Trợ lý viết blog về Lã Thanh Huyền

Tôi thò tay vào ngực Lã Thanh Huyền và xoa nhẹ trên hai đầu vú, Lã Thanh Huyền như lân lân cả người và tôi và tôi vội cởi áo ngực của Lã Thanh Huyền. Nhìn vào ngực nàng, đôi vú căng hồng và đẹp lắm, tôi cúi đầu vào ngực Lã Thanh Huyền và bú nàng. Nàng cảm hứng vố cùng và khéo đầu tôi vào và nói nhỏ,,, “Sếp bú nhẹ nhẹ, khỏe em đâu!”. Vừa bú, tôi vừa xoa vú nàng và sau đó tôi cởi áo nàng ra để bú cho trọn. Mỗi lần tôi nút mạnh vú nàng, thì Lã Thanh Huyền rên ừ ừ ự ự hừm hừm,,, tôi bú hai vú thỏa thê, tôi xoa nhẹ bụng nàng, lúc này Lã Thanh Huyền quá cảm hứng, nàng cũng thò tay cởi quần tôi và đưa tay vào xoa, bót cặt tôi. Lúc nàng chạm vào, nang thốt lên,,, Cặt sếp to quá! Tôi cười và bảo,,, em có thích nó không?

Phim trợ lý viết blog về Lã Thanh Huyền

Phim dành cho người trên 18 tuổi:

Bắt đầu truyện: Trợ lý viết blog về Lã Thanh Huyền

Hôm nay chiêu thứ bảy, tất cả nhân viên văn phòng được về sớm theo quy định và chính sách giờ làm việc của công ty.
Tôi có cuộc hẹn phải gặp đối tác vào lúc 15:00 nên không thể ra về và vì thế tôi phải ở lại.

Bên ngoài trời bỗng âm u, cùng phòng làm việc của tôi, dĩ nhiên tôi ở lại làm việc với đối tác, thì người trợ lý tôi cũng phải ở lại, nhìn cô bé tuổi vừa đôi mươi mà sao “điện nước quá đầy đủ”, và trời bắt đầu đổ cơn mưa.

ngam veu la thanh huyen

Tôi rời khỏi phòng làm việc để dạo quanh toàn văn phòng để xem có còn nhân viên nào hay không và họ đã tắt điện trước khi rời văn phòng hay chưa! Dạo quanh và mọi thứ đã làm tôi hài lòng vì các nhân viên của mình.

Trở lại phòng làm việc, tôi hỏi Lã Thanh Huyền uống thức uống gì tôi mời, Lã Thanh Huyền nhìn tôi có vẻ ngạc nhiên lắm vì đã từng làm việc hơn 4 tháng nay, tôi không quan tâm đến việc mời cô trợ lý ăn uống gì. Lã Thanh Huyền tỏ thái độ hai lòng và đáp,,, Sếp cho gì, em cũng nhận nhận.

Tro ly viet blog ve La Thanh Huyen

Tôi gọi hai ly café sữa đá, nhưng thú thật café sữa đá ở Sài Gòn không ngon miệng như ở Nha Trang, nơi tôi sinh sống. Nhâm nhi ly café với điếu thuốc 555 của Thái Lan và nhìn cô trợ lý xinh đẹp của mình. Lã Thanh Huyền có nước da thật trắng mịn, đôi môi lúc nào cũng hồng, và mái tóc xõa ngang vai của nàng thật kiều diễm. Ngày thứ bảy, nhân viên ăn mặc tự chọn, nên hôm nay Lã Thanh Huyền mặt chiếc áo màu trắng vãi rất mỏng và chiếc váy ngắn trong rất khiêu gợi. Đôi chân nàng trắng xóa và không một vết thẹo. Tôi liếc nhìn qua người phía trước của Lã Thanh Huyền, đôi vú thật tuyệt đẹp, chúng tròn trịa làm sao ấy! Tôi thèm khát được bú nó quá, nhưng vì sợ đối tác đến nên sẽ bất tiện. Chính vì thế, tôi cố gắng gạt ý định ra khỏi tâm trí mình,,,, thì đện thoại reo,,,
– Hello, Paul speaking! Tôi chào
– Hello, Mr Paul,,, I am sorry about our meeting, at the moment, I feel it that I am not so well with my head, so I can see you at 10:00am on Monday! (Chào Mr Paul, tôi xin lỗi về cuộc hẹn của chúng ta, lúc này tôi cảm thấy đâu đầu quá, vì thế tôi sẽ gặp ông vào 10 giờ sáng thứ hai).
– It is Ok! Tôi đáp.
Lã Thanh Huyền không biết cuộc hủy hẹn này, nên nàng vẫn ngồi làm việc đến 15:00 pm,,,, tôi rời nghế của mình và đến nghế Lã Thanh Huyền, nàng vẫn ngồi làm việc và nhận ra tôi đứng phía sau lưng, Lã Thanh Huyền ngửa người ra phía sau hỏi tôi:
– Sếp không đi đâu tối thứ bảy à?

Khi Lã Thanh Huyền ngửa người ra, thì đôi vú đã nâng thật cao và lộ ra làm da trắng với những đường gân xanh,,, tôi mạnh dạn đặt tay lên vài Lã Thanh Huyền và trả lời,,, Công việc quá nhiều, thời gian đâu mà đi chơi!

Lã Thanh Huyền ngồi lặng thinh trước đôi tay vô tình hay cố ý của tôi, và nghe tôi nói chuyện thế gian. Tôi hỏi Lã Thanh Huyền đã có bạn trai chưa, thì nàng tỏ vẻ e ngại và trả lời chưa.

Gửi bình luận