VN88 VN88

Trai gái : 9 sự thật bất ngờ về tình dục

Dù đang độc thân, hẹn hò hay đã có gia đình, tất cả chúng ta đều tò mò và muốn tìm hiểu về đời sống “chăn gối”. Sau đây là một những điều bất ngờ lý thú về tình dục mà sau khi đọc xong các bạn hẳn sẽ rất ngạc nhiên đấy.

Video 18+ 9 sự thật bất ngờ về tình dục

VÀO XEM PHIM 18+

1- Trầm cảm sau khi quan hệ

Một nghiên cứu phát hiện ra rằng đàn ông khi chia tay thường cảm thấy suy sụp tinh thần hơn nhiều lần so với phụ nữ. Một số đàn ông thường phải đối mặt với hội chứng trầm cảm sau khi quan hệ (PCT). Khá ngạc nhiên rằng hội chứng này thường xuất hiện phổ biến ở nam giới hơn ở nữ giới. Cảm giác có thể kéo dài từ năm phút cho đến hai giờ đồng hồ sau khi quan hệ tình dục. Lượng tinh dịch bị hao hụt, cũng như cảm giác mệt mỏi của cơ thể sau khi quan hệ ở nam giới đã gây ra hiện tượng này.

2- Cam thảo làm giảm ham muốn

Hãy tránh xa loại thảo mộc này. Theo các tạp chí y tế, cam thảo làm giảm lượng testosterone, một loại hoocmon giữ vai trò quan trọng đối với sức khỏe tình dục. Đặc biệt ở nam giới, nó kích thích ham muốn, duy trì sự hưng phấn và làm tăng sự thỏa mãn. Thực nghiệm cho thấy rằng khi ăn khoảng 25g cam thảo, sẽ sản sinh ra axit glycerrhizinic. Axit này ức chế khả năng của gan, hạn chế lưu thông cortisol, từ đó làm giảm lượng testosterone trong cơ thể nam giới, gây ảnh hưởng đáng kể đến mức độ ham muốn tình dục.

3- Tình bạn đi đôi với tình dục

Các nghiên cứu chỉ ra rằng giữa đàn ông và phụ nữ không chỉ dừng lại ở quan hệ bạn bè đơn thuần. Trong khi phụ nữ thường có một niềm tin rằng kết bạn với một người khác giới là điều hết sức bình thường, thì đàn ông lại rất khó có thể tắt bỏ được ham muốn của mình và muốn tiến xa hơn mức tình bạn nếu như có cơ hội. Nhìn chung, phụ nữ luôn bắt đầu với một mối quan hệ bạn bè trong sáng. Tuy nhiên, đàn ông lại có nhu cầu tình dục cao hơn, họ không kiềm chế được như phụ nữ và thường có những suy nghĩ đi đến quan hệ sau khi kết bạn.

Trai gai : 9 su that bat ngo ve tinh duc

Đàn ông lại có nhu cầu tình dục cao hơn, họ không kiềm chế được như phụ nữ và thường có những suy nghĩ đi đến quan hệ sau khi kết bạn. 

4- Béo phì ảnh hưởng đến đời sống tình dục

Béo phì gây ra không ít tác hại đến đời sống, sức khỏe, đặc biệt nó còn ảnh hưởng không nhỏ trong “chuyện yêu “ của nam giới. Béo phì không những khiến cho đàn ông ít hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ mà còn làm cho lượng testosterone iảm đáng kể so với đàn ông có cơ bụng săn chắc. Người béo phì có nguy cơ cao mắc hội chứng rối loạn chuyển hóa dẫn tới lượng hoóc môn của nam giới (testosterone) giảm trong khi đó lại làm tăng lượng hoc môn nữ (estrogen).

Tâm sự trai gái : 9 sự thật bất ngờ về tình dục

Sự mất cân bằng này làm cho đàn ông giảm ham muốn, và khả năng sinh tinh trùng cũng giảm. Trái lại, những người đàn ông nặng cân lại được lòng phải đẹp trên giường khi thời gian yêu trung bình là 7 phút 18 giây, trong khi đó, ở những người nhẹ cân hơn, con số chỉ ở mức khiêm tốn là 1 phút 48 giây.

5- Sex – liều thuốc thần

Theo các nhà khoa học, tình dục cũng là thuốc giảm đau an toàn và tiết kiệm nhất. Trong quá trình quan hệ, cơ thể xuất hiện một loại hormone giúp hình thành endorphin và oxytocin tương tự như một dạng thuốc phiện nhưng có thể mang đến hiệu quả gấp 10 lần. Hai chất này có thể khắc phục chứng trầm cảm và phiền muộn, đem đến cho con người cảm giác hạnh phúc và thăng hoa trong tình yêu.

6- Những ảnh hưởng đến khả năng “chăn gối”

Trai gai : 9 su that bat ngo ve tinh duc 2

Tình dục luôn ẩn chứa những điều thú vị 

8- Động vật cũng “quan hệ” bằng miệng

Con người không phải là loài duy nhất trên Trái đất ham muốn tình dục, các loài động vật như báo, linh cẩu, gấu, cừu hay dê cũng “nghiền” không kém, đặc biệt là quan hệ bằng miệng. Các nhà nghiên cứu cho rằng nhu cầu về sự thỏa mãn trong đời sống tình dục, vừa là bản năng, vừa là khao khát không chỉ có ở con người mà ở cả động vật.

Cuộc khảo sát những chú gấu tại một sở thú đã thấy rằng trong suốt quãng đời bị nhốt khoảng 10 năm chúng đã “quan hê” bằng miệng nhiều lần mỗi ngày. Điều này cho thấy quan hệ tình dục ở động vật không chỉ nhằm mục đích sinh sản mà đôi khi chỉ là muốn vui vẻ và thỏa mãn cơ thể.

9- Sex cũng gây mất trí nhớ

Một số trường hợp đặc biệt sau khi quan hệ, trí nhớ hoàn toàn trở nên trống rỗng. Hiện tượng hiếm gặp này gọi là chứng “mất trí tạm thời”, chỉ khoảng 3-5 người trên 100,000 người mắc mỗi năm. Nhưng bạn không nên lo lắng vì hội chứng này không xảy ra bất ký một tác dụng phụ nào và trí nhớ sẽ được phục hồi trở lại chỉ sau vài giờ.

Tâm sự trai gái hay tại Mtruyen18.com

VN88

Viết một bình luận