VN88 VN88

Tuyệt phẩm truyện les mới nhất đôi bạn thân

Rồi Kiên đẩy tôi ngồi lên trên giường và thổi kèn cho tôi. Cũng giống như đang hôn. Kiên thổi kèn cũng vừa phải. Không thực sự xuất sắc như Joe, không nhẹ nhàng như Thanh cũng không vụng về như Quang. Tất cả những gì Kiên mang đến cho tôi một cảm giác yên tĩnh thanh thản nhưng đều đặn êm ả như không gian nơi đây vậy.
Tôi bật ngửa ra. Kiên ngay lập tức bò lên người tôi. Tôi xoay người lại và mút cu cho Kiên khi Kiên đang mút cu cho tôi. Con cu của Thanh chuẩn như là một pho tượng vậy. Độ dài vừa phải, bán kính vừa phải, không lệch sang bên phải, không lệch sang bên trai, hai tinh hoàn đều nhau, bao quy đầu cân đối. Cu của Kiên tuy không gây shock về thị giác như Joe hay Quang nhưng thực sự là nó thực sự chuẩn mực. Đột nhiên Kiên hỏi tôil
– Anh đụ em trước hay là em đụ anh trước
– Tùy em thế nào cũng được

Kiên nhường tôi làm trước. Tôi vẫn giở sở trường uốn éo của tôi ra. Làm Kiên rên rất to. Và Kiên còn phối hợp nhịp nhàng với tôi. Đúng là ca sĩ kiêm vũ công. Kiên giữ nhịp rất tốt. Cứ 2 nhịp nhanh, một nhịp chậm.

Đến lượt Kiên cũng thế. Con cu dài 16,5 cm của Kiên chẳng thể làm tôi đau đớn vì tôi đã từng bị những con cu khổng lồ của Joe hành hạ rồi mà. Đây là lần đầu tiên tôi không có cảm giác đau đớn tí nào khi quan hệ với đàn ông. Kiên cũng uốn éo ác liệt không kém gì tôi. Làm tôi rên lên liên hồi. Giờ thì tôi hiểu vì sao lại có nhiều người thích tôi đụ cho đến thế vì quả thật một người biết khiêu vũ thì rất dẻo, rất khéo léo và làm bạn tình cực khoái khi ở trên giường. Từ Thanh đến Quang đều không làm chủ được cảm xúc trước những trò uốn éo của tôi.

Bọn tôi kết thúc cuộc vui bằng cách xóc lọ cho nhau và bắn tinh ra tung tóe. Thậm chí đến tinh trùng của Kiên cũng rất vừa phải. Không nhiều cũng không ít. Cuộc vui này của tôi rất nhẹ nhàng nhưng đều đặn. Nó mang lại cho tôi một cảm giác bình lặng, yên tĩnh như không gian nơi đây. Bọn tôi đi tắm và kể cho nhau nghe những chuyến hoan lạc lần trước cho nhau nghe.

Nhưng tôi cũng không muốn kết thân với Kiên nữa bởi vì tôi thực sự muốn quên đi đàn ông. Quên đi những cuộc vui với đàn ông trong đời tôi. Tôi muốn yêu phụ nữ muốn quay về cảm giác yêu đương với phụ nữ như bao người đàn ông khác. Kiên cũng không nói gì. Hình như Kiên cũng giống tôi. Vui vẻ với đàn ông nhiều rồi giờ phải đến lúc quay về với cuộc sống tình dục lành mạnh bình thường đi thôi. Kiên tiễn tôi về và nói:
– Hãy cố mà làm lành với cô ấy. Đừng hành lạc với đàn ông nhé, anh yêu!
– Anh mong em cũng thế.

Tối nay tôi sẽ gọi điện cho Hà đề giải thích mọi chuyện rằng tôi chưa sẵn sàng để yêu. Nhưng hãy cho tôi cơ hội. Tôi muốn làm lại từ đầu. Hy vọng cô ấy sẽ tha thứ và cho tôi một cơ hôi. Cơ hội trở về với người đàn ông chân chính và đúng nghĩa để còn nối dõi tông đường. Tôi không thể có lỗi với bố mẹ tôi. Đời tôi có lẽ chỉ có ăn nằm với 4 thằng đàn ông và một cô gái là đã quá đủ. Có lẽ từ giờ trở đi tôi sẽ không bao giờ trăng hoa với ai nữa. Hy vọng là tôi chưa bị dính bệnh tật gì. Hy vọng là vẫn còn kịp.

Hết

(truyện les hay tại Mtruyen18.com)

VN88

Viết một bình luận