VN88 VN88

Tinh khí ở đầu buồi em này anh mút đi – Truyện 18+

Hai người họ đang vân vê lên da thịt tôi, làm con cu tôi cương cứng thật to, nằm chờ đợi ở dưới ngang bụng rốn. Tôi kéo hai đầu họ vào cho họ hôn lên hai bên vú tôi. Họ vừa nút vú một đoạn, rồi nhã ra để họ cùng nút lấy lưỡi nhau. Hai mũi họ đang hôn hít lên khắp ngực tôi, tôi đẫy đầu họ xuống dần phía dưới bụng hong, ngang lưng hong, tôi cảm thấy họ đang lè lưỡi chọt lét hong bụng tôi thật nhột, làm tôi thu gọn lại, người tôi cong như con vun sâu nằm trong tổ. Phía mông đít, anh Tâm lè lưỡi dán lười dín vào xương sống, nước miếng ấm, cái lưỡi ấm như một luồng điện chạy xuống quanh vòng mông đít, sau khe đít tôi thật nhột nhạt. Phía trước, anh Toản nút vít cái lỗ rốn, anh cạp cạp gần gốc con cu tôi mà không chịu bỏ cu vào mồm bú vội 

Tinh khi o dau buoi em nay anh mut di - Truyen 18+

Tinh khí ở đầu buồi em này anh mút đi – Truyện 18+

Thế là tôi đã sống ở Hoa Kỳ – Mỹ Quốc được 25 năm, kể từ khi cha mẹ tôi chọn mảnh đất này là quê hương, là một nơi vun thân để sống như bao hạt cỏ dại theo gió bay xa, rơi mình xuống đất và nãy mầm sinh sống. 25 năm, một phần tư của thế kỷ, tôi sống với hạnh phúc, nếm nỗi đắng cay, thăng trầm của cuộc sống. Bao quanh với cái “thế gian”, chứ nào ai gọi đây là “thế thật” bao giờ . Một cái quan niệm sống duy nhất của tôi, đó là sống cho cha mẹ, anh chị em trong nhà là bạn bè thân nhất trong cõi tạm này. Sống đàng hoàng với mọi người chung quanh tôi với một tấm lòng. Tôi đã tìm thấy mình, tạo cho mình một niềm vui xác thịt bởi đó là chất nhựa sống duy nhất trong cõi trần ai này. Cũng như anh tôi, Trịnh Nhựt Toản, tôi và anh lớn lên với nhau, nhờ nhựa sống ái dâm mà anh em tôi có một tình cảm thật khắn khít. Năm tháng trôi qua, một phần đời của hai anh em chúng tôi còn giữ lại được, đó là tình dục. Toản đã chững chạc bước vào đời với cái ngành nghề Luật Khoa ở thành phố Nữu Ước. Ông Toản nhà này thì bay bướm có khác chi tôi. Tìm được ai hạp dung nhan sắc thì cứ chơi. Gặp anh nào đẹp thì cứ đặt tên cho anh ấy là “anh Chương qua đời”, nói láy lại là “anh chơi qua đường” .
Ðã hai năm nay, anh Toản của tôi không về thăm nhà vì bận bịu với công việc bên New York. Ông này say mê trong việc “theo đời cơm áo” thật, nhưng dục tính cũng không quên. Ðôi lúc tôi telephone thăm nhau, nghe ổng cũng sang tay biết bao nhiêu người ở cái thành phố náo nhiệt này. Anh Toản tôi thật là may hoa mắn bướm thật. Anh ấy đang cặp bồ với một chàng thanh niên người Việt Nam, năm nay chàng được 22 tuổi, là một nhạc công thổi kèn Saxophone trong một ban nhạc ở New York. Anh Toản tâm sự riêng, chàng chưa hề biết rằng hai anh em tôi đã từng vui thú với nhau từ tấm bé, chàng Brighton, Hứa Thành Tâm này chỉ biết là hai anh em chúng tôi đều là “gay”.
“Hai năm tình lận đận
Hai đứa già hơn xưa
Hai năm trời mùa lạnh
Mình đã già hơn xưa”

