VN88 VN88

Xem full truyện les ngắn 18 đoản bút cho anh mới nhất

Tín còn hơi rụt rè, tháo bỏ nút áo và cỡi nút quần tôi ra, tiếng kéo phọt mô tuya từ từ, làm con cu tôi nằm trong quần lót cứ như con rắn muốn vồ ra khỏi hang…Tôi phụ Tín một tay, kéo luôn cái quần dài ra khỏi ống chân. Tôi hỏi Tín:
-Em thích không, anh mặc còn có cái quần lót, em có muốn thấy con cu anh không?
Tín không trả lời, mà kéo lận quần lót tôi ra, nhìn chầm vào ấy một lúc và nói:
-Cu anh bự quá ha, còn cu của em nè.

Tín tự lột bỏ những mảnh vải che thân, hiện ra cho tôi xem một con cu “còn trinh nguyên”. Tôi đè Tín nằm xuống, nụ hôn tôi trao Tín chưa nhận hết, vì còn ngại với môi hôn đầu tiên. Tôi thích lắm, cái cảm giác tôi muốn tìm lại đang ở cạnh tôi, tôi cuối xuống hôn lên dái Tín, nút một cái, bím chặt môi ngậm lấy con nứng của Tín…Tín bắn khí ngay vì không chịu được mối giao cảm tình tự đầu tiên này. Trên đời này, cái gì được gọi là “phút đầu tiên” là cái thiêng liêng nhất, nó không thể nào làm lại lần thứ hai…Như lần rồi, Tín ra khí rất mau, những giọt trinh trắng mà tôi đón nhận…Tín đang nhận được một lần yêu của một lần ân cần trao thân cho người con trai đang đối mặt.

Tôi muốn phá trinh Tín, nhưng không vội, vì thương Tín, sợ Tín đau đớn và lo sợ ..Cho Tín quen mùi ân ái hơn, nên chỉ đút cu vào miệng cho Tín bú. Tín bú nút vẫn còn ngại ngùng, chỉ muốn vỡn vờ với con cu tôi, chắc Tín sợ tôi ra khí trong họng, sẽ gớm lắm, nên Tín chỉ nhìn cu tôi, quan sát cho thật kỹ, Tín biết sụt cho tôi sướng, Tín muốn nhìn tôi vọt khí, nên tôi đáp lời …

*
* *

Một đêm dài thổn thức, giường trống quạnh hiu vì Tín không dám ở lại với tôi trọn một canh thâu. Ðà Lạt mưa phùn, những giọt mưa phún bụi trên những cánh lan mượt, những cành hồng gai bén…khung cảnh đó thật đẹp làm sao, hàng thông già như lên tiếng thở dài thay giúp cho tôi, cho một nỗi cô quạnh vì: “Khi yêu đương, tình là đoạn trường”…Tôi lạc hồn mình vào giấc mộng bằng men say và một viên thuốc ngủ.

Ðến sáng hôm sau, Tín lại đến với tôi như lời hẹn. Hai chúng tôi lại mặn nồng với nhau. Trưa hôm qua, chưa kịp ôm ấp nhau cho thoã thích thì lại vội buông xác nhau vì Tín phải về nhà…Sáng nay, là một buổi sáng mà Tín sẽ dành trọn cho tôi để bù đắp những lời yêu mến mà mình dệt cho nhau qua e-mail…

Tín gõ cửa, thay cho lời “good morning”. Tôi và Tín tắm chung với nhau. Thật không có gì hứng tình cho bằng một khung cảnh thật lãng mạn khi đôi tình nhân đang tắm cho nhau. Hai con cu của chúng tôi đã cứng và chỉa thẳng như một thanh đao kiếm. Tôi thoa xà phòng khắp người Tín và lần hai tay bóp từng ngấn thịt. Da thịt mịn màng, một cảm giác lạ mà Tín đón nhận từ đôi bàn tay tôi. Lần xuống dưới, tôi bóp lấy dái Tín và gãy gãy rồi ghé sau khe đít. Tín đứng ngẫn người ra theo dõi từng động tác tôi làm, vừa sướng và thở dốc từng dốc thở mạnh…Chắc Tín đợi tôi xoa tay quanh con cu đang sung sức, nhưng tôi không vội, chỉ xã nước và hai đứa tắm sạch bọt xà phòng. Tín lau khô người cho hai đứa rồi cùng nhau ngồi bên giường….để trao nhau những vị thú của cuộc đời.
“Vẫn biết rằng, tình là mây trôi,
Tình là gió cuốn người ơi,
Sao tôi vẫn thấy, tim tôi bối rối
Khi tôi ngồi gần, gần kề bên em
Và tôi đã biết …Yêu em…”

