VN88 VN88

Truyện tình cô hiệu trưởng – truyen ngon tinh 18+ phần 2

Truyện tình cô hiệu trưởng – truyen ngon tinh 18+ phần 2. không kém phần mạnh mẽ trong những động tác của nó khiến cô không sao cưỡng lại được những ham muốn vô thức đang cuộn dâng trong lòng. Và đến khi môi nó gắn vào môi cô một nụ hôn ngọt lịm thì cô nhũn người ra, phó mặc thân mình cho đôi tay của nó… Nó nút lấy lưỡi cô mà mút rất sâu, lưỡi nó quyện lấy lưỡi cô xoắn xuýt. Cô chưa từng được hôn một cách mãnh liệt như thế bao giờ. Cô mê mẩn thả mình theo cơn lũ ái tình đang ào ào sôi réo trong lòng, đến lúc nhận thấy quần lót đã bị nó đẩy xuống gần đầu gối còn “chỗ ấy” thì đang ướt nhoẹt trong bàn tay của nó cô mới sực tỉnh vội với tay kéo quần lót đã bị vặn xoắn như cái dây thừng lên. Nó ngừng hôn cô, nhìn sâu vào mắt cô với vẻ giễu cợt:

VÀO XEM PHIM 18+

Truyen tinh co hieu truong - truyen ngon tinh 18+ phan 2

Truyện tình cô hiệu trưởng – truyen ngon tinh 18+ phần 2

– Cô đừng cố chống lại cảm xúc của mình… Chẳng phải cô đang rất muốn “khám phá” điều đó hay sao ? Cháu sẽ giúp cô… – Nó nhìn cô mỉm cười khích lệ.

Cô thấy xấu hổ quá, đúng là nó rất hiểu cảm xúc của cô. Sao nó ít tuổi mà “từng trải” quá vậy, đâu có như chồng mình cứ chỉ biết mỗi bản thân, công việc. Ánh mắt nó làm cô như bị thôi miên, cô lại buông tay ra thôi không cố kéo quần lên nữa, và lại chìm đắm vào trong nụ hôn của nó. Cô chợt nhận ra cái phecmotuy phía sau chiếc đầm đã được nó kéo xuống và lật về phía trước, bàn tay nó đang xoa xoa trên lưng, trên bụng và lần lần lên ngực cô. Rồi áo lót bị đẩy lên trên, hai vú cô trật ra, núng nính nây nẩy dưới bàn tay của nó. Rất nhột, rất sướng nhưng cũng rất xấu hổ, cô kéo chiếc đầm lên che như một phản xạ tự nhiên rồi chợt nhận ra rằng nó đâu có nhìn cô đâu mà chỉ đang sờ mó nắn bóp cô thôi, nó còn đang mải hôn cô kia mà.

Rồi nó cũng ngừng hôn, và nhanh chóng dùng tay lột chiếc đầm ra khỏi đôi chân thon thả của cô. Rất bất ngờ, cô co rúm người lại cố che chắn khoảng da thịt đang trần trụi trước mắt nó. Nó chỉ cười ngả vào ôm lấy cô lần tay ra sau lưng mở móc khóa áo lót. Cả khuôn ngực đầy đặn chắc nịch của cô lộ ra trắng muốt với vẻ đẹp khôn tả. Cô vòng tay khoanh trước ngực che đậy một cách yếu ớt trước ánh mắt đang sáng lên của nó. Lúc này trên cơ thể cô chỉ còn sót lại chiếc quần lót nhỏ bé che chắn vùng “cấm địa”. Nó cúi xuống bế bổng cô lên rời khỏi cái sa-lon.
– Ô kìa… Làm gì thế Minh… Bỏ cô xuống. – Cô hoảng hốt.
– Cháu đưa cô vào trong kia… Trong đó thoải mái, kín đáo hơn… nhỡ có ai về thì sao… – Nó vừa bế cô đi vừa nói.
– Ôi, không, không… Bỏ cô xuống. – Cô nhận thấy nó đang bế mình vào phòng ngủ của vợ chồng cô.

Nói thế chả nhẽ nó chịu bỏ cô xuống… Hiển nhiên là không đời nào, nó đã đặt cô lên giường, tấm nệm rung lên êm ái dưới lưng cô. Nó thả người đè xuống cô trong đầu hân hoan với ý nghĩ: thế là xong, mọi việc đã diễn ra đúng như dự kiến không sai một li nào. Mình sắp được biết người bạn thân của mẹ mình như thế nào. Ôi, hẳn là cái *** này sẽ rất khít, rất nóng. Xuất tinh vào cái *** này mới sung sướng làm sao…

Minh bắt đầu liếm nút lên bụng cô làm cô co thắt lên xuống, dần dần lưỡi nó di chuyển xuống phía dưới, khi hôn đến quần lót cô nó ngoạm một cái bất ngờ vào bẹn cô:
– Ah …! – Cô Linh nẩy người lên.
Minh dùng hai môi mình che răng lại (vì sợ răng sẽ làm cô đau gây giảm khóai cảm nơi cô), nó bập. . .bập… liên tục vào 2 sợi dây chằng hai bên háng cô, cô nẩy hẳn người lên, trân người theo từng cái táp cái bập của miệng nó.
– Ah! – Cô Linh không thể không rên lên được.

