Tuyệt phẩm truyện les mới nhất đôi bạn thân

Tôi chốt cái cửa lại chứ không chẳng may có ai vào lại hiểu lầm thì chết. Quang thì gầy, body không ổn bằng Thanh nhưng được cái trắng trẻ và chim thì to hơn Thanh nhiều ấy. Hình như đây là lần đầu tiên Quang hở hang như thế trước mặt người lạ như thế này nên chim Quang cứ dựng ngược lên trong chiếc quần lót chật hẹp. Quang có vẻ khó chịu nên thỉnh thoảng lại kéo cái quần lót ra. Tôi đành bảo:
– Thôi anh cứ cởi nổt ra đi. Chứ quần lót chật thế không tốt cho cu của anh đâu.
Quang hơi đỏ mặt nhưng cũng đồng ý cởi ra. Tôi nhìn thấy cu Quang rồi. Đúng là nó trắng nõn như da em bé vậy nhất là bao quy đầu đỏ lừ. Tôi thò tay kéo bao quy đẩu của Quang lên và nói
– Nhìn thô quá.

Làm Quang hơi giật mình nhưng không nói gì cả. Nhưng tôi kéo nó lên thì nó lại tuột xuống. Cứ thế vài lần thì Quang chỉ nhắm mắt vì sướng chứ không nói gì. Tôi bắt đầu ngồi xuống kê mồm vào mút vài cái. Quang sướng quá chịu không nổi hay sao ấy cứ đòi đầy tôi ra nhưng tôi vẫn cứ lỳ lợm tiến vào. Quang không đẩy tôi ra nữa mà cởi áo ra, cởi cả áo của tôi và cả quần của tôi ra nữa. Thế là hai người đàn ông trần truồng ái ân nhau trong một không gian chật nhưng sâu như cái giếng của quán cuốn bèo, vắt sổ.Xung quang lỉnh kỉnh toàn các ống chỉ màu và các máy may công nghiệp như máy làm khuy, máy vắt sổ, máy ép mếch….. Tôi mút cu cho Quang, còn Quang thì xóc lọ cho tôi. Nếu như là lần đầu thì có lẽ tôi đã bắn tinh rồi vì Quang rất mạnh tay. Nhưng mấy hôm nay mỗi lần nhớ Thanh tôi lại thủ dâm nên không sao? Còn cu Quang cứ giật liên hồi chỉ chực phóng ra. Mà mỗi lần như thế tôi lại dừng lại. Vì tôi không muốn Quang “thăng hoa” sớm như thế. Nhưng vẫn không kịp Quang vẫn bắn hết cả vào mồm tôi. Quang bắn tinh rất khỏe, chắc là lần đầu tiên được sướng như thế. Eo ơi, tinh trùng của đàn ông cứ nhầy, nhầy, tanh tanh, rất khó nuốt. Nhưng tôi biết rằng tinh trùng của đàn ông nó chỉ khó ngửi khó nuốt thôi chứ còn nó khá là vệ sinh. Nuốt vào bụng không sao cả. Quang có vẻ hơi lúng túng và biết lỗi. Tôi đứng dậy chùi mép và nở một nụ cười gượng gạo.
– Lần đầu tiên à?
Quang cũng đỏ mặt vì ngượng. Quang bảo tôi ngồi lên bàn chiếc máy vắt sổ rồi hỏi tôi:
– Của mày có sạch sẽ không vậy?
Tôi chỉ mỉm cười chứ không nói gì. Quang phân vân ít phút rồi mới cuối xuống mút cu cho tôi. Nhìn Quang tôi lại nhớ đến lần đầu tiên của tôi với Thanh, tôi cũng phân vân hết mấy phút rồi mới vào trận và cũng hỏi câu hỏi giống hệt Quang. Quang thổi rất vụng về. Toàn là để răng cạ vào cu tôi rất đau làm tôi giật mình mấy lần. Tôi phải chỉ cho Quang mới được chứ thế này thì đau lắm:
– Anh ơi, anh chỉ kê môi vào và mút thôi đừng để răng anh cạ vào cu em như thế đau lắm

