VN88 VN88

Truyện địt nhau thủ dâm với vợ anh hàng xóm

Truyện địt nhau thủ dâm với vợ anh hàng xóm . Nhà chị có 1 toilet lớn, cũng là chỗ giặt giũ, quần lót thay ra chị thường treo trên móc tường, có khi chị lại thảy vô sọt quần áo 2-3 ngày giặt 1 lần, còn áo ngực thì chị giặt tay. Mỗi lần qua chơi là tui đều lủi vô toilet, nên tui ngày càng biết rõ hơn thói quen sinh hoạt của chị và chu kỳ sinh lý của chị.

Truyen dit nhau thu dam voi vo anh hang xom

Xem truyện địt nhau thủ dâm với vợ anh hàng xóm truyện 18+ mới

Thủ dâm bằng quần lót nữ có mùi rất đặc chưng.
Vợ anh hàng xóm tuổi mới 30, gái 2 con, eo rất thon, mông to tròn cong vút, ngực thì cũng vừa phải, chân không dài cũng không ngắn (~m65) được ăn học tới nơi tới chốn, gái cơ quan, người sài gòn chất giọng nhỏ nhẹ, tính tình dịu dàng đằm thắm, cư xử đúng mực, kĩ tính.

Nói là bạn chứ thực ra anh nhà lớn hơn tui nhìu, chị nhà cũng lớn tuổi hơn tui. Tui với anh nhà cũng thường xuyên bóng bánh, phê pháo nên cũng khá thân. Mỗi lần qua nhà anh chơi mà gặp chị nhà là 2 con mắt tui cứ bị cặp mông căng tròn săn gọn của chị nhà hút lấy. Mỗi lần đứng phía sau chị nhà là 2 con mắt cứ rãnh là nó liếc trộm mông chị, ngắm phần cổ trắng nõn nà mấy lúc chị bới tóc lên. Mỗi lần chị em nói chuyện với nhau tui có cảm giác thật gần gủi, nhục dục lại trỗi dậy và mún cưa chị, nhưng tui cảm nhận chị khá cứng cáp và khéo léo khác xa vẻ ngoài trẻ trung tươi vui, tui cũng kiềm chế lại và không dám. Dù chị không là siu mẫu, dù chị không hở hang, chị cũng quá đủ hấp dẫn và sexy để hút hồn bất kì người đàn ông đối diện với chị

Nhà chị có 1 toilet lớn, cũng là chỗ giặt giũ, quần lót thay ra chị thường treo trên móc tường, có khi chị lại thảy vô sọt quần áo 2-3 ngày giặt 1 lần, còn áo ngực thì chị giặt tay. Mỗi lần qua chơi là tui đều lủi vô toilet, nên tui ngày càng biết rõ hơn thói quen sinh hoạt của chị và chu kỳ sinh lý của chị.

Có lần tui qua rủ anh nhà đi futsal, lúc đó chị chưa về, tranh thủ tui lủi vào toilet rùi áp mặt tui vô mấy cái quần lót dơ đủ màu đủ kiểu khiêu gợi mà chị cởi ra treo trên móc, đưa đáy quần lót lên mũi và cố hít thật sâu cái mùi sinh lý kì diệu từ cửa mình chị. Một ngày chị thay 2 cái quần lót – lúc đi làm về cởi ra tắm rửa và lúc sáng dậy tắm rửa đi làm. Buổi chiều đó đá với tinh thần hưng phấn cao độ, liên tục những pha kiến tạo thần thánh cho anh nhà dứt điểm.

Truyen dit nhau thu dam voi vo anh hang xom 2

Phim thủ dâm địt nhau với vợ anh hàng xóm cực khoái

VÀO XEM PHIM 18+
VÀO XEM PHIM 18+
VÀO XEM PHIM 18+

Chiều về ghé nhà anh, thấy chị nhà đã về, vừa tắm xong và đang sấy tóc. Trong lúc anh nhà đang hả hê khoe chiến tích với vợ thì tui xin vào toilet rửa mặt, mà mục đích chính là gì thì chỉ có tui mới biết!! Tui ngạc nhiên khi hôm nay thấy chị nhà đi làm về thay ra 2 cái quần lót? Cầm 2 cái quần lót xoắn tít thì thấy đáy quần 1 cái thì thấm một ít âm dịch đã khô, một cái thì vẫn còn ướt. Ban đầu tui giật mình chợt nghĩ chị nhà ngoại tình, không phải, anh em chơi chung nhóm cũng có tăng 2 tăng 3 nên biết nhau quá rồi. Chắc đêm qua 2 người âu yếm rùi anh ra bên trong chị nhà, sáng đi làm chảy ra; cũng không phải, anh nhà là người chỉ tui cách đơn giản và an toàn nhất là cho ra ngoài hết bất kể ngày an toàn hay không. Suy ngẫm một lúc tui mới hiểu: ngoài những ngày đèn đỏ thì đa số phụ nữ cũng có 1 chu kì khác đặc biệt và nhạy cảm, vậy là hôm nay chị nhà rơi vô ngày đó nên ham muốn dâng tràn ra tới bên ngoài và dính lên đáy quần lót.

Thật sự thấy nhẹ nhỏm khi lý giải được điều bất thường này, ngoài mẹ và bạn gái ra thì chị là người phụ nữ tui quan tâm nhất bây giờ, nếu chị không còn là vợ anh nhà thì chắc chắn tui sẽ tìm mọi cách cưa chị! Tui đưa cái đáy quần lót ướt nước nhờn sinh lý chảy ra từ khe thịt của chị lên miệng ngậm và nút – vị mằn mặn, dính nhớp nháp ở miệng và dai như lòng trằng trứng, oh mùi phụ nữ thơm lạ lùng và cuốn hút diệu kì, cái quần lót còn lại tui chà điên cuồng lên mặt còn đang ướt mồ hôi…

Tắt đèn ngả lưng lên giường, trong tui vẫn còn lâng lâng cảm giác sung sướng lúc chiều, được thỏa mãn tột độ khi thủ dâm trong toilet nhà chị, với quần lót nhớp nháp âm dịch chị vừa cởi ra, vẫn còn ấm mùi cơ thể chị – Dù chỉ xảy ra trong 5-7 phút, nhưng đó là một trải nghiệm thú vị mà tui còn nhớ tới bây giờ. Tui đắc thắng với suy nghĩ không chỉ 1 mình chồng chị, mà còn có em được thưởng thức hương vị tuyệt vời của chị. Khuôn mặt chị, mái tóc đen muợt lúc chị xỏa xuống, dáng người mảnh mai rùi tới mấy cái quần lót ren, quần lưới, quần lọt khe đủ màu sắc kiểu dáng gợi dục mà chị cởi ra treo trong toilet cứ quanh quẩn trong đầu. Dù bất cứ ngày nào, bất kể đi làm hay nội trợ, đáy quần lót của chị vẫn luôn thơm cuốn hút kì lạ, hương vị riêng của chị …

Truyện địt nhau thủ dâm hay tại Mtruyen18.com

VN88

Viết một bình luận