Tuyệt phẩm truyện les mới nhất đôi bạn thân

Có lẽ Thanh cũng giống tôi tuy rất sợ nhưng vì yêu tôi anh ấy nguyện làm tất cả. Cu tôi cũng bé lỗ hậu môn của Thanh lại khá to nên không cần gel bôi trơn tôi từ từ đút vào luôn. Thanh chỉ nghiến răng nghiến lợi một chút, kêu lên vài tiếng thì bắt đầu thôi và cảm thấy thích thực sự. Thậm chí Thanh còn nhịp lên nhịp xuống trong khi tôi đang đẩy ra đẩy vào. Tôi còn dùng một tay xóc mạnh con cu của Thanh. Chúng tôi bắt đầu rên lên theo cùng một nhịp như kiểu là “background singer” ấy. Khi tôi biết mình sắp ra và Thanh cũng vậy thì tôi rút cu tôi ra, và đồng thời bỏ cu Thanh ra để mặc cho nó bắn tung tóe lên cả mắt tôi. Còn tay tôi còn đang mải xóc mạnh cu những cái cuối cùng và bắn tinh mãnh liệt lên 2 tinh hoàn của Thanh và cửa hậu môn của Thanh. Cả người tôi và Thanh đều giật mạnh mấy cái và rên lên những tiếng cuối cùng trước khi kết thúc. Tôi bò lên người Thanh và hôn Thanh. Thanh cũng hôn tôi như để cảm ơn tất cả những niềm vui mà chúng tôi mang đến cho nhau. Hai đứa tôi nằm bò ra đất và cười sảng khoái như những đứa trẻ và nhìn nhau âm yếm. Một cuộc vui hoàn hảo có cả những đau đớn lẫn niềm vui. Nhưng rồi chúng tôi lại thoáng buồn vì chợt nhớ ra rằng đó là lần cuối cùng của chúng tôi. Có thể chúng tôi sẽ không gặp lại nhau trong một thời gịan dài. Chúng tôi dội nước để tinh trùng còn sót dưới đất trôi hết đi để không ai biết. Chúng tôi tắm cho nhau, kỳ lưng cho nhau, dặn dò nhau. Trên đường về chúng tôi còn vào cửa hàng chụp ảnh tự động chụp lấy vài bô làm kỷ niệm. Chúng tôi đi ăn, đi xem phim, tâm sự, trò truyện…..dành cả ngày hôm đấy để ở bên nhau. Những giây phút cuối cùng của chúng tôi đã trôi qua như thế.

Tôi đã không gặp Thanh được 1 tháng 8 ngày. Trong suốt một tháng qua dù Tôi đã cố quên Thanh. Cố không nhớ đến cái kiểu cười nửa miệng của Thanh, cái kiểu Thanh lườm Tôi trong rất duyên mỗi khi bị Tôi trêu tức. Nhớ cái lần Tôi nhìn Thanh bằng ánh mắt cảm phục khi Thanh sửa hộ Tôi cái tủ lạnh bị chuột cắt đứt sợi dây gì đó làm tủ lạnh không chạy được, nhìn Thanh lúc ấy trông duyên chết đi được. Nhớ cả món quà sinh nhật đầu tiên Thanh tặng Tôi đó là bộ đôi VCD “The best of Madonna”, tuyển tập tất cả các video của Madonna từ những cái xa xưa nhất như “Lucky star” cho đến video ma quái “Bedtime story” rồi “Ray of light”… và gần đây nhất là video Tôing bỏng “Hollywood”. Chưa hết Thanh còn bonus thêm cho Tôi đoạn băng thu từ DTH màn biểu diễn của Madonna với Britney và Christina tại VMA03. Khỏi phải nói, Tôi sướng phát điên lên như thế nào, bởi Tôi thần tượng Madonna. Nên dù Tôi đã mua tất cả các Madonna có tại Việt Nam cũng không thể sưu tầm được tất cả các video của Madonna mà thường là chỉ có những video nổi tiếng nhất của cô như “Like a virgin”, “La is la bonita”….đại loại thế thôi. Và để có được cái đĩa đó Thanh đã phải cất công theo ông anh sang Trung Quốc lấy hàng mới mua được cái đĩa đó với giá mấy nhân dân tệ đấy. Và Tôi còn nhớ cả cái lần hai đứa ngắm mặt trời mọc hôm đi thực tế ở Hải Phòng ở trường nữa…..Tôi đã cố quên Thanh nhưng vẫn không thể nào gạt Thanh ra khỏi tâm tưởng của Tôi. Nếu Tôi đang bận làm tình nguyện viên ở CLB khát vọng ánh sáng hay là làm gia sư hay là làm việc nhà thì thôi còn lúc rỗi như là lúc này đây khi Tôi đang ngồi hóng gió trên sân thượng chờ chị Lan ở cùng phòng đi làm ca đêm thì Tôi lại nhớ Thanh đến cồn cào ruột gan. Tôi đang tự hỏi không biết Thanh đang làm gì, không biết có nghĩ đến Tôi, không biết có nhớ đến Tôi không?