Tôi vừa nói vừa làm thử cho Quang xem. Quang cứ đần ra rồi cuối cùng cũng hiểu ra và làm theo. Tình hình có vẻ khá hơn. Quang làm rất vụng về chẳng thể bằng được những gì Thanh làm với tôi. Nhưng tôi chấp nhận điều đó. Vì đã hơn một tháng nay tôi chưa làm việc này, nếu có cũng chỉ làm một mình. Ít nhất là lúc này đây còn có người làm cùng mình công việc này. Và lại Quang rất đẹp trai, cu của Quang, trắng trẻo mịn đẹp hơn Thanh nhiều. Chỉ được một lúc tôi bảo Quang dừng lại. Đẩy Quang nằm ngửa ra nền đất toàn vải vụn. Tôi ngồi đè lên người Quang với tư thế ếch ngồi đáy giếng. Tôi nhẹ nhàng đút cu Quang vào lỗ hậu môn rồi nhịp lên nhịp xuống và uốn éo (sở trường của tôi mà). Tôi thấy Quang sướng quá hay sao ấy chân cứ run lên, tay thì hết vỗ lại bóp mạnh vào mông tôi, mồm thì rên lên cư như là đang được mát – xa chân ấy. Và đương nhiên vì là lần đầu tiên nên chỉ được một lúc là Quang lại tung tóe hết lên cả lưng và bụng của tôi khi mà tôi chỉ vừa kịp cho cu Quang ra. Vậy là tôi đã làm Quang bắn tinh tới hai lần trong buổi tối ngày hôm nay. Trong khi Quang thì thậm chí còn không biết cách làm thế nào để cho tôi sướng nữa. Tôi chỉ đành ngậm ngùi cầm lấy tay Quang chỉ cho Quang cách xóc lọ đó là hãy nắm lấy cổ cu và xóc mạnh lên chứ không phải cầm lấy đầu cu bóp như thế. Chim của tôi chứ phải co vú con gái đâu mà bóp. Tôi muốn hét lên như thế nhưng Quang trong sáng quá nên mới không có kinh nghiệm. Mà trong sáng đâu phải là cái tội. Thực ra tôi muốn cuộc vui diễn ra lâu hơn nhưng tôi sợ ở nhà mẹ tôi chờ sốt ruột nên chỉ muốn kết thúc nhanh.Cuối cùng thì tôi cũng bắn được tinh ra. Ít thôi không nhiều. Vì Quang không biết cách làm cho tôi lên tới đỉnh điểm.
Bọn tôi lấy vải vụn lau hết tinh trên người và nền đất, cho vào túi ni lông tôi sẽ vửt vào một thùng rác nào đó trên đường về nhà. Tôi nói:
– Lẽ ra cuộc vui sẽ kéo dài hơn. Em định sẽ âu yếm và trò chuyện một chút nhưng mà em phải về không mẹ em sốt ruột. Thế cuốn bèo hết bao nhiêu tiền đấy ạ?
– Thôi anh biếu, mày làm anh sướng quá.
Tôi ra về. Tôi lại nhớ đến Thanh. Tôi cảm thấy có lỗi với Thanh khi mà Thanh vừa xa tôi chưa được 2 tháng, lại thường xuyên viết e – mail thăm hỏi tôi vậy mà tôi đã có thể ăn nằm với người khác ngay được. Tôi muốn gào lên rằng “Em không hề cố ý phản bội anh nhưng em nhớ anh quá. Em không biết làm thế nào mà khỏa lấp sự trống trải trong lòng mình”. Tôi vứt túi ni lông đựng vải vụn lau tinh trùng của tôi và Quang vào thùng rác ven đường. Tôi định tạt vào cửa hàng Internet viết e – mail thăm hỏi Thanh nhưng tôi không còn đủ can đảm làm chuyện ấy nữa. Biết nói sao với anh ấy bây giờ, chắc anh ấy sẽ buồn đến khóc khi biết tôi đã ăn nằm với một thằng đàn ông khác…..