Cho nhau rất nhiều bằng những môi hôn ngọt lịm. Tôi và Tín ấp ủ nhau một hồi lâu. Tôi lấy cái “sex toy” của tôi ra. Nó là một con cu cao su có thể co giật theo sự điều chỉnh. Con cu cao su này tôi thoa chút dầu cho trơn, nhét nhẹ vào lỗ đít trinh nguyên của Tín, nó nằm yên trong đó không cọ quậy và chờ mệnh lệnh của tôi. Tín như quen dần vì nhờ chất dầu “tình yêu”, tôi cho con cu cao su bậc máy, nó như cương cứng từ từ làm cho Tín sướng và dễ chịu hơn. Khi cửa đít Tín đã mở rộng, tôi cho con cu mình ấn nhẹ thật dễ dàng…Con cu tôi đã lọt vào hang động của yêu đương…Tôi nằm trên lưng Tín, áp miệng vào tai thở từng nhẹ và nhấp cu mình ra vào như cái “xúc bắp” của xe….Hai tay Tín giang rộng, cho vòng tay tôi vuốt ve và ôm ngay nách Tín….Tôi vừa nhấp cu vừa xoa bóp nách Tín có vài sợi lông măng mọc lưa thưa….Tôi nhấp mạnh hơn…và lòn tay ôm quanh ngực Tín…Tín nhích người lên cho tôi ôm trọn Tín vào lòng…..Tôi xoay người Tín lại và thọt ngay con cu mình trở lại vị trí cũ…..Tôi ấn sát con cu mình vào đó và thụt….Tín như sướng lắm như tôi đang hưởng trinh tiết của đời con trai bé dại của Tín….Tôi vừa đâm thọt đít Tín và bàn tay đều đặn của tôi đang con cu của Tín…Tín ra khí rất mạnh…những giọt tình trinh thuỷ vọt ra và rơi rụng xuống bụng em…là một động lực cho tôi thụt Tín mạnh hơn….Hai đứa rã rời say sau một cơn men dục dâm đa ái….

Tín tựa nằm trên người tôi, khói thuốc rê tôi quấn điếu phà từng hơi thơm….Hai đứa nhìn nhau trong khoé mắt, một cõi riêng trong khu vườn “cây trái dâm tình”….”Những mắt biếc cỏ non, xanh cây trái địa đàng”…..Tôi hát một đoạn cho Tín nghe…mớm cho em một khói thuốc cay tình quyến rủ…Xin đưa em và cơn mưa mộng thấm…