Truyện 18+ Tinh khí ở đầu buồi em này anh mút đi

Truyen 18+ Tinh khi o dau buoi em nay anh mut di

Hai năm không chơi nhau, tôi e sợ tình xa sẽ già nua đi chút nào, nên tôi phải khăn gói lên đường để dời gót đến thăm anh Toản. Tôi dự tính chỉ có một ngày, và bàn giao cái tiệm Hoàn Kim cho ba mẹ rồi book vé đi thăm Nữu Ước, một kinh đô của sự tự do và phồn thịnh. New York đẹp thật, với những toà nhà cao chọc trời, người qua lại đông đúc, khách tham quan chen chúc không sao tả nỗi. Xe taxi chạy nườm nượp như muốn đua nhau về một nơi sẽ đến. Gặp lại anh Toản, ôm nhau chầm một cái, trông anh hơi gầy hơn xưa nhưng cái vẽ phóng đãng trên nét mặt thân ái vẫn còn đấy. Tôi nôn nao muốn gặp Hứa Thành Tâm, một bức tranh của người con trai mới ngoài hai mươi tuổi ấy, nhưng tiếc thay, chàng Thành Tâm phải tập dợt với ban nhạc nên không đi đón tôi được, thôi thì phải hẹn lại tối nay. Ðưa tôi về từ sân bay, Toản cứ nhắc với tôi là, Tâm không hề biết “chuyện chúng mình”, trong thoáng ý, Toản và tôi lại muốn gài “game” vào cuộc chơi bí ẩn, vì khi Thành Tâm nhìn hình tôi trên đầu giường ngủ, xem có vẻ tôi cũng “ưng ý” với chàng lắm thì phải?!

*
* *
Hội ngộ nhau lần đầu, trong một bữa ăn tối tại căn gác trọ của anh Toản và Hứa Thành Tâm. Tôi nấu cho đôi uyên ương trong lồng một nồi bò kho thơm ngát hương vị, một thực đơn đơn giản, Bò kho bánh mì để cùng nhau thưởng thức. Ăn xong, ba chúng tôi ngồi sưởi ấm thật bình yên bên nhau, đóm lửa lung linh, tôi gãy thêm tiếng đàn guitar thật liêu trai, một mình tôi, tự tình khúc qua bài hát:…. “Ngoài kia tuyết rơi đầy, sao anh không đến bên em chiều nay”…. Ba chúng tôi đã cạn chén rượu, ngà ngà say ngáp ngủ. Ðây mới là giờ, mới là giấc để ba chúng tôi lên giường làm việc riêng với nhau.

Căn gác tuy chật nhưng gọn gàng, phòng ngủ của hai người bày biện thật đẹp mắt và khêu tình. Tôi suy gẫm “chắc chiếc giường này cũng đã đón tiếp qua biết bao nhiêu tay người?….” Ngoài trời cũng chưa vội khuya lắm, tôi đứng vén màn khung cửa sổ nhìn thấy tuyết đang rơi nhẹ, những giọt tuyết lấm tấm rơi, bên ngoài dù có lạnh đến cắt da thịt, nhưng gian phòng này sẽ ấm thêm vì “tôi cần có anh đêm nay” .

Tôi chờ cho hai người tắm xong, hy vọng họ không làm tình trong phòng tắm, mà bỏ mặc tôi. Tôi đốt tàn cả bốn điếu thuốc cay môi, hai người mới quấn khăn choàng ngang bụng bước ra, để tôi lẽ loi một mình bước vào bồn tắm. Thật trơ trọi làm sao! Tôi nhẹ bước vào phòng tắm, khép cửa, và vòi sen nước ấm đã tắm gội tôi, xua tan những gì nghi vấn trong đầu. Hiện thân trước chân giường với chiếc áo ngủ khoác trên người, tôi lên tiếng hỏi trong khi hai người đang ôm ấp lấy nhau, nút lưỡi:
-Tối nay em ngủ ở đâu?
Anh Toản tôi buông đôi môi đang nút, cười với một nụ cười khêu dâm và trả lời:
-Em ngủ ở giữa hai tụi anh.

Nghe câu trả lời như một lời mời gọi, tôi tự nhiên leo lên giường và kéo cái chăn của hai người đang đắp, tụt chăn xuống, tôi duỗi hai chân mình dài ra, mặc kệ để hai người họ phô thân loã lồ, lạnh buốt, tôi cỡi luôn cái áo ngủ quẳn xuống góc phòng, tôi kéo chăn đắp kín ba thân người lại, tôi ngã đầu xuống gối, hai tay tôi giang rộng cho hai người ngã ấp đầu vào hôn lên nách lên cánh tôi tôi và rên khẽ:
-Hummmm…..em mới tắm xong, da thịt em thơm quá!!!

