Tuyệt phẩm truyện les mới nhất đôi bạn thân

Lão ấy ra đi và tôi kể mọi chuyện cho Quang nghe và nói với Quang rằng. Hôm nay mình thử xem chim tây có khác chim mình là mấy không. Lúc sao gã tây đó quay lại. tay cầm bao cao su. Không ngượng ngùng ông ta cởi phăng cái quần lót ra. Chúa ơi, đúng là lần đầu tiên tôi nhìn thấy một “chú nhóc” với kích cỡ khổng lồ như người ta vẫn nói. Của gã này phải dài đến 27 cm. Khi lão đang thủ dâm để cu cứng lên. Thì tôi nói:
– Stop, please. Don’t do that. I can make your cock wet. That’s more excited. (Thôi dừng lại đi. Đừng làm thế. Tôi có thể làm cho chú nhóc của bạn ướt sũng. Như thế thích hơn nhiều)

Ông ấy không nói gì. Tôi bắt đầu công việc của mình. Ông ta kéo Quang lại gần ông ta. Và ông ta mút cu cho Quang. Còn Quang thì mút cu cho tôi. Ba bọn tôi cứ như là ba tam giác vang đang nằm trên đất. Chim của người nước ngoài to, trắng đỏ, lông của nó không đen mà lại hơi nâu. Lông bụng, lông ngực, lông chân, lông tay rất nhiều. Đúng như người ta vẫn nói chim to rất bất lợi. Nó làm tôi không thở nổi. Chỉ được một lúc. Tôi đổi ca cho Quang. Tôi lại được gã tây kia thổi kèn cho tôi. Gã thổi rất điệu nghệ. Lúc nhẹ nhàng, lúc mãnh liệt cứ luẩn quất như làn khói liêu trai vậy đưa tôi đến hết từ cung bậc này đến cung bậc khác. Lâu lắm rồi mới có người làm cho tôi không tự chủ được bản thân và rên nhiều đến thế. Trong khi đó thì gã này không rên lên tiếng nào dù tôi có “mạnh tay” đến đâu.
– Please, stop. I don’t want this moment end to fast. (Thôi, tôi không muốn giây phút này kết thúc quá nhanh).
Tôi nói rồi rút cu ra khỏi mồm gã. Tôi hỏi tiếp
– I forgot ask you what your name please. (Tôi quên không hỏi tên bạn là gì)
– Joe. Turn your ass (Joe. Quay mông ra đây)
Gã vẫn nói chuyện trong khi Quang vẫn còn đang mút cu cho Joe. Đương nhiên điệu nghệ như tôi còn không làm cho lão rên lên tiếng nào thì vụng về như Quang thì ích gì cơ chứ. Nhưng nghĩ đến con cu “khổng lồ” mà đút vào hậu môn của tôi thì chắc là tôi rách ruột mất
– No, your cock is too big for me. I think I can’t stand it (Không, cu của bạn quá to. Tôi nghĩ mình không chịu nổi).
– No, I know the way I do. Believe me. (Không, tôi biết cách mà, tin tôi đi).
Joe cười một cái làm tôi muốn tan ra. Người nước ngoài rất chịu khó đến bác sĩ lấy cao răng nên nụ cười của họ sáng lóa và đẹp mê hồn. Tôi đang lưỡng lự thì Joe đẩy nhẹ tôi một cái thế là tôi úp mặt vào tường. Đẩy Quang quỳ dưới chân tôi và nói với Quang:
– Let him cock get wet (Thổi kèn cho anh ta đi).
Quang không hiểu. Nên tôi đút cu vào mồm Quang. Và Quang lại mút. Cơ thể thì tôi đang căng ra để chuẩn bị chịu đựng. Nhưng không. Joe liếm vào lỗ hậu môn của tôi. Tôi kêu lên vì sướng:
– Aaaaahhh. No, my ass is dirrty. Don’t do that. Aaaahhhh (Mông của tôi bẩn lắm đừng làm thế)
– But you like this, that’s right. (Nhưng bạn thế đúng không).