Sau cuộc ân ái, tôi cùng Tín đi dạo khắp Phố Ðà Lạt thơ mộng. Chiều chầm chậm, hoàng hôn phủ dốc núi, hai chúng tôi ăn tối ở nhà hàng Thuỷ Tạ….Cạnh bờ hồ Xuân Hương…hai chúng tôi thả bước thoai thoải theo từng con dốc, nhìn ngắm người qua lại. Họ cũng dạo phố, đang tận hưởng những giây phút bình yên của cuộc sống. Tôi và em, đứng lại, nhìn một chàng hoạ sĩ đang vẽ tranh….Anh chàng nhìn phong độ và khoãng tuổi 26. Ðứng ngắm bức tranh mà anh chàng đang phóng tác, tôi khen thầm trong bụng: “chàng trai đẹp mã này hoa tay thật”…Tôi bắt đầu thả bướm làm quen với một nụ hoa mới. Chàng hoạ sĩ này tên là Charlié, người Việt Nam từ Pháp về chơi, anh là hoạ sĩ ở Paris, về Việt Nam phóng tác một vài bức tranh sơn dầu để triễn lãm trong hội tranh hoạ năm tới được tổ chức ở thủ đô Paris. Tay bắt tay chào tri kỷ, ba chúng tôi làm quen nhau qua tách cà phê đen không pha đường và dĩa sầu riêng thơm béo. Qua cuộc trò chuyện, tôi bạo dạng hỏi:
-Anh Charlié này, anh vẽ đẹp thật đó! Anh có thể nào giúp tôi phát hoạ một chân dung không?
Charlié đáp:
-Ðược chứ, sẵn sàng.
-Cảm ơn trước, tôi muốn có một tấm chân dung của chính mình đã từ lâu, và hôm nay trước khi về Mỹ, tôi lại muốn mang theo một bức tranh khác, đó là em Tín đây, chắc anh không phụ lòng?
-Dĩ nhiên, cây cọ của người nghệ sĩ gắng liền với nghiệp dỹ mà, làm sao từ chối được…nhất là nét mặt đẹp, khả ái của anh và Tín.
Câu nói này là một gợi tình mà tôi không thể bỏ lỡ được. Chúng tôi hẹn nhau trưa ngày mai sẽ bắt đầu vào việc “phát hoạ chân dung”. Tín và tôi chân bước về gác trọ . Tôi hôn tạm biệt Tín dưới giàn hoa giấy và hẹn gặp lại nhau sáng ngày mai. Chân chưa vội lay từng bước mỏi, nhã môi nhau ra, tôi hỏi khẻ:
-Tín này, trước khi anh về, anh muốn có hình ảnh của em ghi đậm lại một cuộc tình. Em cho anh xin nhé!
Tín thơ dại trả lời:
-Em sẽ cho anh những gì anh muốn, vẽ tranh em, để anh sẽ nhớ tới em hoài, có đúng không?
Chia tay nhau dưới làn sương lạnh. Tín chưa hiểu hết ý tôi muốn gì ???
Thế là, chàng hoạ sĩ đến phòng trọ của tôi như đã hẹn. Trời hôm nay sao mưa dầm dai dứt thế! Mưa ở xứ Cao Nguyên này thật dài…từng hạt nhỏ lấm tấm cứ rơi mãi không ngưng….Ba chúng tôi ở trong một căn phòng đã phủ kín rèm che. Charlié hỏi tôi:
-Thế bồ định ra cảnh vẽ tranh chưa ?
Tôi mạnh bạođáp:
-Rồi, mình thích vẽ một bức tranh khoã thân, ngồi trên chiếc mây, Charlié thấy sao?
Charlié đáp lời một cách rất bình thản:
-Ðẹp đó, tranh như vậy mới hứng thú đễ phát hoạ chứ.

Nói xong, Charlié đạo diễn cho tôi. Anh chàng Charlié một cách tự nhiên bảo tôi thoát hết y phục trên người, đặt tôi ngồi trên ghế mây, một chân gác lên tay ghế, một chân thòng duỗi, bành háng khoe cu ra, một tay nằm ngang ngực vú, một tay như chạm va vào cu, mắt lim dim thụ hưởng như mình đang thủ dâm vào mỗi buổi sáng. Tôi đóng vai rất hay, tuân theo lệnh Charlié đạo diễn. Mắt Charlié cứ nhìn chầm vào thân người của tôi và phát hoạ. Ðôi lúc, Charlié lại ngưng vẽ, tiến tới gần tôi, tay chàng đụng ngay con tôi đang nứng, kéo cu nằm thẳng hơn và bảo tôi cứ tự nhiên giữ yên vị trí ấy cho chàng vẽ. Tay Charlié thoăn thoắt phát hoạ thân hình tôi, đang nằm mơ mộng và thủ dâm trên tấm giấy…Mắt tôi mơ màng, liếc nhìn Charlié và nhìn Tín. Tôi như một diễn viên đóng phim sex cho hai khán giả xem qua một đoạn phim thật lạ mắt. Charlié phát hoạ xong và nói:
-Mình vẽ xong rồi, bao nhiêu hình ảnh thật sẽ được tô điểm thêm cho sắc nét khi mình về phòng vẽ tối nay.
Charlié đưa cho tôi và Tín xem tấm tranh vừa phát hoạ, Charlié tiếp lời:
-Sao, bồ Ðông thấy sao? Tranh sẽ đẹp lắm đó.
Tôi trầm trồ:
-Wow, Charlié tài thật, Ðông thích lắm. Nhưng mà nè, Charlié vui lòng, cho mình xin thêm một bức nữa được không?
Charliés hớn hỡ:
-Ðược chứ sao không!

VN88

Viết một bình luận