Kể từ sau chuyện đó tôi và Quang ngày càng thân thiết. Ông chủ hơi ngạc nhiên tại sao bọn tôi lại ngày càng thân thiết với nhau đến vậy. Nếu ông chủ ở đó mà biết được tối hôm đó mà có chuyện gì xảy ra thì chắc là chết cả đôi. Đã nhiều lần tôi định rủ Quang đi chơi đâu đó. Nhưng không được. Quang làm việc ở cửa hàng may đó cả tuần kể cả thứ bảy và Chủ Nhật nên không thể đi đâu. Buổi tối thì nhà tôi lại ăn cơm quá muộn nên cũng không thể đi đâu. Vả lại Quang đi làm cả ngày rồi tối còn phải về nhà làm bao nhiêu việc như dọn dẹp nhà cửa, tắm rửa mà thường là đã mệt đừ.

Nhưng một hôm Quang gọi điện cho tôi bảo rằng đang buồn quá chẳng biết đi đâu. Hôm nay ở phố của Quang mất điện, ông chủ cho nghỉ. Nghe vậy tôi liền rủ Quang đi bơi. Tôi hẹn Quang ở trước cổng cửa hàng của Quang. Hôm nay Quang chỉ mặc chiếc quần ngố nhìn trông gầy gò và rất thư sinh. Còn tôi thì ngược lại mặc đồ tây thì trông body còn ổn ổn một tí. Còn nếu mặc quần ngố hay đồ nhà thì trông như là lợn xề ấy làm cho Quang ngạc nhiên.

Hôm nay trời nóng bể bơi rất đông khách. Quang là một tay bơi cự phách còn tôi thì chỉ gọi là biết bơi tý chút. Nhìn Quang trắng từ đầu đến chân. Có khi con gái còn phải ghen tị với làn da của Quang. Chúng tôi bơi, nghịch nước, té nước vào nhau. Rồi bình phẩm về các body của các cô nàng đang lộ rõ trong các bikini. Và đương nhiên bình phẩm về cả body của các chàng trai nữa. Nào là “ thằng kia sao lắm lông thế?”, “Ngực thằng kia nhìn thích nhỉ?”, “Quả mông thằng kia nhìn như J.Lo hay Kylie Minouge ấy!”…….

Bọn tôi bơi đến hết giờ. Ở đây không bơi theo ca mà cứ bơi đến hết giờ cũng được. Vé thì đắt hơn bình thường một chút. Trời đã chập choạng tối. Chỉ còn một mình tôi và Quang đang tắm cho nhau trong nhà tắm. Tôi quay sang nhìn Quang rồi nói:
– Hình như chúng mình chưa hôn nhau nhỉ?
– Thôi, chẳng may có ai nhìn thấy thì ngại lắm.
– Người ta về hết rồi làm gì còn ai.
Tôi tiến đến đặt lên môi Quang một nụ hôn. Anh chàng này giống hệt tôi thởu trước cũng chưa biết hôn là gì. Nên xúc động mạnh hơi khẽ run lên. Trong khi chúng tôi đang hôn và mân mê cu của nhau thì đột nhiê có người bước vào
– Oops, what are you doing here? (Anh làm gì ở đây thế?)
Đó là một người nước ngoài. Quang thì một chữ bẻ đôi cũng không biết còn tôi thì cũng biết chút ít. Bèn nói:
– Sorry, Err. We go now. Er, why you are here too late (Xin lỗi. Chúng tôi đi ngay. Sao anh ở đây muộn thế?”
– I’m director here. I’m going around to check. Are you gay? (Tôi là giám đốc ở đây. Tôi đang đi kiểm tra quanh đây. Các bạn là gay à?)
Tôi cũng chẳng biết trả lời sao nữa. Chỉ đành im lặng và cuối đầu nhìn xuống đất. Đó là một người nước ngoài còn khá trẻ và đẹp trai đang mặc chiếc quần bơi.
– When you have sex with someone, you must use condom for safe. Eventhough man sex man. (Khi bạn quan hệ tình dục với ai đó, bạn phải sử dụng bao cao su. Dù là đàn ông với nhau đi nữa)
– But I don’t know how to use it? You know, I never have sex with anygirl. Can you show to me? (Nhưng tôi không biết sử dụng chúng như thế nào cả. Bạn biết không, tôi chưa bao giờ quan hệ tình dục với con gái cả. Bạn có thể chỉ cho tôi được không.
– Oops, Wait a minute. (Chờ tôi chút nhé)

Gửi bình luận