VN88 VN88

Truyện 16+ học sinh tuổi 16 tình yêu đẹp lãng mạn

Đọc xong Diễm xé nát tấm giấy ra từng mãnh rồi leo lên giường nằm nghĩ ngợi. Sau mấy ngày đau rát, bây giờ đã đến lúc vết thương kéo da non. Diễm thấy ngứa ngáy, lúc nào cũng muốn rút kín trong phòng để chà xát. Ngón tay nàng gải đến đâu là các đầu giây thần kinh tê rần đến đó. Diễm càng ngứa ngáy thì càng thèm được người tình vuốt vẹ Nàng mơ ước được Mạnh đưa nàng một lần nữa lên đến tột đỉnh kích thích rồi hãy chơi nàng mới sướng. Diễm biết lần trước nàng bị đau là vì màng trinh bị rách. Nếu lần này Mạnh lại đút củ cặc vào lồn nàng thì chắc chắn là nàng sẽ sướng điên lên được. Càng nghĩ Diễm càng muốn nhắc phone gọi cho Mạnh. Nhưng rồi nàng tự ái, ráng dằn lòng ôm chặt chiếc gối ôm quay mặt vào vách thở dài …
Mạnh ngồi hàng giờ trước quyển tập chí mở rộng nhưng chàng chẳng đọc được chữ nàọ Đầu óc chàng cứ loay hoay nghĩ đến Diễm. Chàng chẳng biết Diễm đang làm gì, và nàng nghĩ gì về chàng sau buổi sáng hôm ấỵ Sau lần từ nhà Diễm về, Mạnh mất ăn mất ngủ. Chàng tự nghĩ nếu vì một phút bồng bột và háo thắng mà mất Diễm vĩnh viễn thì là điều đáng tiếc biết baọ Diễm là gái mới lớn, tánh tình đằm thắm, có thể là một người vợ lý tưởng cho chàng,. Mạnh cứ trách sao minh ngu dại. Trước sau gì thì cưới Diễm, thì tại sao mà lại hấp tấp đến thế. Thật la ?dục tốc bất đạt” Càng nghĩ Mạnh càng cảm thấy bối rối vô cùng. Suốt ngày từ nhà đến sở làm, lúc nào Mạnh cũng mong đợi Diễm gọi cho chàng. Nhưng đã hơn một tuần lễ trôi qua mà vẫn không thấỵ Mạnh lo sợ thật sự là Diễm đã khinh bỉ chàng. Sự hối hận đó đã dày vò Mạnh ngày đêm. Đang ngồi thừ người suy nghĩ lan man. Mạnh bỗng giật mình vì một giọng nói trong trẻo cất lên từ sau lưng chàng:
-Anh Mạnh nghĩ gì ma thẩn thờ như vậy ? Nhớ người yêu phải không ?
Mạnh quay lại thấy Thu, người thư ký của chàng, đang nhìn Mạnh với ánh mặt lén lỉnh. Phản ứng tự nhiên, Mạnh chối biến:
-Mạnh làm gì có người yêu để mà nhớ chứ. Mà có người yêu cũng …..tội gì mà nhớ.

Nói xong, tự nhiên Mạnh lại cảm thấy bực bộị Tại sao mình lại phải đính chính với cái cô thư ký này? Mạnh định lên tiếng trách mắng Thu vài câu về cái tội không lo công việc mà lại dòm ngó chàng. Nhưng thấy Thu có vẻ sợ hãi đang cúi xuống tránh ánh mắt khó chịu của chàng, thì Mạnh lại thấy tột nghiệp cho nàng. Thu là một thư ký trẻ, mới được công ty tuyển dụng vào làm việc chừng vài tháng naỵ Thấy Mạnh là một kỹ sư người Việt nên giám đốc cử Thu xuống phụ việc cho chàng. Mạnh thấy Thu không đẹp lắm nhưng có duyên, dễ thương thì cũng vui vẻ với nàng. Nhưng cũng chỉ ở mức độ vừa phải. Lúc nào chàng cũng giữ một khoảng cách để dễ làm việc. Trái lại, Thu thấy Mạnh là một kỹ sư người Việt trẻ tuổi, lại có vẻ hào hoa phong nhã thì cũng có ý thích. Nàng thường lén lút đưa mắt theo dõi chàng và cũng hay lân la nói chuyện làm thân. Sau phút bực bột vô lý, Mạnh cảm thấy hối hận, chàng bèn kiếm chuyện nói giã lã để cho Thu đỡ ngượng
-Buồn quá cô Thu ơị Tôi cũng muốn kiếm một người yêu để mà nhớ mà đến giờ cũng chưa kiếm ra được nè. Cô Thu có ai quen làm mai giùm đi…
Thu quay lại nhìn Mạnh, ánh mắt nàng thoáng một chút ngạc nhiên. Thu chưa bao giờ thấy Mạnh thân thiện với nàng như ngày hôm naỵ Nàng vui vẻ trách khéo:
-Nghe anh Mạnh nói, Thu hỏng ngạc nhiên chút nàọ Kỹ sư trẻ, đẹp trai như anh mà chưa có người yêu chứng tỏ là..ảnh khó tánh quá .
Mạnh phục thầm sự đối đáp thông minh của Thụ Chàng cất vấn:
-Tôi nhờ cô Thu làm mai giùm một cộ Không chịu thì thôi chứ làm gì mà…mắng tôi dữ vậy ?
-Thu đâu có dám mắng anh. Đừng gieo tiếng ác cho Thụ Thu chỉ muốn nhắc chừng anh vậy thôi.