Tôi sướng quá không nói được tiếng nào nữa cả. Chưa bao giờ tôi sướng như thế. Đằng sau là Joe đằng trước là Quang. Tôi chưa từng thấy ai có nghệ thuật ái ân đỉnh như Joe. Joe làm tôi sướng đến nỗi khi tôi bắt đầu cảm thấy đau đớn thì con cu khổng lồ của Joe đã nằm trong lỗ hậu môn tôi từ lâu. Và Joe bắt đầu “đưa đẩy” với tư thế móc ngược. Bây giờ tôi mới cảm thấy đau khủng khiếp. Tôi có cảm giác xương chậu của tôi sắp gãy. Cu của Joe quá to. Nhưng Joe đã khích lệ tôi bằng một nụ hôn. Bằng những cái vuốt ve ở ngực, bụng và cả eo nữa.
Phải rất lâu thì tôi mới bắt đầu cảm thấy sướng. Dường như Joe biết điều đó đẩy dần tốc độ. Tôi vòng tay ra đằng sau để vịn vào cổ của Joe và uốn éo. Đó là những động tác khiêu vũ cực kỳ khêu gợi mà tôi học được từ Madonna. Joe hơi ngạc nhiên và hỏi:
– You can dance? (Bạn biết nhảy?)
– Yes, exactly. (Vân, chính xác)
Thật kỳ lạ Joe vẫn giữ được bình tĩnh không rên lên tiếng nào. Cứ thế này không khéo tôi và Joe cứ đụ nhau đến sáng mai mất.

Quang thì không thổi kèn cho tôi nữa mà bắt đầu xóc lọ cho tôi. Tôi nói:
– You’re so strong. I think, maybe I go to the finish before you. (Bạn thật khỏe, có khi tôi về đích trước bạn mất.)
– No, I think I’m gonna finish. I don’t like to groan. That makes your lover afraid. (Không tôi sắp xong rồi đấy. Nhưng tôi không thích rên rỉ. Điều đó làm cho bạn tình sợ)
– No, I don’t think so. A little groaning make your lover titillate. But don’t groan so big (Không, tôi không nghĩ thế. Một chút rên rỉ sẽ làm cho bạn tình bị kích dục. Nhưng đừng rên to quá là được).
– But you must save your energy to make love him (Nhưng phải giữ sức để đụ Quang chứ).
– You mean Quang. No, he never do it. He just make somebody get wet. Don’t do anything for him. He can’t stand it. Your cock is too big. For next time. OK (Ý bạn là Quang á. Không đừng, anh ta chưa làm việc này bao giờ, anh ta mới thổi kèn thồi. Đừng làm gì anh ta cả. Cu bạn quá to. Để lần sau nhe. OK). Aaaahhhhh .Oooooh…… No. Oh my God.

Tôi vừa nói dứt lời thì Joe đẩy nhanh tốc độ luôn. Làm tôi kêu lên như là những con đĩ đang hứng tình vậy.Tôi đững không vững nữa. Cứ bấu chặt vào cô Joe. Joe chỉ cười. Quang thì thấy tôi kêu to tưởng Quang làm tôi sướng nên cũng đẩy nhanh tốc đô. Tôi không muốn kết thúc sớm nhưng đúng là tôi không làm chủ được lâu hơn. Tôi bắn tung tóe. Bắn lên mặt Quang, bắn cả lên tường. Chưa bao giờ tôi bắn mãnh liệt đến thế. Joe rút cu ra. Tôi liền ngã quỵ xuống vì sướng quá đứng không vững nữa. Joe liền cúi xuống hôn tôi. Phải mất khoảng một phút tôi mới đứng dậy được. Hai tay cầm 2 con cu dài ngoằng của Joe và Quang. Tôi mút hêt con cu bên nay thì lại xóc lọ bên kia. Rồi lại đổi lại. Chỉ được một lúc thì Quang đã tung tóe. Còn Joe vẫn chưa là gì. Khiếp, Joe quá khỏe. Tôi đành phải xóc lọ cực nhanh, mút cu một cách mãnh liệt. Nhưng chỉ đến khi tôi mệt lử, tay tôi đã mỏi thì Joe mới bắn tinh. Hình như tinh trùng của Joe để dành cả năm hay sao. Khiếp nó bắn khỏe lên cả tóc, cả đầu của tôi. Tinh của Joe bắn nhiều, bắn lâu. Joe chỉ cười và nói:
– I can keep sperm in testicle during make love. And when I want shoot sperm, my sperm is being shooted . And my sperm is so much like this ( Tôi có thể giữ tinh trùng trong tinh hoàn trong suốt quá trình quan hệ. Và khi tôi muốn bắn tinh thì tinh trùng của tôi mới được bắn ra. Và nó nhiều thế đấy).
– Now I know you can make love for a long time. That’s great. (Giờ thì tôi hiểu anh có thể quan hệ trong thời gian lâu như vậy. Tuyệt thật)

Gửi bình luận