Hai người họ đang vân vê lên da thịt tôi, làm con cu tôi cương cứng thật to, nằm chờ đợi ở dưới ngang bụng rốn. Tôi kéo hai đầu họ vào cho họ hôn lên hai bên vú tôi. Họ vừa nút vú một đoạn, rồi nhã ra để họ cùng nút lấy lưỡi nhau. Hai mũi họ đang hôn hít lên khắp ngực tôi, tôi đẫy đầu họ xuống dần phía dưới bụng hong, ngang lưng hong, tôi cảm thấy họ đang lè lưỡi chọt lét hong bụng tôi thật nhột, làm tôi thu gọn lại, người tôi cong như con vun sâu nằm trong tổ. Phía mông đít, anh Tâm lè lưỡi dán lười dín vào xương sống, nước miếng ấm, cái lưỡi ấm như một luồng điện chạy xuống quanh vòng mông đít, sau khe đít tôi thật nhột nhạt. Phía trước, anh Toản nút vít cái lỗ rốn, anh cạp cạp gần gốc con cu tôi mà không chịu bỏ cu vào mồm bú vội . Anh thả hồn mình xuống thăm hai viên đạn quý, lưỡi anh đi đến đâu, dái tôi teo lại đến đó. Anh há họng nuốt gọn hai hòn dái mà nhai, mà nuốt chững. Tôi nằm trong vị trí giữa, biết cư xử thế nào cho phải đạo, tôi nghiêng về phía anh, thăm hỏi con cu lâu ngày không gặp nhau, cu Toản đã chảy rướm những giọt dâm mặn, tôi nút lấy những giọt nước tình đã lau ngày không nếm được. Tôi xoay người, loã mắt nhìn con cu của Tâm, một vật gì mà dài thon thế này, một thỏi son hồng tôi phải tô điểm lên môi…Cu Tâm đẹp và dài quá, tôi nút ngay vào miệng như một cây hot dog ngon lành làm sao. Tay tôi đang xoa vòng ngược khắp người Tâm, một thân hình trắng nuột không một sợi lông cặm….Miệng tôi như khô đi vì nuốt hết nước miếng thèm khát ái tình của một thân hình tuyệt mỹ …Ðầu cu Tâm bóng đỏ lạ bị tay tôi bóp chặt ngay góc cu, nó dường như bị sưng lên, dồn máu nóng dâm dục khi tôi nhai nhai cắn cắn vào bìu dái. Tâm rên lên khi tôi đặt đầu lưỡi vòng quanh vùng trấn địa, da quy đâu Tâm nhột nên Tâm nãy người từng đợt. Tôi biết cảm giác này nên buông thả con cu Tâm ra, tôi lại làm việc với con cu của anh Toản. Cảm xúc tôi lúc bây giờ, nhìn ân ái con cu anh mình với trái tim dâm vọng, há họng ra và bú ngay vào nó. Tôi bấu ghì lấy mông đít anh tôi và sự trào dâng của một nỗi nhớ nhau, con cu anh Toản như đã kềm chế những giọt nước mắt bao ngày, mà tràn ra xối xả. Tôi hực hực nuốt lấy những giọt châu tinh trân ngọc ấy. Nghe tiếng anh mình thở dồn, tôi lòn ngón tay trỏ qua khe đít anh Toản gãy nhột, móc đít cho anh càng sướng hơn tột đỉnh nhân gian…Tôi nhã con cu anh Toản ra, con cu mềm dần nhưng vẫn còn co giật vi sướng, ngước lên, Thành Tâm đã ngồi trên đầu anh tôi, đút cu Tâm vào miệng Toản, thụt ra thụt vào, tự mình xoa xoa vòng ngực, ngước mặt lên trần nhà thụ hưởng phút sum vầy kỳ thú…

*
* *
Sớm mai tôi tỉnh giấc, không phải băn khoăn lo nghĩ về những giấc mộng mình gặp phải đêm qua, biết mình còn sống và ở trọ trong cõi trần tục này, đó là điều đáng mừng, tôi ngáp dài một cái và tự nhủ: “hãy cứ vui chơi cuộc đời, đừng cuồng si mơ trăm năm sau”, chi cho mệt óc vậy?. Muốn ôm gối mơ mộng thêm chút nữa nhưng chả được vì hương vị cà phê mà anh Toản pha thơm phức dưới bếp làm tim tôi xao động. Tôi choàng người ngôi dậy, khoác cái áo ngủ đi xuống bếp tìm tách cà phê nóng thì còn gì bằng. Gặp nhau dưới bếp, anh Toản cười tươi chào tôi
-Good morning em, một đêm tươi vui chứ?
Tôi say ke đáp lại:
-Hi, yeah, vui chứ, thú vị lắm nhưng chưa đủ.
Anh huýt yêu lại:
-Ha, đồ dâm tham.
Tôi hỏi tiếp:
-Thế anh Tâm đâu?
Toản rót cho tôi một tách cà phê nóng rồi tiếp:
-Ảnh đang tắm trong phòng…cứ việc vào mà lau khô thân ướt của Tâm đi, anh có phiên hầu toà phải đi sớm.