Và đương nhiên tôi nhớ nhất là những lúc tôi và Thanh đụ nhau. Nhớ cái cách Thanh hôn tôi, nhìn tôi một cách đầy âu yếm ở sân bay ngày anh ấy ra đi. Nhớ đến cái ngày cuối cùng chúng tôi dành cho tôi. Tôi thò tay và quần nghịch ngợm thằng nhóc của tôi để nhớ lại cái cảm giác lần đầu tiên Thanh chạm vào cu tôi trong cái đêm hôm đó. Và kể từ đó tôi biết mình đã thuộc về Thanh. Nhưng khổ nỗi một bàn tay xa lạ chạm vào cu mình vẫn có cảm giác khác lạ hơn nhiều so với tự tay mình sờ nắn cu mình. Tôi nhớ, nhớ Thanh nhiều lắm. Không biết bao giờ tôi mới gặp lại Thanh đây.
Trong khi tôi đang ngập ngụa trong nỗi nhớ Thanh thì bị mẹ tôi gọi xuống đi cuốn bèo gấu áo cho khách. Ở Việt Nam, mấy năm nay có mốt cuốn gấu tay, gấu áo và cả cổ thành những cái hình xoăn như bánh gatô sinh nhật ấy trông rất đẹp. Đương nhiên chỉ có vải chun hoặc vải mỏng thì mới cuốn được thôi. Tôi đi làm cái này cho mẹ tôi nhiều lần rồi.

Mẹ tôi dặn:
– Đi nhanh nhé đừng la cà đấy, giờ này muộn rồi không khéo họ nghỉ rồi ấy. Làm gấp nhé. Sáng sớm mai khách đến lấy đấy
Trên đường đi, tôi lại nhớ đến Quang chàng thợ cuốn bèo ở quán đó. Thực ra mấy hôm nay khi tôi đang buồn vì nhớ Thanh thì tôi hay bắt chuyện với Quang để đỡ buồn. Quang rất vui tính, thoải mái và đương nhiên là đẹp trai. Quang trắng trẻo, đẹp trai theo kiểu bột bột công tử chứ không “sương gió biên thùy” như Thanh. Dù sao những lúc buồn như thế này có người đến nói chuyện cũng đỡ buồn đi.
Tôi đến nơi thì tôi thấy quán đã đóng cửa. Tôi thất vọng định về lòng hơi bực vì mất công ra tận đây mà không được việc. Nhưng tôi nhìn thấy trong nhà còn ánh đèn. Tôi đoán chắc còn có người ở trong phòng. Tôi đi ra cửa sau đẩy cửa một cái thì đúng là Quang còn ở đó đang cố may xong cái gì đó. Tôi bước vào và buông lời hỏi thăm đồng thời khép cửa lại:
– Thế chưa về à? Anh chăm thế!
– Thôi, không làm nữa đâu, muộn rồi. Đang làm cố nốt cái áo này rồi còn về. Mai làm nhé!
– Thôi mà, làm giúp em đi “bác”. Sáng sớm mai họ đến lấy rồi. “Bác” làm giúp em đi rồi thì “Bác” muốn làm gì em thì làm, em chiều “Bác” hết, he he he!
– Thô bỉ!!!

