VN88 VN88

Tình một đêm khiếm đồng nghiệp nữ mang thai

Tình một đêm khiếm đồng nghiệp nữ mang thai. Một buổi trưa trời nắng, cô ấy nói vào nhà nghỉ cho đỡ mệt. Chúng tôi cùng vào và tôi không kiềm chế được những cử chỉ mời gọi của cô ấy.

clip 18+ Tình một đêm khiếm đồng nghiệp nữ mang thai

VÀO XEM PHIM 18+

Tôi 35 tuổi, có vợ và con gái 3 tuổi, vợ chồng làm công chức nhà nước và đang hạnh phúc. Cách đây 5 tháng tôi đi công tác cùng một đồng nghiệp nữ, cô ấy có con gái 4 tuổi và đã ly dị, chúng tôi biết nhau hơn một năm và cô ấy có lần đã cố tình làm cho vợ tôi hiểu lầm để vợ chồng tôi chia tay nhau (Cô ấy không lộ diện mà ném đá giấu tay). Lúc đầu tôi không biết gì, đến khi biết cô ấy có tình cảm với mình, tôi đi tìm hiểu thì mới biết việc đó là do cô ấy làm.

Tinh mot dem khiem dong nghiep nu mang thai

Tình một đêm khiếm đồng nghiệp nữ mang thai

Một trưa trong chuyến làm việc, trời nắng, cô ấy nói vào nhà nghỉ cho đỡ mệt. Chúng tôi cùng vào và tôi không kiềm chế được những cử chỉ mời gọi của cô ấy. Một tuần sau cô ấy bảo có thai, tôi nói nên bỏ đi, cô ấy đồng ý nhưng không làm. Đến khi tôi biết cô ấy giữ lại thì đã hơn 2 tháng, lúc này cô ấy bảo thai đã thành hình không bỏ nữa. Giờ thai đã được 7 tháng, tôi đang giấu vợ.

Vợ tôi là người uy tín, ghét lăng nhăng, nếu biết chuyện này chắc chắn sẽ ly dị. Giờ tiếp tục sống với vợ, rồi vợ sẽ biết và lúc đó sẽ nhục nhã cả ba người. Còn giờ mà bỏ vợ để đến với bồ thì cô bồ sẽ mừng nhưng tôi không có tình yêu, còn có phần hận cô ấy cố tình chia cắt tình cảm vợ chồng tôi và gài bẫy tôi nữa, về với nhau chắc chắn sẽ sớm chia tay. Bỏ gia đình thì tôi không cam tâm vì bản thân rất yêu vợ con, nhưng giữ lại sợ không nổi.

Giờ tôi nghĩ ra ba phương án: Bỏ gia đình để đến với bồ vì ngoại tình và có con riêng; Bỏ bồ và không nhận con khi làm giấy khai sinh và chịu sự sỉ vả của vợ, chịu nhục xin tha thứ; Bỏ luôn cả vợ và bồ, đi làm chu cấp tiền cho hai con và sau này nếu có ai thương sẽ lấy người thứ ba. Theo các bạn, ba phương án trên tôi nên làm theo cách nào? Cảm ơn độc giả.

(tâm sự trai gái hay tại Mtruyen18.com)

VN88

Viết một bình luận