Mạnh nhìn kỹ Thụ Nàng cũng dễ thương mà từ bấy lâu nay chàng mãi ngụp lặn trong mối tình với Diễm nên Mạnh không để ý đến. Thu có dáng người cao dong dỏng. Gương mặt trái xoan được phủ lòa xòa bởi mái tóc dàị Bộ ngực không to nhưng tròn lẳn, cân đối dễ nhìn. Chiếc eo thon nhỏ lược khúc bên trên bộ mông tròn trịa Và nhất là cặp đùi dài hấp dẫn. Càng nhìn Thu, Mạnh càng thấy nàng đẹp. Chàng lẩn thẩn so sánh giữa Diễm và Thụ Mạnh phải thầm tự công nhận là ” Mỗi người một vẻ, muơỉ phân vẹn muơỉ” Mạnh tưởng tượng nếu như Diễm nhất định xa lánh, xua đuổi chàng thì có lẽ Mạnh sẽ không ngần ngại tán tỉnh cô thư ký dễ thương nàỵ Mà Mạnh cần gì phải tán. Chàng đã biết rõ là Thu có nhiều cảm tình với chàng. Con mồi Thu sẵn sàng bước chân vào dù biết đó là cái bẫy của Mạnh. Chỉ tại Mạnh không chịu giăng cái bẫy ra thôi. Mạnh tiếp tục câu chuyện:
-Thu nhắc chừng như vậy thì anh mới biết là mình khó tánh để sủa đổi. Mà dù Thu có…mắng anh thì cũng đâu có sao.
Nói xong Mạnh cười một mình vui vẻ. Thu bạo dạn hơn.:
-Vậy anh Mạnh thích bạn gái như thế nào, để Thu lựa giùm chọ
-Anh không thích loại cô gái lùn.
-Như vậy có nghĩa là cao?
-Ờ, không cần cao lắm cỡ như…Thu là lý tưởng.
Hai gò má Thu bỗng dưng đỏ rực lên như người say rựơu. Nàng có vẻ bẽn lẽn, chớp chớp mắt nhìn Mạnh:
-Anh Mạnh đừng có ghẹo Thu nhạ
Mạnh dò ý:
-Nếu Thu bằng lòng làm mai giùm tôi thì chiều nay tôi mời Thu đi ăn cơm để tạ ơn trước
Thu mừng ran trong bụng. Nhưng nàng cũng làm bộ thối thác cho đỡ ngượng:
-Biết có được hay là không mà ăn trước. Lỡ hỏng được thì biết làm sao mà đền cho anh đâỵ
Mạnh cho tới luôn:
-Tôi không cần biết. Miễn làm sao Thu phải kiếm có cho tôi thôị Còn hỏng có thì…..Thu phải thế vô đó mới được.

Nghe Mạnh nói Thu nghe nỗi vui mừng tràn ngập trong lòng nàng. Mấy tháng nay từ ngày được làm việc kề cận với Mạnh, Thu vẫn thường mơ ước chàng kỹ sư trẻ tuổi dễ thuơng này . Nhưng chẳng có một hy vọng. Tự nhiên hôm nay Mạnh thay đổi thái độ với Thu rõ rệt. Nàng cúi đầu trả lời mà không dám nhìn Mạnh:
-Vậy chiều nay anh Mạnh đến đón Thu đị Thu không dám lái xe ban đêm.
-Ok, Thu đưa số phone đị Chiều nay trước khi đi anh sẽ phone tới Thu chỉ đường để anh đi đón.
Từ sở làm vừa đến nhà là Thu ào vào như một cơn lốc. Nàng tắm rửa, trang điểm thậy kỷ như cô dâu trong ngày cưới. Đứng trước tấm gương lớn nàng loay hoay thủ hết chiếc aó nầy đến chiếc áo khác Chiếc nào cũng đẹp, cũng đắt tiền nhưng Thu cảm thấy hình như chẳng có chiếc nào làm nàng vừa ý. Nàng đã quyết chí, bằng mọi cách phải “bắt” cho được chàng kỷ sư Mạnh mới thôi. Cuối cùng rồi Thu cũng chọn một chiếc áo màu xanh dương, được tô điểm bằng những viền trắng dọc theo cổ và hai vai. Chiếc áo chẳng có gì đặc biệt, nhưng Thu biết là mặc vào sẽ làm nổi bật được làn da trắng mịn của nàng. Thu quyết định xong, nàng cầm chiếc áo định mặc vào, bỗng giật mình vì tiếng điện thoại reo: ring…ring..
Thu chạy như bay lại nhắc phone, lòng mừng như cô dây sắp về nhà chồng. Từ đâu giây kia, một giọng đàn ông cất lên:
-Thu hả Mình đâỵ Em đang làm gì đó? Anh tới thăm được không ?
Thu bực bội vô cùng. Tưởng là phone của Mạnh, dè đâu là Minh. Anh chàng bán bảo hiểm đa theo đuổi nàng từ lâu.
Nhưng Thu chỉ lấp lửng, hành hạ Minh chứ chưa cho chàng sơ múi gì hết. Thu trả lời gọn lỏn , dứt khoát:
-Ạ. ?nh Minh hả Em sắp đi công chuyện ngay bây giờ, bữa khác gặp nghe anh. Bye
Không đợi Minh trả lời, Thu gác máỵ Tiếng phone lại reo lên Thu hơi ngần ngại, sợ Minh lại gọi tiếp. Nhưng từ đầu giây bên kia, tiếng nói ấm áp của Mạnh làm nàng mừng rỡ.
-Thu đó hả Mạnh đâỵ Em chỉ đường cho anh tới đón em đi.

VN88

Viết một bình luận