Toản nói câu ấy như một giấy cấp phép cho tôi có quyền đú đỡn tình dâm với Tâm. Tôi cười, uống ngụm cà phê thơm và hít một điếu thuốc thơm thay cho lời chào “have a nice day”. Tôi vừa rít hơi thuốc cuối cùng thì anh Tâm cũng đã tắm xong. Hai người họ trao nhau một nụ hôn tạm biệt ngay cửa phòng tắm và dành cả cho tôi một bầu trời xanh ngát của tình yêu mật ngọt. Tôi với Tâm sẽ có trọn một ngày. Mình sẽ làm gì với nhau? Tôi còn nuôi cái ý nghĩ ấy trong phòng tắm. Con cu tôi cứ phướng phình ra đó, cương dài chờ bàn tay xoa bóp. Dại gì mà thủ dâm trong lúc mình không chăn đơn gối chiếc. Tôi tắm xong, nhìn mình trong gương, con cu đang phất cờ dục vọng chưa chịu xìu xuống. Có gì sung sướng bằng khi nhìn thấy cu mình không mệt sức, nó vẫn cứng cỏi để đăm chiêu vào những cuộc bão tình cuồng phong. Tôi lau khô người, mặc chiếc quần lót để nhốt con cu tham dục của mình lại, khoác lên người chiếc áo ngủ, đi xuống phòng ăn, thấy Tâm đang ngồi ăn sáng, một tô Cereal với sữa tươi. Tâm vừa ăn, vừa bảo:
-Em ăn sáng đi, anh quen với món này trước khi đi bộ, tập thể dục. Chừng 1 tiếng anh về, anh đưa em đi dạo New York, Sex and The City nhe.

Tôi tự lo cho mình bữa ăn sáng như quen dần với cuộc sống của họ. Tôi chả thèm ăn chi, uống thêm một tách cà phê và đốt thêm hương khói của thuốc lá. Ngồi một mình, tìm sự yên tỉnh của một thành phố ồn ào náo nhiệt thật khó, cũng may, có cây đàn guitar làm bạn trong lúc này. Tôi ôm lấy cây đàn, nâng phím hát cho mình nghe thì còn gì vui thú bằng. Một tiếng đồng hồ trôi qua, Tâm đi bộ về khi nào tôi chả hay, anh ấy nghe tôi hát “Trời ươm nắng cho mây hồng, mây qua mau em nghiên sầu …cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ …”. Tâm khen làm tôi xấu hổ quá. Tâm là người nghệ sỹ, thổi kèn rất nghề, anh ấy làm tôi xao động con tim, khi chúng tôi hoà điệu trong một ca khúc “hãy yêu nhau đi khi rừng thay lá…”. Tôi đâu ngờ anh Tâm cũng yêu nhạc Trịnh đến thế…

Chúng tôi tạm ngưng nguồn cảm hứng âm nhạc sang một bên, để tận hưởng những giờ phút bên nhau bằng những ngón tay mềm mại vuốt lưng trần. Vòng tay chúng tôi đã buông lơi nhạc cụ, nhưng thân xác đã chìm đắm với những nốt nhạc chưa vội viết ra lời vì lưỡi đã chạm nhau, đôi môi cuống quýt như điên dại. Người tôi như không kịp thở vì anh Tâm giữ chặt bám môi hôn, tay anh như cấu xé lột hết quần áo tôi ra và ẵm tôi đặt lên giường….Tôi vẫn nằm yên đó, chờ đợi Tâm tự cỡi nốt chiếc quần lót còn lại trên người. Thân hình Tâm trắng phếu đang phơi bày trong ánh sáng của ban ngày, Tâm nằm đè lên người tôi, con cu Tâm nứng cứng và nóng hổi đang cà sát trên da bụng tôi. Hai tay tôi đang mân mê lên da thịt trơn muốt của Tâm, tôi và Tâm đang hôn nhau, tay tôi vòng sau lưng Tâm ve gãy sóng lưng. Tôi đẫy người Tâm ngồi dậy, hai tay tôi xoa bóp ngực trần trắng nõn của Tâm. Chàng đeo sợi dây chuyền bạch kim hình con ó đẹp thật, khêu gợi quá. Tôi cuối đầu hôn lên làn da mượt của Tâm, hai đứa thở đều, miệng tôi cứ nút chùn chụt vào ngực chàng, in lên đó môt dấu ấn của tình dục. Bấy giờ, tôi mới rõ một câu hát mà mình hay ngân nga: “À à à ơi, người yêu ơi, da thịt mát tình nồng say”…

VN88

Viết một bình luận