VN88 VN88

Tưởng rằng có thể quên con cặc ấy – Truyện 18+

Tay Bryant đang lần mò xuống nút quần jeans của tôi tháo gỡ cái phuật mo tuya bám lấy con cu tôi mà vuốt ve triều mến. Gót chân tôi đạp lấy ống quần dài mà kéo xuống, tuột quần jeans mình ra khỏi hai ống chân. Hai tay Bryant nhanh nhẹn kéo luôn cái quần lót của tôi đang mặc xuống tận gót hài, chàng bắt đầu quỳ xuống bú lấy con cu tôi trong lúc anh Lý đang chuyển người theo nằm ngữa xuống sàn nhà liếm khe đít của Bryant đang chổng mông quỳ gối bú gọn con cu tôi vào trong họng… Tôi mất hồn vì cái bú của Bryant, nhìn xuống anh Lý đang phô bày thân hình nằm trần trụi trên nền thảm le lưỡi “rim” vào khe đít đỏ hồng của Bryant. Con cu Bryant dài thòn thọt như một quả chuối già hương thơm ngọt, có dáng hình cong cong, đầu con cu đỏ ửng hẳn lên vì máu nóng đa dâm ngày càng lên cao tột đỉnh. Anh Lý nắm lấy con cu Bryant kéo vòng xuống khe đít mà bú.

Tuong rang co the quen con cac ay - Truyen 18+

Tưởng rằng có thể quên con cặc ấy – Truyện 18+

Nét mực thắm tươi trên những trang nhật ký của tôi kể lại đôi dòng tưởng nhớ đến những cuộc làm tình điên dại trên tháng ngày niên thiếu đã qua. Khôi hài với đọc giả tâm sự rằng: “Ra đường tôi hãy còn son, phòng the khép kín bú cu năm chàng”.

Tôi đã trao thân gửi phận cho những chàng trai trẻ. Ở cái thời trung học, nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò ấy tôi sống trong nỗi lòng vô tư, hồn nhiên yêu đương tình ái. Dâm tình ái ân của bọn con trai chúng mình trao cho nhau với lòng tha thiết, mặn nồng cũng chỉ vì vỏn vẹn có một câu : “boy has needs”!!!

Truyện 18+ Tưởng rằng có thể quên con cặc ấy

Truyen 18+ Tuong rang co the quen con cac ay

Nhìn đám mây đang lơ lững bay trên vòm trời, xa lắc có một cánh diều của tuổi thơ đang bay lượn vỡn vơ…Tôi đứng ngoài ban công thả hồn theo cụm mây hạ và cánh diều nhiều màu sắc bay lượn trên vòm trời xanh thăm thẳm. Tôi chợt nghĩ ra một điều: “God has a plan for everyone”. Thượng đế tạo ra con người để mang yêu thương đến cho nhau. Tình thương ấy được vun bồi mỗi ngày thêm sâu đậm kết thành nụ nghĩa tình. Không phân biệt chi cả, tôi tin vào định mệnh mà hồng ân thượng đế đã ban chúng ta. Ðấng tối cao pháp thượng đã tạo nên tôi ở cõi đời này để có duyên mà ân ái với tình trai. Trong thế gian, khi mình suy gẫm lại cái “âm dương đồng nhất hoá” mà Cha Trời đã tạo ra để cân bằng cho nhân loại. Tình yêu được diễn đạt qua tình trai với gái, kết thành hôn nhân. Hai phụ nữ cũng có thể ân ái với nhau trong con tim yêu đương của riêng họ và tình trai giao hoán với nhau thật theo lẽ đương nhiên như một phép toán cân bằng phương trình, hay một bài toán hoá học cuối đường chúng mình cũng sẽ chứng minh bằng một dấu bằng. Dù sao đi nữa, ở định mệnh của mỗi con người, khi có duyên nên mình mới biết nhau… ở cõi đời này… Như tâm tư tôi muốn trao gửi với quý vị xa gần qua mạng lưới toàn cầu: Tôi được cái duyên là một người em út bé bỏng của Toản, và trải qua một khoảng đời dâm tình luyến ái với anh ruột của mình cùng với Jason, Lý mến yêu và chàng trai học cùng trường lớp mang tên là Bryant. Thê rồi duyên ái hợp tình nên tôi lại biết thêm chàng trai kháu khỉnh mang tên Lưu Trần Thái Hoà là người bạn ở chung trong ký túc xá với anh Toản. Chung chăn xẻ gối với nhau đã dệt thành biết bao kỷ niệm. Mỗi khi ân ái là mỗi lần nét bút tôi đậm nét mực xanh ghi vào trong cuốn vỡ lưu bút của tuổi học trò…

