vợ tôi cũng đồng ý. Vậy là chúng tôi quyết định sẽ đi vào chiều thứ 6. Tôi háo hức chuẩn bị cho chuyến đi như một đứa trẻ, đêm thứ 5 hôm đó tôi gần như thức trắng.
Chiều thứ 6 cuối cùng đã tới, 2 vc tôi xin nghỉ để xg nhà ngoại cho sớm, 2 vc tôi xg nhà ngoại từ 2h chiều, đợi anh rể về để đi luôn cho kịp buổi tắm chiều. Đợi mãi tới 4h

không thấy ông anh đâu, khiến tôi không khỏi thất vọng, đang ngồi xem tv thì ông anh gọi điện thoại báo có thằng tân binh cướp súng trốn doanh trại, anh em trên đấy phải vây bắt, anh không thể về được. Chẳng lẽ kế hoạch của tôi tan tành vì một thằng thanh niên thiếu ý thức hay sao? Tôi kể lại chuyện với chị và vợ tôi. Quyết định cuối cùng được đưa ra là mọi người vẫn cứ đi, còn ông anh đồng hao thì sẽ bắt xe xg sau. Đúng khoảng 6 rưỡi 3 người chúng tôi xg tới bãi biển Sầm Sơn, tôi lái thẳng xe tới khách sạn mà tôi đã đặt phòng từ đầu tuần, mệt mỏi vì say xe, vợ tôi lết lên phòng nằm thẳng cẳng, chẳng còn biết trời đất gì nữa, chị vợ tôi cũng mệt mỏi không kém. Tôi bảo:
– chị đi tắm đi cho đỡ mệt, rồi đợi vợ em tỉnh tỉnh rồi xg dưới bãi biển ăn tối
– ừ, xg muộn quá, chắc không tắm biển được rồi, thế thì cứ làm như em nói vậy – chị trả lời một cách mệt mỏi
Sau đó tôi xg tiền sảnh khách sạn đi dạo một chút cho thoáng và tận hưởng chút không khí biển, đi được một lúc, tôi nhớ ra là mình không cầm theo điện thoại, mà trong điện thoại lại có vài tin nhắn hôm trước có nhắn tin trêu trọc mấy em cq, mà vợ tôi là chúa hay kiểm tra tin nhắn, tức tốc tôi chạy lên phòng lấy điện thoại. Lên tới nơi, vợ tôi vẫn nằm li bì, tôi nhanh tay cầm xóa hết tin nhắn trong điện thoại, lúc này chị vẫn đang trong nhà tắm, ánh sáng le lói từ nhà tắm làm cho ham muốn của thằng đàn ông trỗi dậy, tôi nhẹ nhàng bước ra phía nhà tắm, có lẽ là do mệt và cũng nghĩ tôi đã ra ngoài nên của nhà tắm không khóa, thật là quá may mắn cho tôi, tôi hé đôi mắt qua tấm rèm mỏng trước cửa nhà tắm,lần thứ 2 cơ thể chị lại phô bày trước mắt tôi, tôi cố vén rèm thật nhẹ nhàng để chiêm ngưỡng cho rõ hơn cơ thể của chị, nghĩ lại thấy mình liều quá, nếu mà lúc này vợ tôi tỉnh giấc thì có lẽ là gia đình tôi đã có 1 phen sóng gió rồi. Chị đang nằm trong bồn tắm và che cái khăn mặt lên mắt hình như đang lim dim ngủ, tôi thấy đấy là cơ hội vàng cho mình, tôi tiến sát vào kéo hẳn chiếc rèm cửa ra để nhìn cho rõ cơ thể của chị, 1 nửa vú của chị nằm trên mặt nước, một nửa còn lại nằm dưới mặt nước của bồn tắm, tôi chỉ muốn bóp lấy nó, đám lông mu của chị nữa, sao mà nó lại nhiều thế, không còn kiềm chế hơn đc nữa, tôi lấy tay thủ dâm ngay trước mặt chị vợ mình mà quên mất là vợ mình có thể tỉnh dậy bất kỳ lúc nào. Được khoảng 5 phút thì tôi xuất tinh, tinh dịch của tôi bám đầy tay, và còn vương cả ra sàn nhà tắm, tôi vội vàng cởi áo ra vội vàng xóa sạch dấu vết, rồi bỏ ra ngoài hành lang, trong người cảm giác thỏa mãn dâng tràn.