Cái lưỡi điệu nghệ của nó bắt đầu di chuyển từ từ đến nơi đầy nhục cảm của cô, đó là 2 mép hồng hồng, bây giờ đã sưng húp ước nhẹp, nhầy nhụa phía sau cái quần lót mỏng manh. Nhìn từ bên ngòai quần lót Minh đã thấy “nó” nhô rất cao, đáy quần đã bết lại vì nước nhờn cô ứa ra quá nhiều, liếm nhè nhẹ lên 2 mép âm đạo của cô từ phía bên ngòai quần lót, bất ngờ lưỡi tôi nó lách vào trong quần lót cô quét một đường từ trên xuống dưới theo hết chiều dài âm đạo, cô như bị điện giật nẩy người lên:
– AH…chết cô mất Minh ơi…ah…

Truyen tinh co hieu truong - truyen ngon tinh 18+ phan 2 2

Minh lại tiếp tục liếm lên hai mép âm đạo từ phía ngòai quần lót, lâu lâu lại lách lưỡi vào trong quần lót quét một đường dài lên âm đạo cô, mỗi lần như vậy cô lại giật nảy người rên lên:
– Ah …

Đến lần thứ 4 khi nó lách lưỡi vào trong quần lót cô thì 2 chân cô kẹp chặt đầu nó, ghì sát vào không cho nó lấy lưỡi ra nữa… Đợi cho cô “dịu” bớt, nó ngẩng đầu lên dùng tay vén quần lót cô qua một bên. Ôi ! thật tội nghiệp, bướm (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) cô giờ nó chèm nhẹp nhớp nhám, hai mép thịt đỏ au sưng húp, nước nhờn vẫn đang rỉ ra, ướt xuống khỏang nệm dưới mông cô…

Minh tụt hẳn chiếc quần lót ra khỏi đôi chân cô, cô giãy dụa quằn quại một cách yếu ớt dưới thân mình nó. Giờ đây cô đã khỏa thân hoàn toàn, cô như cá nằm trên thớt mặc cho nó muốn làm gì thì làm, nó ôm lấy cô, vùi mặt vào giữa hai vú cô mà cọ xát hai bên má vào hai bờ vú mềm núng nính, môi ghé tìm đầu vú cô mút mát, y hệt như ngày xưa, khi nó còn nhỏ

Truyện tình cô hiệu trưởng – truyen ngon tinh 18+ phần 2

VÀO XEM PHIM 18+
VÀO XEM PHIM 18+

Linh co rúm hai khuỷu tay ép vào che lấy ngực vì mắc cỡ và nhột, chồng cô cũng thỉnh thoảng làm thế này nhưng cô không thấy cảm xúc gì mấy. Cô phải cố kìm nén để khỏi bật cười vì cảm giác buồn nhột đang râm ran khắp người. Hai đùi cô kẹp lại vặn xoắn, cảm thấy nước ở trong chỗ ấy bị ép trào ra ngoài dính ướt giữa hai mé trong đùi. Nó nhận thấy sự vặn vẹo của nửa người phía dưới của cô, lập tức bàn tay nó mò xuống dưới ấy chẻ hai đùi cô ra luồn vào trong ép vào khe ***, nhay miết cái mồng đóc đã sưng tấy lên từ nãy giờ, giờ đã trơn nhẫy…

Nó vày vò hết trên xuống dưới khắp cả người cô, đến mức cô cảm tưởng như người mình sắp nẫu ra tới nơi, và sự thèm muốn đã dâng lên tột bậc. Lúc này đây thì cô chẳng còn nhớ nổi tại sao mình lại ra nông nỗi này, quay cuồng điên đảo trong vòng tay của nó với những ham muốn nhục dục cháy bỏng đến mức cô chỉ muốn thò tay xuống nắm lấy cái khúc thịt đang cộm lên đè trên đùi mình, nhưng không dám.

Dường như hiểu được tâm can cô, nó rời cô ra ngồi dậy và bằng những động tác mau lẹ hết sức nó lột phăng mọi thứ trên người nó một cách nhanh chóng. Nó quỳ bằng hai đầu gối ưỡn thẳng người ra, cô ghé mắt trông sang thấy cái vật mà cô thèm khát nó lừng lững như một khúc cây, to và dài, đang chĩa lên đầy kiêu hãnh. Cô thảng thốt đến mức suýt kêu lên.
– Chao ơi sao mà ghê gớm thế, không biết có chui lọt được vào trong mình không, thế kia thì nó xé đôi mình ra mất…
Cô nhỏm lên nhìn nó một cách ái ngại.
– Eo ôi Minh ơi… Thế kia thì cô chết mất, ở đâu ra mà gớm thế…
Cô bụm miệng nửa cười nửa mếu. Minh cười phá lên:
– Cô làm như chết đến nơi không bằng ấy… Thôi, nằm xuống cháu làm cho. Nhẹ nhàng thôi.

VN88

Viết một bình luận