Như thể hôm nay, trên trang giấy này, tôi đang giải bày tâm sự, miêu tả lại một cuộc vui xác thịt của tôi luyến ái cùng với Bryant và anh Lý sau khi chàng Bryant đã lành hẳn vết thương. Xa cách nhau hơn một tuần, Bryant đã tháo bỏ đi cái chân bó bột, lòng chàng vui nhộn đón chào tôi và Lý hớn hỡ bước vào căn gác ghi đậm vết ái ân. Bryant với dóc người cao ráo khoác một chiếc áo ngủ có dây choàng thắt ngang lưng bụng dìu bước chúng tôi vào tận gian phòng. Một thế giới riêng của chúng ta sáng rực hẳn lên. Tôi hôn lên môi Bryant thay cho lời chào hỏi và mạnh dạng kéo bỏ sợi dây áo thắt ngang lưng bụng. Bryant đã truồng trần thật khêu dâm làm sao!!! Phía sau lưng, Lý đã cỡi hết quần áo cho chính mình và ôm chầm lấy Bryant, hai tay Lý đang xoa bóp khắp người Bryant và hôn vội lên tấm lưng lán mịn. Bryant với tôi đang nút lưỡi và chàng vội lột chiếc áo thun của tôi quẳn ngay xuống nền nhà. Tay Bryant đang lần mò xuống nút quần jeans của tôi tháo gỡ cái phuật mo tuya bám lấy con cu tôi mà vuốt ve triều mến. Gót chân tôi đạp lấy ống quần dài mà kéo xuống, tuột quần jeans mình ra khỏi hai ống chân. Hai tay Bryant nhanh nhẹn kéo luôn cái quần lót của tôi đang mặc xuống tận gót hài, chàng bắt đầu quỳ xuống bú lấy con cu tôi trong lúc anh Lý đang chuyển người theo nằm ngữa xuống sàn nhà liếm khe đít của Bryant đang chổng mông quỳ gối bú gọn con cu tôi vào trong họng… Tôi mất hồn vì cái bú của Bryant, nhìn xuống anh Lý đang phô bày thân hình nằm trần trụi trên nền thảm le lưỡi “rim” vào khe đít đỏ hồng của Bryant. Con cu Bryant dài thòn thọt như một quả chuối già hương thơm ngọt, có dáng hình cong cong, đầu con cu đỏ ửng hẳn lên vì máu nóng đa dâm ngày càng lên cao tột đỉnh. Anh Lý nắm lấy con cu Bryant kéo vòng xuống khe đít mà bú. Tôi đang ngã người xuống nệm giường để cho Bryant bú cu mình nghe chùn chụt. Anh Lý đã quá cơn hứng nên chồm đứng dậy, tự mình thủ dâm cho tinh khí bắn ra rơi đạn xuống bụng tôi. Bryant tự nắm lấy con cu mình đang đỏ dài như củ khoai lang màu dương ngọc thủ dâm như anh Lý. Bryant thụt cu mình lên xuống và há họng ra rên thét từng cơn lùa theo nhịp bắn những giọt tinh trùng trong đục lên cao và rơi xuống người tôi. Tôi cũng đang tự mình thủ dâm cho cu chảy khí lan tràn như thác đỗ từng cơn dồ dập. Hai chàng áp miệng lên hôn nhau rồi cuối xuống hôn lấy môi tôi là dần tìm xuống le lưỡi liếm láp những giọt mật còn đong đầy trên da bụng tôi. Lưỡi Bryant liếm láp, húp gọn những giòng tinh khí sền sệt đã hoà quyện vào nhau như uống một lấy một ngụm nước sông tụ về từ suối nguồn mát rượi. Anh Lý đang nút lấy cổ tôi thật mạnh như muốn ghi dấu lại một vết ửng hồng nổi bậc trên da thịt, “hicky”, cho một cuộc làm tình thật hoang thú…

VN88

Viết một bình luận