Tôi hôm đó, sau khi tắm giặt xong xuôi (hôm đó tôi xung phong giặt quần áo cho tôi vào vợ :mrgreen:), 3 người chúng tôi xg bãi biển ăn tối, chị ăn mặc thật sexy, chiếc váy mỏng tang để lộ hết nội y và những đường cong cơ thể của chị, có lẽ đi biển nên chị cũng ăn mặc thoáng hơn, chứ thường ngày, chưa bao giờ tôi thấy chị lại ăn mặc như vậy cả. Nói thật là tôi hôm đấy tôi không tài nào nhớ nổi vợ mình ăn mặc ra sao. Dùng xong bữa, 3 người đi dạo ngoài bờ biển hóng gió, trong ánh sáng yếu ớt hắt ra từ những quán ăn ven bờ biển nhìn chị thật đẹp. Đi dạo được một lúc thì vợ tôi kêu mệt về xin về phòng nghỉ trước, có lẽ là do hơi say bia. Vậy là chỉ còn tôi và chị đi dạo với nhau. Tôi và chị thuê xe đạp đôi đi 1 vòng quanh thị xã Sầm Sơn, 2 người vừa đạp xe vừa nói chuyện vui vẻ, tôi có cảm giác tôi và chị như là 2 người đang yêu nhau chứ không phải là chị em nữa. Thỉnh thoảng tôi lại ngoái lại nhìn chị, rồi cười lớn.
Đến khoảng 10h tối, 2 chị em về đến khách sạn, người ướt đẫm mồ hôi, tôi rủ chị ra tắm biển đêm cho mát rồi về nghỉ, thế là 2 chị em lại quốc bộ ra bờ biển, lúc này bờ biển chỉ còn lác đác 1 vài người, sóng biển hôm đấy cũng khá lớn, nhiều lúc sợ quá chị ôm lấy tôi, vú của chị tì lên người tôi, mỗi lần như vậy cái ấy của tôi lại như muốn thoát ra mà đích đến chính là cơ thể của chị. Tắm được một lúc, 2 chị em tôi rét run và quyết định đi về nghỉ ngơi. Khi lên phòng, tôi còn cố tình lấy cớ đi sau để ngắm mông chị. Về đến phòng vợ tôi thấy tôi và chị ướt như chuột, biết là tôi và chị vợ đi tắm về, tỏ thái độ không vui, tôi và chị đều ngại, nên tôi thì cầm bao thuốc ra ngoài hút, còn chị thì chạy vào nhà tắm. Đêm hôm đó vợ tôi giận tôi và có vẻ như hơi ghen với chị. Tôi biết chị cũng cảm nhận được điều đó. 1h sáng hôm đó, 2 vc tôi quyết định ra hành lang làm lành để cho không khí bớt căng thẳng, cuối cùng thì vợ tôi cũng đã vui vẻ trở lại, 2 đứa về phòng, tôi thoáng thấy bóng chị đang vội vàng chạy về giường, giả vờ như đang ngủ. Trong đầu tôi lại xuất hiện 1 ý tưởng táo bạo, đó là 2 vc tôi sẽ làm tình trước mặt chị. Ban đầu vợ tôi không đồng ý vì sợ chị sẽ phát hiện, nhưng khi tôi đã giở ngón nghề của mình ra thì người vợ tôi mềm nhũn và sẵn sàng lâm trận. Trong ánh sáng le lói của đèn đường lọt qua khe cửa, tuy không rõ ràng nhưng việc chúng tôi làm tình thì chắc chắn là chị cũng có thể quan sát được, biết được việc này tôi càng hưng phấn hơn, vợ tôi dường như cũng bị kích thích bởi cái cảm giác làm tình lén lút này nên cũng rất hào hứng, nhiều lúc vợ tôi không thể chịu nổi nấc lên thành tiếng.

VN88

Viết một bình luận