Quang chỉ buông một câu rồi không nói gì nữa. Im lặng là đồng ý. Tôi ngồi chờ. Được một lúc thì Quang cầm cái nách áo vừa viền xong tự sướng:
– Nhìn anh viền quả này tròn còn hơn cả quả bóng này, đỉnh không?
– Chắc anh cho “cái gì” đấy vào ướm thì mới tròn thế chứ
Quang lườm tôi một cái rồi nói:
– Vâng, tôi cho chim tôi vào ướm thì mới tròn thế
– Eo ơi, quái vật hay sao mà chim to thế? À, bác có biết kỷ lục chim to nhất thế giới là dài bao nhiêu không?
– Chắc là 25cm?
– Không 25 cm mới chỉ là kích cỡ khổng lồ thôi. Còn to nhất theo sách giáo dục giới tính bán ở trên Tràng Tiền là 36 cm.
– Khiếp, điêu.
– Thật, đó là một người đàn ông ở Châu Phi. Và tất cả mọi người lần đầu tiên nhìn thấy đều chết khiếp. Thậm chí có người còn cho rằng ông có bệnh
– Thế còn kích cỡ khổng lồ là sao anh không hiểu?
– Cái anh này đúng là, chỉ suốt ngày dính với cái máy may chẳng hiểu gì cả. Chịu khó lên mạng mà đọc. Có một bài báo nói về “suy nghĩ của phụ nữ về cái ấy của đàn ông”
– Họ nghĩ thế nào?
– Phần lớn phụ nữ thích kích cỡ trung bình từ 15 cm. Một ít phụ nữ thích nó dài hơn một chút là 18 cm đến 20 cm gọi là kích cỡ to.

Và rất rất ít phụ nữ thích kích cỡ khổng lồ là từ 20 đến 25 cm. Nhưng cũng có một ít phụ nữ thích những “chú nhóc” bé hơn một chút khoảng từ 12 – 13 cm. Vì nhiều phụ nữ cho rằng họ sẽ cảm thấy gặp khó khăn với nhiều tư thế nếu “cái ấy” của đàn ông quá cỡ.
– Hay nhỉ, thế thì anh mày đây quá ổn, dài hơn 20 cm một chút?
– Chưa chắc. Anh cũng nên biết thêm rằng nếu được lựa chọn giữa độ dài và chu vi thì họ sẽ chọn chu vi đấy. Vì họ cho rằng họ thích có cảm giác chặt khít hơn là bị một cái gì đấy dài chọc vào.
– Nhiều kinh nghiệm nhỉ?
– Chuyện, mình lớn rồi cũng phải nghiên cứu một chút chứ? Còn điều cuối cùng em muốn nói là phụ nữ thường hy vọng rằng “cái ấy” của đàn ông chúng ta tốt nhất là nên trùng với màu da, mịn màng sạch sẽ, không được quá gân guốc.
– Của anh mày đây hơi bị trắng nhưng phải gân guốc thì nhìn nó mới khỏe mạnh chứ?
– Nhưng phụ nữ họ không thích.
– Ơ, thôi huyên thuyên quá, làm cái gì thì đưa đây nào.
Tôi đang “truyền đạt ý chỉ” thì bị anh ấy vỗ mạnh vào chim tôi một cái làm tôi giật mình
– Đứng dẹp ra lấy đường đi lại, vướng víu quá. Hi hi
– Đồ bất lịch sự, lần sau không cho sờ miễn phí thế đâu nhé.
– Của mày không khéo chỉ được 9 cm.
– Này, coi thường nhau thế. Đây tuy ngắn thật nhưng cũng được 13 cm đấy!

– Úi giời, quá bé.
Tôi đứng nép vào một góc và lườm Quang một cái. Cái quán này được cái sâu hun hút như một cái giếng chứ còn thì mặt tiền cực hẹp chỉ có 5m nên nói chung là chật hẹp. Một lúc sau thì Quang làm xong. Nhưng bỗng nhiên tôi nhìn thấy hình như Thanh quên kéo khóa quần.
– Anh ơi, ai cho anh sexy thế hả?
Tôi vừa nói vừa chỉ tay vào chỗ ấy của Quang làm Quang giật mình vội kéo khóa quần nhưng hình như nó kẹt cái gì đó không kéo được lên. Tôi mới thò tay vào trong quần Quang cố kéo lên giúp Quang nhưng không được.
– Chắc là khóa hỏng thế mà ngồi tơ hơ từ sáng đến giờ mà không biết, “duyên” nhỉ
– Mày không phiền nếu anh cởi quần ra sửa cái khóa lại chứ?
– Vô tư

Gửi bình luận